รีเซต

Samsonite จับมือกับ New Balance ออกคอลเลกชันใหม่ใน เอเชียแปซิฟิก

Samsonite จับมือกับ New Balance ออกคอลเลกชันใหม่ใน เอเชียแปซิฟิก
SummerB
27 มีนาคม 2566 ( 17:30 )
637

      แซมโซไนท์ (Samsonite) และ นิวบาลานซ์  (New Balance) ผนึกกำลังกันเพื่อออกคอลเลกชันใหม่ กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก กระเป๋าสะพายข้างขนาดใหญ่ และกระเป๋าเดินทาง 2 ขนาด ที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต และสะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคลในหลายมุมมอง โดยจะวางจำหน่ายในเอเชียแปซิฟิกตลอดทั้งปี 2566 ค่ะ

 

 

      ด้วยการจับมือกันของ  แซมโซไนท์ และ นิวบาลานซ์ นักเดินทางทั่วโลกจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในคอลเลกชันนี้ ซึ่งประกอบด้วย วัสดุฮาร์ดเชลล์ (Hard shell) โปร่งแสงของตัวกระเป๋า เหมาะทั้งสำหรับการเดินทางระยะสั้น และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ตัววัสดุยังผลิตจากโพลีคาร์บอเนต จึงทำความสะอาดได้ง่าย และเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการฆ่าเชื้อจุลชีพ อีกทั้งยังเสริมด้วยกระเป๋าผ้าด้านในที่สามารถเปลี่ยนสีได้ทั้งสองด้าน พร้อมประโยชน์ใช้สอยและคุณสมบัติการใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับการเดินทางทุกประเภทเลยค่ะ

 

ผลงานในคอลเลกชันใหม่

อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวัน

 

 

      คอลเลคชั่นใหม่นี้ประกอบด้วย กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก และ กระเป๋าสะพายข้างขนาดใหญ่ ตัวเคสมีให้เลือกทั้ง เคสสีขาว มาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กสีส้มและขาว และสีเขียวน้ำทะเลและชมพู และ เคสสีดำ มาพร้อมกับ กระเป๋าใบเล็กสีน้ำเงินอมเขียวและดำ และสีเขียวมะนาวและม่วง การออกแบบที่เรียบง่ายที่แต่มีสไตล์ สามารถใช้งานได้ทั้งสองด้าน เพื่อสะท้อนความเป็นตัวเองของคอลเลคชั่นนี้ ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าสะพายข้างขนาดใหญ่ ยังสามารถวางซ้อนกันเป็นชั้น เพื่อใช้งานเป็นกล่องรองเท้าได้ด้วยค่ะ

 

 

      นอกจากนี้ยังมี กระเป๋าเดินทาง ที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวเองในทุกการเดินทางผ่านดีไซน์กระเป๋าเดินทางโปร่งแสง ที่มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ กระเป๋าเดินทางขนาด 18 นิ้ว มีให้เลือก 2 สี คือ เคสสีขาว มาพร้อมกระเป๋าสีส้มและสีขาว และเคสสีดำ มาพร้อมกระเป๋าสีน้ำเงินอมเขียวและดำ และ 22 นิ้ว มีให้เลือก 2 สี คือ เคสสีขาว มาพร้อมกระเป๋าขนาดกลางสีส้มและขาว และสีเขียวน้ำทะเลและชมพู และกระเป๋าขนาดใหญ่สีส้มและขาว และ เคสสีดำ มาพร้อมกระเป๋าขนาดกลางสีน้ำเงินอมเขียวและดำ และสีเขียวมะนาวและม่วง และกระเป๋าขนาดใหญ่สีน้ำเงินอมเขียวและดำ

 

 

       เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่พลิกโฉมด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ ซึ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นด้านประโยชน์ใช้สอย และสไตล์ที่ปรับแต่งได้ พร้อมผลักดันการค้นหาและการแสดงความเป็นตัวเองในคราวเดียวกันค่ะ

       คอลเลคชั่นดังกล่าวจะวางจำหน่ายที่ร้านค้าของแซมโซไนท์ทุกสาขา รวมถึง Samsonite.co.th สาขาในห้างสรรพสินค้า ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