รีเซต

8 ที่พักตาก ราคาสบายกระเป๋า ใกล้เมือง แบบนี้ ต้องมานอนแล้ว

8 ที่พักตาก ราคาสบายกระเป๋า ใกล้เมือง แบบนี้ ต้องมานอนแล้ว
nukkpidet
7 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:37 )
2.2K

     เวลาไปเที่ยวก็ใช่ว่าจะเราจะต้องการที่เที่ยวสวยๆ เพียงอย่างเดียว เรื่องที่พักก็ต้องสวยยืนหนึ่งด้วยเหมือนกันค่ะ ซึ่งถ้าใครกำลังแพลนจะไปเที่ยว จังหวัดตาก ก็ตามเรามาได้เลย เพราะเราลิสต์ 8 ที่พักตาก สวยๆ มาให้แล้ว ใครอยากมานอนชิลๆ ไม่ควรพลาดแล้วน้า

รวม ที่พักตาก ใกล้เมือง นอนสบาย ราคาถูก

 

1. White House Hotel

     White House Hotel ที่พักสวยๆ ของ ตาก ที่โดดเด่นไปด้วยสถาปัตยกรรมสวยๆ แห่งนี้ ตกแต่งไปด้วยโทนสีขาวอย่างอลังการ อีกทั้งยังอยู่ติดถนนเส้นหลักด้วยค่ะ และแน่นอนว่าเรื่องความสะดวกสบายก็มีบริการให้พร้อม ทั้ง อาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส บริการซักแห้ง จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ซึ่งทั้งหมดนี้จ่ายในราคาเบาๆ เท่านั้นค่ะ

 

=================

 

2. Viang Tak Riverside Hotel

     Viang Tak Riverside Hotel เป็นอีกหนึ่งใน ที่พักสวย ตาก ที่มีสถานที่ตั้งสะดวกสบายอย่างมากค่ะ รวมถึงยังอยู่ใกล้แหล่งของกินอย่างตลาดด้วยค่ะ อีกทั้งบรรยายกาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ห้องกว้างขวาง อาหารเช้าพร้อม ที่สำคัญจ่ายแค่ราคาไม่ถึงพันบาท นอนพักสบาย ราคาถูกแบบนี้ พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ

 

=================

 

3. Suan Sin Lanna Hotel

     Suan Sin Lanna Hotel เป็นที่พักสไตล์ไทยแบบล้านนาค่ะ ตัวอาคารมีทั้งหมดสามชั้นด้วยกัน ภายในก็จะตกแต่งในบรรยากาศแบบร่มรื่น ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านสวนแบบนั้นเลยค่ะ อีกทั้งยังอยู่ในอำเภอเมือง มีร้านค้า คาเฟ่ และแหล่งท่องเที่ยว อยู่ไม่ไกล เป็นอีกที่พักที่แนะนำให้ไปนอนชิลๆ กันเลยค่า

 

=================

 

4. SOHO Boutique Hotel

 

ภาพจาก TrueID Creator : วิศวะหนีเที่ยว

 

     SOHO Boutique Hotel เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายแบบครบครัน ทั้ง ห้องพัก ห้องประชุม ห้องฟิตเนส ลานจอดรถกว้างขวาง รวมไปถึงบรรยากาศก็ดี จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยทั้งนั้นเลยทีเดียวค่ะ ใครมาเที่ยวกันแบบครอบครัว แนะนำว่าที่นี่เหมาะมากๆ สำหรับมานอนอย่างมาก อีกทั้งราคายังไม่แพงมากด้วยนะคะ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักนักเดินทาง SOHO BOUTIQUE HOTEL ตาก

 

ภาพจาก TrueID Creator : วิศวะหนีเที่ยว

 

=================

 

5. Baan Chang Hotel and Coffee House

     Baan Chang Hotel and Coffee House ที่พักขนาดเล็กๆ ที่อยู่ใกล้กับถนนหลักอย่างถนนพหลโยธิน ซึ่งอยู่ใกล้ทั้งตัวอำเภอเมืองตาก ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวในเมืองเลยค่ะ ภายในที่พักจะเป็นอาคาร 4 ชั้น ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย รวมทั้งหมดแล้วมี 19 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องก็จะตกแต่งโทนสีที่ต่างกันออกไปค่ะ และยังคงเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบครัน

 

=================

 

6. Silayok Grand Hotel

     Silayok Grand Hotel ที่พักใจกลางเมือง ตาก ใกล้เซเว่น มีร้านอาหารใกล้ๆ ด้วยอาคารขนาดใหญ่สีขาว หลังคาสีแดง เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว บริการห้องพักราคาถูก ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์น่ารักๆ แบบเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่อยู่สบายเพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันนั่นเองค่ะ

 

=================

 

7. ปิง วิว รีสอร์ท

     ปิงวิว รีสอร์ท นี้ เป็นทั้งที่พักและสวนอาหาร ที่มีบรรยากาศดีเพราะอยู่ติดริมแม่น้ำปิงนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังตั้งอยู่ในตัวอำเภอเมืองตากด้วย เลยทำให้เดินทางสะดวกสบายอย่างมาก ภายในที่พักจะเป็นตัวอาคารชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ รวมถึงมีบ้านพักแบบวิลล่าเป็นหลังๆ ให้บริการด้วยเช่นกันค่ะ หรือถ้าใครอยากจะมาจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน ที่นี่ก็เหมาะอย่างมากค่ะ

 

=================

 

8. Berich Hotel

 

ภาพจาก TrueID Creator : วิศวะหนีเที่ยว

 

     Berich Hotel เป็น ที่พักสวย ที่อยู่ใกล้ใจกลางเมืองตากเลยค่ะ ภายในจะมีห้องพักให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตี่ยงคู่ ตกแต่งสวยงามแบบเรียบง่าย ดูสะอาดกว้างขวาง รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้จ่ายแค่เพียงไม่ถึงพันบาท ถ้าใครกำลังหาที่พักสวยๆ ในเมืองตาก แนะนำที่นี่เลยค่า

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักนักเดินทาง BE RICH HOTEL ตาก

 

ภาพจาก TrueID Creator : วิศวะหนีเที่ยว

 

=================