รีเซต

7 ที่พักริมน้ำใกล้กรุงเทพ สวยๆ ที่พักใกล้ธรรมชาติ รีแลกซ์ นอนชิลริมน้ำสบายๆ

7 ที่พักริมน้ำใกล้กรุงเทพ สวยๆ ที่พักใกล้ธรรมชาติ รีแลกซ์ นอนชิลริมน้ำสบายๆ
เอิงเอย
18 พฤศจิกายน 2565 ( 10:00 )
26.7K

     เปลี่ยนที่นอน มารีแลกซ์ ให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ริมน้ำ กันกับ 7 ที่พักริมน้ำใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี น่านอน มีมุมให้ผ่อนคลาย ถ่ายรูปสวยๆ เป็น ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ ที่บอกเลยว่า วันหยุดนี้ น่ามาเช็คอินมากๆ เลยค่ะ 

 

ที่พักริมน้ำใกล้กรุงเทพ
ที่พักใกล้ธรรมชาติ รีแลกซ์ ในวันสบาย


1. Kenaray Farmstay แก่งกระจาน เพชรบุรี

 

ที่พักริมน้ำใกล้กรุงเทพ แก่งกระจาน Kenaray Farmstay

ภาพจาก : Kenaray Farmstay

 

     สูดอากาศดีๆ อย่างเต็มปอดกันที่ Kenaray Farmstay ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ บรรยากาศดี ไปนอนฟังเสียงน้ำไหลเอื่อย... ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์กันได้ที่นี่ค่ะ สำหรับบ้านพักนั้น มีทั้งหมด 7 หลังด้วยกัน ทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ แถมดีไซน์ของที่พัก ถ่ายรูปสวยๆ ได้เพลินๆ และที่พักยังรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ที่ร่มรื่นมากๆ อีกด้วย

🌿ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ Kenaray Farmstay ใกล้ชิดธรรมชาติ

 

ที่พักริมน้ำใกล้กรุงเทพ แก่งกระจาน Kenaray Farmstay

ภาพจาก : Kenaray Farmstay

 

==============

 

2. ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า Ndol Streamside Thai Villas สระบุรี

     ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า (Ndol Streamside Thai Villas) ที่พักริมธารน้ำตก ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัยที่ผสมผสานรายละเอียดความเป็นไทยเข้ากับความโมเดิร์นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ มีห้องพักสวยๆ หลายแบบให้เลือกที่มาพร้อมกับระเบียงติดริมน้ำ บรรยากาศร่มรื่น สามารถชมวิวธารน้ำและธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

==============

 

3. พิง-เพ-ลา โพธาราม ราชบุรี

     พิง-เพ-ลา โพธาราม ที่พักริมน้ำ ราชบุรี ดีไซน์เก๋ๆ อีกแห่งหนึ่งที่ต้องไปเช็คอินให้ได้ค่ะ บรรยากาศดีสุดๆ นอนชมวิวแม่น้ำได้จากห้องพักเลย ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เงียบสงบ ทำให้น่าไปพักผ่อนในวันหยุดเพื่อรีแลกซ์พักชาร์ตแบตจริงๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สามารถว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ แถมวิวยังสวยสุดๆ เลยด้วยน้า...

==============

 

4. ศาลา บางปะอิน อยุธยา

 

 

     ศาลา บางปะอิน ที่พักริมน้ำ อยุธยา สวยมากๆ โลเคชั่นดีสุดๆ ซึ่งตั้งอยู่บนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเราจะได้เต็มอิ่มไปกับวิวของพระอาทิตย์ตกดินงามๆ ที่อยู่ตรงหน้า อีกทั้งยังมีห้องพักแบบพูลวิลล่า ให้ความเป็นส่วนตัว บอกเลยว่ายืนหนึ่งเรื่องความโรแมนติกมากๆ ค่ะ ใครที่อยากไปชิลริมน้ำ หามุมสวยๆ ถ่ายรูป ที่นี่ตอบโจทย์ขั้นสุด!

 

 

==============

 

5. บ้านอาทิตย์ธารา Arthit-Tara ปราจีนบุรี

     อาทิตย์ธารา (Arthit-Tara) ที่พักริมน้ำ ปราจีนบุรี ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เราได้ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ พักผ่อนแบบแท้จริง เหมือนมาพักที่บ้านพักตากอากาศของตัวเองค่ะ โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า “นอนใกล้นากินใกล้น้ำ” เราสามารถออกมานั่งมองวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ทั้งขึ้นและตกได้แบบชิลๆ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวของปราจีนบุรีอีกด้วยค่ะ เหมาะมากๆ ที่จะไปชิลในวันหยุดนี้

==============

 

6. Amphawa Riverfront Hotel อัมพวา สมุทรสงคราม

     โรงแรม อัมพวา ริเวอร์ ฟร้อนท์ (Amphawa Riverfront Hotel) ที่พักอัมพวาติดริมแม่น้ำแม่กลอง และตลาดน้ำอัมพวา ทำให้คนที่มาพักสามารถไปเที่ยวตลาดน้ำได้โดยง่ายค่ะ ที่พักมีดีไซน์เก๋ๆ ในสไตล์ไทยผสมผสานกับความโมเดิร์น พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ค่ะ จากห้องพักเรายังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่วิวดี และสะดวกสบายมากๆ เลยทีเดียว

==============

 

7. Buddy Oriental Riverside Hotel นนทบุรี

     Buddy Oriental Riverside Hotel นนทบุรี ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิลค่ะ ตกแต่งในสไตล์ไทยโคโรเนียล ดูคลาสสิคสุดๆ ภายในโรงแรมจะเต็มไปด้วยแกลลอรี่และของสะสมค่ะ ช่วยสร้างบรรยากาศให้นึกถึงเมืองไทยในสมัยช่วงเวลากรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้นๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสปา รวมถึงห้องอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติกให้บริการอีกด้วยค่ะ 

==============