รีเซต

10 โรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ ดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำ

10 โรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ ดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำ
SummerB
30 เมษายน 2564 ( 18:00 )
87K

     วันนี้เรามี 10 โรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ มาแนะนำเผื่อใครจะวางแผนมาเปลี่ยนบรรยากาศ ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำสุดชิล ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์กันสักคืนสองคืน แถมราคาก็น่ารักสุดๆ ด้วย ต้องไปเช็คอินแล้ว!

 

โรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ

สวย บรรยากาศดี1. มิลเลเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

Millenium Hilton Bangkok

 

i viewfinder / Shutterstock.com

 

     มิลเลเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ (Millenium Hilton Bangkok) เป็นโรงแรม 5 ดาวสุดหรูฝั่งคลองสาน ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ICONSIAM สามารถเดินทางไปช็อปปิ้งได้สะดวกสุดๆ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่สามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาได้ทุกห้องเลยค่ะ รวมถึงห้องอาหาร 4 ห้อง หลากสไตล์ สามารถเลือกได้ตามความชอบของเราได้เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการสปา และจัดมีตติ้งประชุมและงานสังสรรค์ต่างๆ ด้วยค่ะ

 2. รอยัล ออร์คิด เชอราตัน

Royal Orchid Sheraton

     ค้นพบประสบการณ์การพักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยากับ รอยัล ออร์คิด เชอราตัน (Royal Orchid Sheraton) โรงแรม 5 ดาวสุดหรู ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมห้องพักสุดกว้างขวาง และไฮไลท์สุดพิเศษอย่าง สระว่ายน้ำติดวิวแม่น้ำ สามารถดื่มด่ำบรรยากาศเมืองกรุงที่มีแม่น้ำทอดผ่านอย่างสวยงาม พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับห้องอาหารหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น อิตาเลียน ไทย หรือแนวฟิวชั่นชิลๆ ริมน้ำ นอกจากนี้ยังมี ฟิตเนส สปา และพื้นที่จัดงานอีเวนท์ต่างๆ ด้วยเช่นกันค่ะ

 3. ศาลา รัตนโกสินทร์

Sala Rattanakosin

 

 

     มาถึงโรงแรมที่ให้บรรยากาศสุดโรแมนติกอย่าง ศาลา รัตนโกสินทร์ (Sala Rattankosin) โรงแรมสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย แต่วิวปังสุดๆ ไฮไลท์หลักของที่นี่คือการลิ้มรสอาหารอร่อยๆ ที่ห้องอาหาร Eatery and Bar และ Rooftop Bar พร้อมกับดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาและพระปรางค์วัดอรุณฯ ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมพอดี รับรองว่าทุกคนจะมีความสุขกับการมาพักผ่อนที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

 4. โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์

The Royal River Hotel

     โรงแรม เดอะ รอยัล ริเวอร์ (The Royal River Hotel) ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านในห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยและโมเดิร์น บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ คาเฟ่ และร้านอาหารริมระเบียงติดริมแม่น้ำ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปแลนด์มาร์คชื่อดังอย่าง พระบรมมหาราชวัง วัดโพธิ์ฯ วัดอรุณฯ และที่เที่ยวน่าสนใจอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย 

 5. นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท

Navalai River Resort

     นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort) ตั้งอยู่ตรง ถนนพระอาทิตย์ ซึ่งเรียกว่าเป็นใจกลางของแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงเทพฯ เช่น ถนนข้าวสาร พระบรมมหาราชวัง วัดบวรนิเวศวิหาร วัดโพธิ์ฯ รวมถึงสถานที่สำคัญบน เกาะรัตนโกสินทร์ อีกมากมาย บวกกับโลเคชั่นที่ติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับการไปเที่ยวแถบพระนครเลยค่ะ

 

 

 

6. ริวา เซอร์ยา กรุงเทพ

Riva Surya Bangkok Hotel

     โรงแรม ริวา เซอร์ยา (Riva Surya Bangkok Hotel) โรงแรมริมสไตล์บูทีค ริมแม่น้ำ ตั้งอยู่ตรงถนนพระอาทิตย์เช่นเดียวกัน สามารถเดินทางไปตามสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังบน เกาะรัตนโกสินทร์ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่นี่มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งวิวสวนและวิวแม่น้ำ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสีขาวและเอิร์ธโทน ดูสบายตา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร และพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงและงานประชุมต่างๆ ด้วยเช่นกันค่ะ

 

 

 

7. เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ 

lebua at State Tower

     มาถึงโรงแรมสุดหรูเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่าง เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (lebua at State Tower) โดดเด่นด้วยตึกที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองของกรุงเทพ ทำให้เห็นวิวเมืองกรุงและแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มที่ ไฮไลท์ของที่นี่คือ Sky Bar และ Sirocco ห้องอาหารลอยฟ้าชื่อดังที่สูงที่สุดในโลก แถมบรรยากาศก็ดีมากๆ ด้วยค่า เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการมาพักผ่อน และจัดงานเลี้ยงมากๆ

 8. แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ

Mandarin Oriental Bangkok

     ต่อด้วย แมนดาริน โอเรียนเต็ล (Mandarin Oriental) โรงแรมหรู 5 ดาว ที่มาพร้อมกับประวัติอันยาวนานถึง 145 ปี และยังคงเป็นโรงแรมอันดับต้นๆ ที่โดดเด่นในเรื่องการบริการ และที่พักที่สวยงาม ตกแต่งด้วยสไตล์ไทย-โคโลเนียล ดูหรูหรา สามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้จากห้องพักทุกห้อง อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำกับห้องอาหารหลากสไตล์จากฝีมือเชฟยอดฝีมือ

 

 

 

9. มณเฑียร ริเวอร์ไซด์

Montien Riverside Hotel

     มณเฑียร ริเวอร์ไซด์ (Montien Riverside Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์ไทยระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง เอเชียทีค ที่นี่มีห้องพักหลากหลายให้เลือก เช่น Superior Room, Deluxe Club C, Family Suit และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่และร้านอาหารทั้งไทยและนานาชาติให้ได้ลิ้มรสความอร่อยกันอีกด้วย

 

 

 

10. โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา

Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside

     โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา (Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside) โรงแรมสวยสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามกับ เอเชียทีค ทำให้เห็นบรรยากาศอันคึกคักของเมืองกรุงได้เป็นอย่างดี ห้องพักทุกห้องติดวิวแม่น้ำ เพิ่มกิมมิคด้วยอ่างจากุชชี่ริมระเบียง ให้เราได้นอนแช่น้ำผ่อนคลายเคล้ากับบรรยากาศสุดชิล