รีเซต

ที่สุดของ ที่พักหัวหิน-ชะอำ ราคาหลักพัน แต่วิวหลักล้าน

ที่สุดของ ที่พักหัวหิน-ชะอำ ราคาหลักพัน แต่วิวหลักล้าน
เอิงเอย
28 มิถุนายน 2560 ( 09:21 )
6.2K

อยากจะใช้เวลาพักผ่อนชิลล์ๆ สุดสัปดาห์ เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ต้อง หัวหิน-ชะอำ ค่ะ ชาร์จพลังให้เต็มปรอทก่อนกลับมาทำงาน หาที่พักดีๆ โดนๆ ที่พักหัวหิน-ชะอำ ราคาไม่แรง แต่วิวแพงเวอ่ร์ๆ ใช้เวลาเดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถมาพักผ่อนได้สบายๆ ใกล้ชายฝั่งทะเลทำให้มีบรรยากาศดี เหมาะกับการมาชิลล์ๆ เป็นที่สุด วันนี้เราคัดเลือกที่พักสุดพิเศษ บรรยากาศเป็นเลิศ ในราคาหลักพันเท่านั้นมาให้เพื่อนๆ ได้ไปพักผ่อนกัน มาดูกันเลยว่ามีที่พักไหนน่าสนใจกันบ้าง

 

 

 

 

โรงแรมไอเรสท์

 

 

เริ่มกันที่แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหัวหินกันค่ะ ที่โรงแรมไอเรสท์ตกแต่งแบบไทยผสมโมเดิร์นที่ให้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม ต้นไม้รอบๆ โรงแรมให้ความรู้สึกร่มรื่นและสดชื่นมากๆ ค่ะ

ห้องพักที่นี่กว้างขวาง มีการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว หากเดินออกมายังระเบียงกว้างๆจะได้พบกับวิวที่มีต้นไม้ตัดกับท้องฟ้าสีคราม เรียกว่าสบายตาสุดๆ และที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถว่ายไปรอบๆโรงแรมได้ด้วย ซึ่งสระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระเกลือจึงมั่นใจได้ในความสะอาด หายห่วงค่ะ

 

เช็คราคาที่ : โรงแรมไอเรสท์

===========================

 

 

 

ดีวารี ดีว่า เคียงหาดบีช หัวหิน

 

 

ที่พักราคาหลักพันต้นๆ ในบรรยากาศดีสุดจะบรรยาย ที่นี่เป็นที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เก๋ไก๋สุดๆ ริมระเบียงมีเก้าอี้ให้เอนพิงดูวิวสวยๆ ได้เพลินเลยค่ะ

ที่นี่ยังมีจุดเด่นอีกอย่างก็คือสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวได้สุดสายตา เรียกได้ว่าฟินมากๆแน่ๆค่ะ นอกจากนี้หากอยากจะเดินเล่นที่ชายหาด ก็สามารถเดินไปได้ไม่ไกล เป็นชายหาดที่คนไม่พลุกพล่านนัก ให้ความเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ

 

เช็คราคาที่ : ดีวารี ดีว่า เคียงหาดบีช หัวหิน

===========================

 

 

 

โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอรีน รีสอร์ทแอนด์สปา

 

 

มาต่อกันที่โรงแรมคุณภาพคับแก้วระดับ 5 ดาวในตัวเมืองชะอำกันเลยค่ะ จากรีวิวกว่า 600 รีวิวต่างลงความเห็นตรงกันว่า ที่นี่เป็นที่พักที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม อยู่ใกล้ทะเลแค่เอื้อม เรียกว่าจะมาชิลล์ๆ เป็นคู่หรือมากับครอบครัวก็เรียกว่าดีทั้งนั้น

ตัวห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ เริ่มต้นที่ราคาประมาณพันปลายๆ ซึ่งถ้าใครหลงใหลในการชมวิวแล้วล่ะก็ สามารถเลือกห้องพักแบบ Sea View หรือ Mountain View เพื่อชมวิวแบบพาโนรามาได้ แถมยังการันตีจากผู้เข้าพักจริงว่า วิวจากห้องพักที่นี่สวยสุดยอดมาก !

