รีเซต

15 ที่พักหัวหิน ติดทะเล ถ่ายรูปสวย ชิคๆ เที่ยวใกล้กรุงเทพ วันหยุด

15 ที่พักหัวหิน ติดทะเล ถ่ายรูปสวย ชิคๆ เที่ยวใกล้กรุงเทพ วันหยุด
aichan
31 พฤษภาคม 2567 ( 16:33 )
351.6K
2

      ใครกำลังหาที่ชิล เที่ยวใกล้กรุงเทพ คงหนีไม่พ้น หัวหิน ที่เที่ยวทะเลใกล้ๆ กรุง สุดฮิต ไปชิลๆ เราขอแนะนำเลยค่ะ 15 ที่พักหัวหินติดทะเล ถ่ายรูปสวยๆ ที่ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ ไปไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น สายชิลที่ชอบการถ่ายรูปเป็นพิเศษ ตามนี้เลยค่ะ ทริปนี้จัดชุดให้เต็มแล้วไปโพสต์ท่าชิคๆ ริมทะเลกัน!

ที่พักหัวหินติดทะเล ถ่ายรูปสวยๆ
ทะเลใกล้กรุงเทพ เงียบสงบ

 

ส่วนลด จองที่พัก หัวหิน The Rock Hua Hin Beach Resort

 

1. The Standard Hua Hin โรงแรม เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน

 

maodoltee / Shutterstock.com

 

      ที่พักหัวหิน ติดทะเล สวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าไปถ่ายรูปอัป IG กันให้เพลินเลยก็คือ โรงแรม เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน (The Standard Hua Hin) ค่ะ ไปนอนชิลพักผ่อนริมทะเลให้เสียงคลื่นฮีลใจ อีกครั้ง The Standard Hua Hin ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงแรม ที่ดีที่สุดในโลกบน Condé Nast Traveler's 2022 Hot List  เป็นโรงแรมแห่งเดียวในประเทศไทยที่อยู่ในรายชื่อและได้รับการโหวตให้เป็น รีสอร์ทอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงานประกาศรางวัล Travel + Leisure World's Best Awards ประจำปี 2022 อีกด้วย

 

gothiclolita / Shutterstock.com

 

================

 

2. Baba Beach Club Hua Hin บาบา บีช คลับ หัวหิน

 

 

        บาบา บีช คลับ หัวหิน by ศรีพันวา (Baba Beach Club Hua Hin) ที่พักหัวหิน ริมทะเล สไตล์ Modern Colonial ที่มีความคลาสสิกให้อารมณ์หัวหินอย่างเต็มเปี่ยมทั้งโมเดิร์น และคลาสสิก ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยการดีไซน์ โทนสี เฟอร์นิเจอร์ และของตกที่ประดับประดารอบๆ โรงแรมตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพักเลยทีเดียว

 

 

================

 

3. InterContinental Hua Hin Resort อินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท

 

Mai.Chayakorn / Shutterstock.com

 

      มาเที่ยวทะเลหัวหินสุดชิลกันได้ที่ อินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort) โรงแรมหัวหินติดทะเล สุดหรู ท่ามกลางบรรยกาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ และสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันที่นี่ได้เลยค่ะ 

 

Mai.Chayakorn / Shutterstock.com

 

================

 

4. The Rock Hua Hin Beach Resort เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท

 

 

     เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท (The Rock Hua Hin Beach Resort) ที่พักหัวหิน ติดทะเล ถ่ายรูปสวย ชิลๆ เป็นบูติครีสอร์ทติดชายหาดหัวหิน ใกล้เขาตะเกียบ บรรยากาศสุดหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ออกแบบตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หวาย และปูพื้นด้วยไม้สักแท้ สะดวกสบายด้วยหาดส่วนตัว

