รีเซต

5 จุดถ่ายรูปสวย ดูไฟปีใหม่ 2019 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม สะพายกล้องไปเลย!

5 จุดถ่ายรูปสวย ดูไฟปีใหม่ 2019 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม สะพายกล้องไปเลย!
Filmthii
28 ธันวาคม 2561 ( 09:55 )
4.6K
2

        ช่วงเวลาแห่งเทศกาล ปีใหม่ 2019 หลายคนเริ่มหาที่ ดูไฟในกรุงเทพ กันแล้ว ครั้งนี้เราเลยจะพาทุกคนไปดู 5 จุดถ่ายรูปสวย ดูไฟปีใหม่ 2019 ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม ไปดูกันว่าจะชิคแค่ไหน ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

01
Let It Snow!
ชั้น 1 บริเวณโถงเปียโน เซ็นทรัล ชิดลม

 

 

        เริ่มต้นกันที่จุดถ่ายรูปสวย จุดแรกที่โซน Let It Snow!คริสต์มาสกับหิมะโปรยปราย นับเป็นของคู่กัน แม้ประเทศไทยไม่เคยจะมีหิมะตกกับเขาซะที แต่วันนี้ เซ็นทรัล ชิดลม ได้เนรมิตบรรยากาศแบบหนาวๆ ให้ทุกคนได้มาเซลฟี่กับหิมะโปรยปรายใต้ต้นคริสต์มาส ฟินกันแบบสุดๆ ณ ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 20.00 น. ทุกๆ ต้นชั่วโมง

 


02
Bangkok’s Tallest Xmas Tree
ลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม

 

 

        ต่อมาที่ลานมรกต ฝั่งเซ็นทรัลชิดลม กับ Bangkok’s Tallest Xmas Tree ต้นคริสต์มาสขนาดมหึมา สูงกว่า 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น สูงที่สุดในประเทศไทย กับ The Giant Santa สูงกว่า 10 เมตร และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังมีหิมะโปรยปรายใต้ต้นคริสต์มาสเช่นเดียวกับที่โถงเปียโน ตั้งแต่เวลา 12.00 - 20.00 น. ทุกๆ ต้นชั่วโมง ให้ได้มาถ่ายรูปกันอีกด้วย

 


03
Snow Globe
The Balcony ชั้น 2 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

 

 

        อีกหนึ่งจุดที่ไม่ควรพลาดคือ Snow Globe ขนาดใหญ่กว่า 3 เมตร ที่ใครๆ ก็สามารถแต่งชุดซานต้าเดินเข้าไปถ่ายรูปได้ฟรี ยังมีกิจกรรมตกแต่ง ornament ประดับต้นคริสต์มาสร่วมกัน และหิมะโปรยปรายทุกๆ ต้นชั่วโมง (12.00 - 20.00 น.) เรียกว่าเข้ากับบรรยากาศคริสต์มาสได้อย่างเพอร์เฟคสุดๆ

 


04
The Holiday Tunnel
ทางเชื่อมชั้น 2 จากเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สู่เซ็นทรัลชิดลม

 

 

        อีกจุดที่เป็นไฮไลต์และให้อินกับเทศกาลคริสต์มาสสุดๆ คือ The Holiday Tunnel บริเวณทางเชื่อมระหว่างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลมที่ตกแต่งละลานตาด้วยวอลเปเปอร์ลายซานตาคลอส และไฟรูปดวงดาวสวยงาม เป็นมุมถ่ายรูปที่ฮอตฮิตมากเพราะใครเดินผ่านไปผ่านมาก็ทนความน่ารักไม่ไหวเป็นต้องหยิบกล้องขึ้นมาแชะสักรูปสองรูป

 


05
Hundreds of Mini-Santas
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

 

ดูไฟปีใหม่ 2019 ในกรุงเทพ

 

        พิเศษสุดสำหรับปีนี้ เพราะบิ๊กซานต้าไม่ได้กลับมาแค่ตัวเดียว แต่ยังยกก๊วนมินิซานต้าตัวเล็กตัวน้อยมาบุกทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี สร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นและน่ารักแบบสุดๆ เดินไปจุดไหนก็แวะถ่ายรูปได้ทุกมุม

 

ที่เที่ยว ปีใหม่ ต้องห้ามพลาด

10 ที่เที่ยวปีใหม่ งบน้อย ก็ไปได้ เที่ยวแบบประหยัด ก็ชิลได้

10 วัด ที่ขอพรปีใหม่ เกียวโต ญี่ปุ่น ไหว้พระ 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่