รีเซต

เช็คอิน Kept Bangsaray ที่พักบางเสร่ ติดทะเล ชลบุรี ชิลใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวยทุกมุม

เช็คอิน Kept Bangsaray ที่พักบางเสร่ ติดทะเล ชลบุรี ชิลใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวยทุกมุม
เอิงเอย
2 มิถุนายน 2563 ( 17:30 )
4.2K
1

      สวัสดีค่าาา ช่วงนี้ฝนตกปรอยๆ ฟ้าครึ้มทั้งวัน ไม่รู้จะออกไปเที่ยวไหนดี เราเลยขอไปตามหาที่พักสงบๆ เป็นส่วนตัว สำหรับชาร์จแบตตัวเอง ทริปนี้เราเลยมานอนชิลๆ กับ Kept Bangsaray ที่พักบางเสร่ ชลบุรี รีสอร์ทสวยที่มีกระแสอยู่ในโซเชียล ถ่ายรูปสวยทุกมุมค่ะ 

 

ที่พักบางเสร่ ติดทะเล ชลบุรี

 

      ห้องดังๆ ของที่นี่จะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากห้องกลางน้ำค่าา แต่ครั้งนี้เรามาพักห้องอีกแบบนึง เรียกว่า Kept Deluxe จะเป็นยังไงเดี๋ยวไปดูกันน 😆

 

 

บริเวณ Lobby ก็จะมีกิมมิคอะไรให้เล่นระหว่างรอ check-in ด้วยนะ
เช็คอินเรียบร้อย ไปดูห้องเรากันค่ะ

 

     Kept Deluxe จะเป็นห้องบนตึก หันหน้าออกวิวทะเล ด้านในห้องกว้างขวางมากกก เราไปกัน 3 คนคือเดินว่อนในห้องสบายบร๋อ ในห้องก็จะมีเตียงใหญ่ โซฟาเบด ทีวี โต๊ะหนังสือ ตู้เย็น ห้องน้ำก็จะมีประตูกระจกแบ่งเป็นโซนอาบน้ำ ชักโครก อ่างล้างหน้า

 

     ห้องนี้จะมีไฮไลท์พิเศษคือ อ่างจากุชชี่ตรงระเบียงงง ✨ แต่ละห้องที่มีอ่างทางรีสอร์ทก็จะมี bath bomb ไว้ทำฟองด้วยแหละแก๊~ ลองคิดภาพดูเรานั่งแช่อ่าง จิบกาแฟดูวิวยามเช้ามันจะฟินแค่ไหน!

 

 

      นอกจาก welcome drink ที่ล้อบบี้แล้ว พอมาถึงห้องก็ยังมีผลไม้สดเตรียมไว้ให้ กับขนมช้อคโกแลตอร่อยๆมาเสิร์ฟให้อีกกก ❤️

 

 

      ช่วงเย็นๆ พระอาทิตย์ตกห้ามออกไปไหนเลย เพราะเราจะพามาดื่มด่ำบรรยากาศกับลมดีๆ ช่วงเย็น จิบ cocktail ไปด้วยทานอาหารไปด้วย 😍

      มื้อเย็นของทางรีสอร์ทก็บอกเลยว่าไม่ไก่กา! เมนูวันนี้ก็จะมี หอยจ๊อปู ปลาอินทรีผัดพริกเหลือง ยำถั่วพลูกุ้งลายเสือ ต้มยำปลากระพงน้ำใส หมึกทอดน้ำปลา บอกเลยว่าอาหารแต่ละอย่างโดนใจมากก โดยเฉพาะหมึกกับจ๊อปู recommend!! 

 

ที่พักติดทะเล บางเสร่

มาเจอกับของหวานตบท้าย Honey Toast
นูเทลล่า หอมหวานอร่อย 

 

       ช่วงกลางคืนที่รีสอร์ทก็จะเปิดไฟให้ตกหมึกกันด้วย จะเริ่มตั้งแต่หัวค่ำถึง 4 ทุ่ม ราคาคันละ 150 บาท จะตกได้มั้ยก็ต้องอยู่ที่ฝีมือกะดวง 55555 ถ้าตกได้แล้วสตาฟก็จะเอาหมึกไปทำความสอาดพร้อมรับประทาน!

 

 

      ส่วนบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็จะจัดตรงโซนเดียวกับอาหารเย็นเลยค่า เมนูก็จะมีให้เลือกเพียบ! 

 

ที่พักชลบุรี ติดทะเล บางเสร่ ที่พักใกล้กรุงเทพ

 

      จะค่ำๆ หรือสายๆ เราก็มานั่งชิลที่บาร์ของรีสอร์ทได้ค่า ถ่ายรูปออกมาสวยปิ๊ง และที่พลาดไม่ได้เลยคือสระว่ายน้ำ! infinity pool ที่หันหน้าออกทะเล จะมาว่ายจริงจังหรือถ่ายรูปสวยๆ ลง ig ก็ได้หมดดด 

 

 

      ใครที่ไม่ได้เข้าพักที่นี่ ก็สามารถมานั่งชิลเล่นที่ Kept Pier Cafe กันได้ค่าา จะเป็นโซนคาเฟ่กลางน้ำสวยๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ! 🍰 

 

 

      มุมที่พลาดไม่ได้เลยก็ต้องเป็นตรงตาข่ายนี้แหละค่าาา สำหรับรีวิว Kept Bangsaray พัทยา ก็ต้องขอลาไปก่อน~ ทริปหน้าเราจะไปไหนกัน ติดตามกันต่อไป ✨

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Left Home หนีออกจากบ้าน