       มีสระว่ายน้ำริมทะเลที่เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำไปพร้อมกับรับลมทะเล และชิลกับพูลบาร์ริมหาด ผ่อนคลายกับบรรยากาศสวยๆ ของทะเลหัวหินอย่างเต็มอิ่มไปเลยค่ะ

ส่วนลดที่พักหัวหิน เดอะ ร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท

 

====================

 

5. RELO' The Urban Escape - Hua Hin รีโล่ ดิ เออเบิล เอสเคป หัวหิน

      โรงแรมสวยหัวหิน รีโล่ ดิ เออเบิล เอสเคป หัวหิน (RELO' The Urban Escape - Hua Hin) สัมผัสความสวยงามที่ผสานสีสันสดใสจากท้องทะเล ผืนทราย และแสงแดด ให้พักผ่อนชิลๆ บนชายหาดที่สวยงามของหัวหิน นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็น ที่พัก Pet Friendly ที่เราพาน้องหมามาเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วยค่ะ  เรียกได้ว่า ดีต่อใจมากๆ ที่วันหยุดนี้จะได้มาเที่ยวกันครบทั้งครอบครัวรวมถึงเพื่อนรักตัวน้อยไม่ต้องเหงาเฝ้าบ้านตัวเดียวอีกด้วยน้า

 

================

 

6. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา 

 

AfriramPOE / Shutterstock.com

 

      มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา ที่พักหัวหินติดทะเล สวยๆ ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นโมร็อกโก นอกจากเหมาะสำหรับวันพักผ่อนแล้ว ยังเหมาะกับการถ่ายรูปชิคๆ กับมุมถ่ายภาพสวยๆ มากมาย พร้อมการบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำอินฟินิตี้วิวทะเลที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โรงภาพยนตร์ริมทะเลแสนโรแมนติก บีชบาร์สุดชิลล์ ดินเนอร์สุดพิเศษใต้กระโจมริมทะเล เป็นต้น

 

Mai.Chayakorn / Shutterstock.com

 

================

 

7. Rest Detail Hua Hin เรสท์ ดีเทล หัวหิน

      เรสท์ ดีเทล หัวหิน (Rest Detail Hua Hin ) รีสอร์ทหัวหิน บรรยากาศดี ชมทิวทัศน์ของทะเลหัวหินได้แบบเต็มตา พร้อมชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ที่นี่มีห้องพักหลากสไตล์ ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้ให้ความรู้สึกสดชื่น มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ลงเล่นน้ำคลายร้อน พร้อมทั้งห้องอาหาร สปา ห้องประชุมสัมนา เรียกว่าครบครัน ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน

 

=================

 

8. Sheraton Hua Hin Resort & Spa เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา 

 

Kollawat Somsri / Shutterstock.com

 

        เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sheraton Hua Hin Resort & Spa) รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวริมทะเลชะอำ-หัวหิน บริการห้องพักจำนวน 240 ห้อง ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบลากูน พร้อมสัมผัสทัศนียภาพอันกว้างไกลของท้องทะเลอ่าวไทย บริการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร ห้องจัดประชุมสัมนา บาร์ ฟิตเนส สปา คลับสำหรับเด็ก เป็นต้น ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในวันหยุดสุดพิเศษ

 

Kollawat Somsri / Shutterstock.com

 

=================

 

9. Hua Hin Marriotte Resort & Spa หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

Zeedoherty / Shutterstock.com

 

       หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hua Hin Marriotte Resort & Spa) หลีกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนในวันสบายๆ ภายในรีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งทะเลสวยใสหาดทรายนุ่ม และต้มไม้สีเขียวสุดร่มรื่น ผ่อนคลายไปกับสายลมและเกลียวคลื่น สนุกสนานกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ ริมทะเล บรรยากาศสุดชิลกว่าใคร

 

Zeedoherty / Shutterstock.com

 

================

 

10. Anantasila Beach Resort Hua Hin อนันตศิลา บีช รีสอร์ท หัวหิน

 

Kendo Nice / Shutterstock.com

 

