รีเซต

อัพเดท 9 ที่พักอุบลราชธานี ในเมือง 2565 เที่ยวงานแห่เทียนพรรษา อุบล แล้วมาเช็คอินชิลๆ ได้เลย!

อัพเดท 9 ที่พักอุบลราชธานี ในเมือง 2565 เที่ยวงานแห่เทียนพรรษา อุบล แล้วมาเช็คอินชิลๆ ได้เลย!
เอิงเอย
6 กรกฎาคม 2565 ( 14:04 )
2.8K

     ตามเรามาอัพเดท เช็คอินสุดชิลกับ 9 ที่พักอุบลราชธานี ในเมือง 2565 กันค่ะ ใครที่วางแผนจะไป เที่ยวในเมืองอุบล กันแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าสะดวกสบายสุดๆ เพราะแต่ละที่พักนั้นเป็น ที่พักในเมืองอุบล เลยค่ะ อีกทั้งยังสะดวกกับการไป เที่ยวงานแห่เทียนพรรษา อุบลราชธานี อีกด้วย เอาล่ะ มาดูกันว่า มีที่ไหน ให้ไปเที่ยวเช็คอินกันบ้างค่ะ 

 

 

อัพเดท ที่พักอุบลราชธานี ในเมือง 2565

 

1. de Lit

 

      เช็คอินกันที่ อุบลราชธานี กับ ที่พักเล็กๆ สไตล์ Mediterranean ใจกลางเมืองอุบลกันที่ de Lit เดอ ลีท ค่ะ ที่พักออกแบบตกแต่งมาได้สะดุดตามากๆ ดีไซน์เก๋มีมุมให้ถ่ายรูปสวยแทบทุกมุมในแบบ Mediterranean โทนสีขาวและฟ้า ดีต่อใจสุดๆ มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ให้เราได้มาว่ายน้ำเพลินๆ โพสต์ท่าถ่ายรูปกัน ห้องพักก็มีความเท่ ด้วยโทนสีขาวและปูนเปลือย เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งคุมธีมสุดๆ ไปเลยค่ะ งานนี้ใครมาเที่ยวอุบล แล้วอยากพักยาวๆ ชิลๆ แวะมาเช็คอินที่นี่กันได้เลยน้า 

 

 • ที่อยู่ : ซอยชยางกูร 22 ถนนชยางกูร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/P4Xgr86mjJbZZn4f7
 • โทร : 09-8279-9476
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DelitUbon

================

 

2. V Hotel Ubon

 

      V Hotel Ubon วี โฮเทล ที่พักอุบลในเมือง ที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาเบาๆ ค่ะ ทำเลดีมากๆ เหมาะกับการมาพักชิลๆ แล้วไปเที่ยวต่อในเมืองอุบลราชธานี อีกทั้งห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่าย ให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง ใครที่มาเที่ยวอุบล แล้วอยากหาโรงแรมมาตรฐานดีๆ เข้าพักแล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ 

 

================

 

3. Wish Hotel Ubon

 

ภาพจาก TrueID Creator : เจิดจรัสสะบัดหน้า

 

     Wish Hotel Ubon โรงแรม วิช โฮเทล ที่พักอุบลในเมือง ที่ตอบโจทย์การเข้าพักสำหรับนักเดินทางมากๆ เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองอุบลราชธานีค่ะ อีกทั้งยังสะดวกสบาย และครบครัน ห้องพักตกแต่งในสบายเรียบง่าย มีความโมเดิร์นผสมผสานกับกลิ่นอายของอีสานบ้านเรา รวมถึงทางโรงแรมยังมีบริการรถรับ-ส่ง ลูกค้าที่สนามบินฟรีอีกด้วยค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ โรงแรม Wish Hotel นอนสบาย มีสไตล์ ได้บรรยากาศ 

 

ภาพจาก TrueID Creator : เจิดจรัสสะบัดหน้า

 

================

 

4. โรงแรม De' Proud Hotel

 

      โรงแรม เดอ พราวด์ De' Proud Hotel ที่พักอุบลราชธานีในเมือง อีกแห่งที่ตกแต่งอย่างสวยงาม โดยห้องพักจะมีการดีไซน์ตกแต่งในเป็นธีมของเมืองในประเทศต่างๆ ทั้ง ปารีส ลอนดอน หรือแบบไทยๆ ที่ผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมอีสานในแบบโมเดิร์นได้อย่างลงตัว มีห้องให้เลือกพักหลากหลายแบบ แน่นอนว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในทุกห้องพัก 