ถ้าชมวิวจากห้องพักแล้วยังไม่จุใจก็ให้ลองลงมาเดินเล่น ข้ามถนนไปนิดเดียวก็ถึงตัวหาดชะอำแล้วค่ะ หรือใครที่อยากว่ายน้ำก็สามารถชมวิวสวยๆจากสระว่ายน้ำได้อีกด้วย เรียกว่าที่นี่เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนชะอำเลยก็ว่าได้ค่ะ

ห้องพักที่นี่มีสไตล์การตกแต่งแบบไทย มีการใช้สีน้ำตาลเป็นหลักทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย และใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ขนาดของห้องก็กว้างใหญ่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และด้วยที่ตั้งของโรงแรมอยู่บริเวณท้ายหาดทำให้มีบรรยากาศที่สงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจในสุดสัปดาห์จริงๆ

 

เช็คราคาที่ : โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอรีน รีสอร์ทแอนด์สปา

===========================

 

 

 

ฟูราม่าเอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา หัวหิน หาดชะอำ

 

ยังอยู่กันที่ ชะอำ ค่ะ ที่พักที่ต่อไปที่เราจะแนะนำเรียกว่า สะดวกสบาย แถมบรรยากาศดีเลิศ ราคาเริ่มต้นราวพันต้นๆเท่านั้นค่ะ ที่นี่เป็นที่พัก Cozy style ที่ให้บรรยากาศแบบชิลล์ๆ มีการตกแต่งสีสันคัลเลอร์ฟูลสุดๆ จะนั่งชมวิวที่สนามหญ้ารับแดดเบาๆ หรือชมวิวสวยๆจากห้องพักก็ดีงามทั้งนั้นค่ะ

ใครเลือกห้องพักแบบ Pool View ก็จะได้เห็นวิวสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เพราะที่ตั้งอยู่ระหว่างอาคารห้องพัก ทำให้ชมวิวได้เพลินตาสุดๆ หรือใครที่ชอบบรรยากาศแบบชายหาดก็ไม่ผิดหวังเหมือนกัน เพราะทำเลที่นี่อยู่ใกล้ชายหาดมากค่ะ สำหรับตัวห้องพักเองนั้น ก็กว้างขวาง มีตกแต่งที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่ที่บ้าน มุมระเบียงก็มีโซฟาให้นั่งนอนดูวิวพระอาทิตย์ยามเช้าหรือยามเย็น ฟินสุดๆ ไปอีกค่ะ

 

เช็คราคาที่ : ฟูราม่าเอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา หัวหิน หาดชะอำ

===========================

 

 

 

ฮาเว่น รีสอร์ท

 

ใจกลางเมืองชะอำยังมีที่พักที่ขึ้นชื่อเรื่องวิวทิวทัศน์และความสะดวกสบายอีกมากค่ะ ฮาเว่น รีสอร์ทก็เช่นกัน ที่นี่เป็นที่พักที่ได้รับคะแนนระดับดีมาก จากผู้เข้าพักจริง ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศดีมากแบบไม่ต้องสงสัย ที่สำคัญยังมีชายหาดส่วนตัวอยู่ใกล้ๆ เดินไปชิลล์ๆ ได้ฟีลรีแลกซ์สุดๆ เลยค่ะ

ห้องพักที่นี่ตกแต่งสไตล์บูทีค ใช้ไม้สีน้ำตาลเข้มเป็นหลัก มีความเรียบหรู ห้องเป็นสัดส่วนและกว้างขวาง สามารถเห็นวิวสวยๆจากระเบียงห้องได้ หรือจะเดินไปชายหาดส่วนตัวที่อยู่ไม่ไกลก็ได้ แถมมีเคาน์เตอร์บาร์ริมหาดไว้บริการเครื่องดื่มและของทานเล่นด้วยค่ะ บอกเลยว่ามาพักที่นี่ได้ฟีลใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆค่ะ

 

เช็คราคาที่ : ฮาเว่น รีสอร์ท

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก HotelsCombined

 

 

ที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยว หัวหิน เสน่ห์แห่งความคลาสสิค

Seenspace หัวหิน เช็คอิน นั่งฟินกันยาวๆ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID