ที่พักสวย เชียงใหม่ เดอะ ริเวอร์ โฟลส์ แคมป์ กื้ดช้าง สไตล์บาหลี ที่แม่แตง

ที่พักสวย เชียงใหม่ เดอะ ริเวอร์ โฟลส์ แคมป์ กื้ดช้าง สไตล์บาหลี ที่แม่แตง
เอิงเอย
15 กรกฎาคม 2562 ( 13:35 )
11K
3

        1 ชั่วโมงจากตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ๆ แค่นี้ ก็ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติถึงที่สุดกับ ที่พักสวย เชียงใหม่ สไตล์บาหลี สูดอากาศดีๆ ได้เต็มปอดกันกับ เดอะ ริเวอร์ โฟลส์ แคมป์ กื้ดช้าง นอนมองสายน้ำไหล และฝูงช้าง ชิมชุดอาหารลอยน้ำในสระ ให้ชีวิตได้พัก บำบัดด้วยธรรมชาติสีเขียว

 

 

 

สโลว์ไลฟ์ ที่พักเชียงใหม่ ที่แม่แตง

 

        The River Flows Camp หรือ เดอะ ริเวอร์ โฟลส์ แคมป์ กื้ดช้าง ที่พักสวยที่มาในคอนเซ็ปต์ได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างที่สุด ด้วยบ้านพักส่วนตัวสไตล์เต็นท์ ตกแต่งแบบบาหลี หลังคงมุงจาก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างจากุชชี่ ที่ช่วยให้วันหยุดนี้เป็นวันพักผ่อนยาวที่เราจะได้รีแลกซ์มากถึงมากที่สุดท่ามกลางไอดิน และกลิ่นหญ้า

 

 

        ที่พักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศสุดชิล ห้องพักของเราสามารถเปิดรับลมธรรมชาติจากริมแม่น้ำได้ เย็นสบายเหมือนเปิดแอร์เลยค่ะ เราสามารถนั่งๆ นอนๆ อ่านหนังสือเพลินๆ ได้ทั้งวัน รวมถึงเราจะได้เห็นฝูงช้างที่เดินเล่นอยู่ฝั่งตรงข้ามได้อีกด้วย

 

 

        สำหรับสายกิจกรรมแล้วล่ะก็ ที่นี่ก็มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ลองกันอย่างการปั่นจักรยานเที่ยวชมวิถีหมู่บ้าน ของหมู่บ้านเมืองกึ้ด และชมความงามของธรรมชาติรอบๆ หมู่บ้านเมืองกึ้ด เที่ยวแก่งกึ้ด แก่งหินที่มีความยาวมากที่สุด แวะทานอาหาร นั่งชิลริมน้ำที่ร้านค้าชาวบ้านริมแก่ง

 

ที่พักสวยเชียงใหม่ แม่แตง

 

        หรือ ล่องแก่ง กิจกรรมการผจญภัยที่สุดตื่นเต้น ล่องแก่งแพยางที่ลำน้ำแตง ผ่านแก่งกึ้ด แก่งหินที่มีความยาวที่สุดในประเทศไทย รับชมธรรมชาติริมสองฝั่นลำน้ำแตง

       นอกจากนี้ก็ยังมี กิจกรรมชมช้าง เดินป่า ขับรถเอทีวี โหนสลิง สำหรับสายแอดเวนเจอร์อีกด้วยค่ะ

 

 

       หน้าฝนนี้ ถ้าใครอยากไปเที่ยวเชียงใหม่ พักผ่อนสบายๆ ให้ธรรมชาติได้เยียวยาชีวิตอันเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก และความเครียดต่างๆ เราชวนให้มาพักผ่อนที่นี่ ให้สายน้ำได้ดูแล พาความเหนื่อยล้า ให้ค่อยๆ จางหายไป และกลับมาสดชื่นอีกครั้ง

 

พิกัด : 140 หมู่ 1 ตำบลแก่งกื้ด อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
โทร : 08-9441-6365
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/The-River-Flows-Camp

 

ขอบคุณภาพจาก เพจ The River Flows Camp เดอะ ริเวอร์ โฟลส์ แคมป์ กื้ดช้าง

 

 

ที่พักเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่พักเชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย มุมเก๋ เป๊ะปัง !

9 ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ ถนนคนเดินท่าแพ
จูงมือแฟนไปเที่ยว