      อนันตศิลา บีช รีสอร์ท หัวหิน (Anantasila Beach Resort Hua Hin) ที่พักริมทะเลหัวหิน บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน ดื่มด่ำทิวทัศน์ของทะเลที่สวยงาม พร้อมพักผ่อนในห้องพักสุดหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายทั้งบนชายหาดและภายในรีสอร์ท รวมถึงอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศในบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก

 

  • ที่อยู่ : 33/17 ซอยหมู่บ้านหัวดอน ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/R5tHCZSB6v6YW5d77
  • โทร : 08-1648-8364
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/anantasila

====================

 

11. Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin มูฟเว่นพิก อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท

      มูฟเว่นพิก อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin) บริการห้องพักหลากสไตล์ ตกแต่งอย่างทันสมัยท่ามกลางความเขียวชอุ่มของแมกไม้โดยรอบที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวที่จะมาพักผ่อนในวันหยุดนี้ ไปชิลกันได้เลยในบรรยากาศดีๆ ของหัวหินค่ะ

 

================

 

12. Coral Tree Villa Hua Hin คอรัล ทรี วิลล่า หัวหิน

 

 

      คอรัล ทรี วิลล่า หัวหิน (Coral Tree Villa Hua Hin) วิลล่าสีน้ำเงินเข้มที่เรียงรายทอดยาวไปจนถึงทะเล และสวนสวยสไตล์อังกฤษที่ดูเรียบง่าย แต่เก๋มากๆ ในคอนเซ็ปต์ Private Boutique Beach Villas ที่เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริง และความเป็นส่วนตัวค่ะ ใครที่อยากมานอนชิลล์ รับลมทะเลแล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์นั้นได้เป็นอย่างดีแน่นอน

 

================

 

13. Dusit Thani Hua Hin ดุสิตธานีหัวหิน

 

Somsit / Shutterstock.com

 

      ดุสิตธานีหัวหิน (Dusit Thani Hua Hin) ที่พักสวยริมทะเล หัวหิน ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งร่วมสมัยผสมผสานความโมเดิร์น ยังคงกลิ่นอายโคโลเนียลอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ พักผ่อนริมทะเลหัวหิน-ชะอำ 

 

akekalak.phatchaitong / Shutterstock.com

 

================

 

14. Anantara Hua Hin Resort อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

    อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort) ด้วยการออกแบบที่มีพาวิลเลียนหน้าจั่วทรงเตี้ย จำลองแบบมาจากหมู่บ้านสไตล์ไทยโบราณ และรายล้อมไปด้วยสวนเขียวขจีพร้อมด้วยสระบัว ต้นไม้หลากหลายพันธุ์ ทำให้ที่นี่เป็น ที่พักหัวหิน บรรยากาศดีต่อใจมากๆ รวมทั้งชายหาดที่ทอดยาวตลอดแนว สงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ ตอบโจทย์วันหยุดที่อยากปลีกวิเวกไปใช้ชีวิตชิลๆ สุดสโลว์ไลฟ์ค่ะ 

 

Foto by KKK / Shutterstock.com

 

================

 

15. Putahracsa Hua Hin Resort พุทธรักษา หัวหิน

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

     ที่พักหัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี แห่งที่น่าไปเช็กอินก็คือที่นี่เลยค่ะ พุทธรักษา หัวหิน (Putahracsa Hua Hin Resort) บูทีคดีไซน์รีสอร์ท ที่ออกแบบมาให้เราได้ไปใช้ชีวิตสบายๆ ริมทะเลในวันหยุดพักผ่อนพร้อมทะเลสวย และสงบเงียบ มีมุมดีๆ ให้ได้เดินเล่นถ่ายรูปเพลินๆ พร้อมห้องพักสบาย ใครที่อยากหาที่ชิล ต้องไม่พลาดที่นี่เลยค่ะ

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

================

 

ที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