 

 • ที่อยู่ : 42/4 ซอยชยางกูร 40 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/bYU1w1kE72kgHPJk9
 • โทร : 09-5620-1919, 0-4531-1162-3
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/deproudhotel

================

 

5. Arista Hotel Ubon

 

      Arista Hotel Ubon อริสตาร์ โฮเทล อุบล ที่พักอุบลราชธานี ตอบโจทย์นักเดินทางได้ครบถ้วนมากๆ ค่ะ ทั้ง ราคาคุ้มค่า เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งที่ช้อปปิ้ง และตลาดกลางคืน ดีไซน์ทันสมัย แฝงกลิ่นไอของความเป็นอีสาน และตกแต่งเน้นความเป็นอุบลราชธานี ห้องพักโทนสีส้มเทา บ่งบอกถึงดินแดนตะวันออกสุดในประเทศไทยที่เห็นตะวันก่อนใครในสยาม ลายเขียนสีตามกำแพงให้ความรู้สึกย้อนไปยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ปรากฎในภาพเขียนสีผาแต้มนั่นเอง

 

================

 

 

6. UR Hotel

 

      UR Hotel ยูอาร์ โฮเทล ที่พักในตัวเมืองอุบล ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีมุมให้พักผ่อนชิลๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องพักออกแบบมาให้รู้สึกโปร่งโล่งสบายๆ ด้วยโทนสีขาวและอบอุ่น มีความเป็นกันเอง และสะอาดสะอ้าน อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองอุบลราชธานีอีกด้วยค่ะ 

 

================

 

7. 168 Studio At Ubon Ratchathani

 

       โรงแรม 168 Studio Hotel ที่พักอุบลราชธานี ในตัวเมืองอุบล ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งใกล้สนามบินอุบล เซ็นทรัลอุบล และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังมากมาย อีกทั้งยังราคาเบาๆ คุ้มค่า การตกแต่งเรียบง่าย มีความเป็นกันเองและอบอุ่น แต่ละห้องพักตกแต่งแตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วยค่ะ

 

 • ที่อยู่ : เลขที่ 1 ซอยแจ้งสนิท 3 ถนนแจ้งสนิท ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/56z5VkLwu9GLeBTBA
 • โทร : 06-3750-3311
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/168studioubon

================

 

8. โรงแรม Rcheewa Hotel อาชีวะอุบล

 

      อีกหนึ่งที่พักในตัวเมืองอุบล ที่สะดวกสบาย เดินทางง่าย ที่เราอยากแนะนำก็คือ โรงแรม Rcheewa Hotel อาชีวะอุบล แห่งนี้ค่ะ นอกจากการเดินทางที่ง่ายมากๆ และอยู่ใกล้ตัวเมืองแล้ว โรงแรมยังออกแบบตกแต่งมาในโทนสีที่อบอุ่น และโมเดิร์น ห้องพักแต่ละห้องมีความเป็นส่วนตัว และเรียบหรู เหมาะกับการเข้าพักทั้งแบบเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะค่ะ 

 

 • ที่อยู่ : วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี 410 ถนนพรหมราช ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Nug7VYePvYKLpm4V6
 • โทร : 0-4525-0111
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RcheewaHotelUbon

================

 

9. Nakara Hotel Ubon

 

      ที่พักเปิดใหม่ ใจกลางเมืองอุบลราชธานี Nakara Hotel Ubon โรงแรม นครา อุบลราชธานี ห้องพักมาในโทนโมเดิร์น มินิมอล มีความโคซี่ ด้วยโทนห้องสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นสสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองอุบล สามารถขัยรถเที่ยวต่อได้อย่างสบายๆ เลยค่ะ

 

 • ที่อยู่ : 22 ซอยแจ้งสนิท6 ถนนแจ้งสนิท ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/33GLfNJUGVQwZKBo6
 • โทร : 0-4595-3265
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Nakara-Hotel-Ubon

================

 

ที่เที่ยวอุบลราชธานี ที่น่าสนใจอื่นๆ