รีเซต

9 โรงแรมดูพลุปีใหม่ 2023 เคาท์ดาวน์ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ

9 โรงแรมดูพลุปีใหม่ 2023 เคาท์ดาวน์ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ
เอิงเอย
14 ธันวาคม 2565 ( 18:08 )
35.7K

     ปีใหม่ 2023 ใกล้เข้ามาถึงแล้วค่ะ ใครที่วางแผนสุดโรแมนติก อยากชวนหวานใจไป เคาท์ดาวน์ 2023 รับ ปีใหม่ เราขอแนะนำ 9 โรงแรมดูพลุปีใหม่ 2023 ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ บรรยากาศดี สุดโรแมนติก ตามลิสต์นี้ได้เลยค่ะ 

โรงแรมดูพลุปีใหม่ 2023 กรุงเทพ
ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา เคาท์ดาวน์

 

1. โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ Shangri-La Bangkok

 

โรงแรมดูพลุปีใหม่ 2023 กรุงเทพ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

thebigland / Shutterstock.com

 

      มาส่งท้ายปีเก่า พร้อมต้อนรับปีใหม่ 2566 กับบรรยากาศสุดชิล โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดูพลุปีใหม่ ในคืนเคาท์ดาวน์กันที่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-La Bangkok) ค่ะ แน่นอนว่า เราสามารถมองเห็นพลุสวยๆ จากในห้องพักได้เลย โรแมนติกมากๆ หรือใครอยากจะหาที่นั่งชิลๆ ริมแม่น้ำ ก็สามารจองโต๊ะวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาของโรงแรมได้เลยค่ะ งานนี้โรแมนติกมากนะวิ!

 

 jigabphoto / Shutterstock.com

 

==================

 

2. โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ Mandarin Oriental Bangkok

 

Nbeaw / Shutterstock.com

 

     โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ (Mandarin Oriental Bangkok) อีกหนึ่ง ที่พักดูพลุปีใหม่ 2566 ที่ทั้งยังโรแมนติก และสุดคลาสสิคมากๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นโรงแรมหรูเก่าแก่กว่า 140 ปี ที่อยู่คู่กรุงเทพฯ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับ ไอคอนสยาม มากๆ ซึ่งเป็นจุดที่มีการแสดงพลุปีใหม่ รับรองว่า เคาท์ดาวน์ ปีนี้ต้องตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ

 

THANAN KONGDOUNG / Shutterstock.com

 

==================

 

3. โรงแรม เดอะ เพนนินซูลา กรุงเทพฯ The Peninsula Bangkok

ที่พักดูพลุปีใหม่ 2023 กรุเทพ เดอะ เพนนินซูลา กรุงเทพ

Nathapon Triratanachat / Shutterstock.com

 

      ปักหมุดที่ฝั่งธนกันบ้างค่ะ กับ โรงแรม เดอะ เพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) โรงแรมดูพลุปีใหม่ 2566 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่บรรยากาศดี เวอร์วัง อลังการสุดๆ เป็นโรงแรม 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านคลองสานค่ะ ห้องพักหรู โทนสีละมุน และสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ได้จากห้องพักเลยทีเดียว แน่นอนว่า การแสดงพลุปีใหม่ เราก็สามารถดูพลุสวยๆ ในห้องพักของเราได้เลยนั่นเอง!

 

Nathapon Triratanachat / Shutterstock.com

 

==================

 

4. โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ
Millennium Hilton Bangkok

aquatarkus / Shutterstock.com

     อีกหนึ่ง ที่พักย่านคลองสาน ฝั่งธน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ (Millennium Hilton Bangkok) ค่ะ โรงแรมหรู จุดดูพลุปีใหม่ ที่อลังการไม่แพ้ที่ไหน และมาพร้อมกับห้องพักวิวดี ที่ตกแต่งได้เรียบหรู ในบรรยากาศอบอุ่น ให้เราได้มีโมเมนต์พิเศษๆ ในคืนเคาท์ดาวน์นี้ และถ้าใครอยากไปรับลม สูดอากาศดีๆ ก็สามารถไปชมพลุในคืนเคาท์ดาวน์ได้ที่ รูฟท็อป ของโรงแรมได้เลย

 

i viewfinder / Shutterstock.com

 

==================

 

5. โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน
Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

 

iFocus / Shutterstock.com

 

       มาเช็กอิน คืนเคาท์ดาวน์กับ ที่พักริมน้ำ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน (Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers) โรงแรมหรู ซึ่งตั้งอยู่ติดท่าน้ำพระยา และ River City Bangkok เป็นอีกจุดชมพลุสวยๆ ปีใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่แสนจะประทับใจแน่นอนค่ะ และห้องพักก็ตกแต่งมาในโทนมินิมอล มีสไตล์ และเรียบหรู มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากห้องพักเลยน้า

 

Urmoment / Shutterstock.com

 

==================

 

6. โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ibis Bangkok Riverside

 

Kelly Ermis / Shutterstock.com

 

      นับถอยหลังสู่ปี 2023 กันได้ที่ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (ibis Bangkok Riverside) ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในกรุงเทพฯ ที่บรรยากาศดีต่อใจมากๆ พร้อมกับชมการแสดงพลุปีใหม่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาสุดอลังการ สำหรับห้องพักไม่ต้องห่วงเลยค่ะ มาตรฐานไอบิส เรียบหรู สบายๆ ให้ความรู้สึกชิลและผ่อนคลายเหมือนกับอยู่ที่บ้าน

 

Nbeaw / Shutterstock.com

 

==================

 

7. โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ต
Anantara Riverside Bangkok Resort

 

cktravels.com / Shutterstock.com

 

      คืนข้ามปี เตรียมฉลองกันพร้อมคนพิเศษกันได้ที่ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ต (Anantara Riverside Bangkok Resort) ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี พร้อมห้องพักสวยวิวแม่น้ำ ให้เราได้ชม พลุปีใหม่ ได้อย่างเต็มตาเลยทีเดียวค่ะ 

 

==================

 

8. โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
Chatrium Hotel Riverside Bangkok

 

Walter Eric Sy / Shutterstock.com

 

      โรงแรมสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ระดับ 5 ดาว ในกรุงเทพฯ อีกแห่งที่เหมาะมากๆ สำหรับคืนข้ามปี เคาท์ดาวน์ 2023 นี้ค่ะ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok) ที่พักชมพลุปีใหม่ สวยๆ พร้อมห้องพักบรรยากาศดีที่ เรียบหรู และตกแต่งในโทนอบอุ่น อีกทั้งยังมีระเบียงให้ได้เดินออกไปรับลมเย็นสบาย และชมพลุปีใหม่ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ

 

cktravels.com / Shutterstock.com

 

==================

 

9. โรงแรม โฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ แอท เจ้าพระยา ริเวอร์
Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River

 

      มาตรฐานโลกจริงๆ ค่ะ กับ โรงแรม โฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ แอท เจ้าพระยาริเวอร์ (Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River) ที่พักดูพลุปีใหม่ ในคืน เคาท์ดาวน์ 2023 ที่เราอยากจะพามาเช็กอิน เพราะนอกจากความโรแมนติกขั้นสุดแล้ว ที่นี่ยังมีห้องพักที่สุดแสนจะเรียบหรู ดูดี คุมโทน ถ่ายรูปสวยทุกมุม และดีมากๆ กับห้องพักวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเลยว่า ค่ำคืนนี้จะพิเศษสุดๆ ถ้าชวนหวานใจมาเคาท์ดาวน์ด้วยกันค่ะ 

 

==================

 

ที่ชมพลุปีใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