10 ที่พักสวย ลำปาง ห้องพักสุดสบาย กลิ่นอายล้านนา

10 ที่พักสวย ลำปาง ห้องพักสุดสบาย กลิ่นอายล้านนา
nnanthisin
25 กันยายน 2563 ( 18:00 )
9.6K
1

        พาสายเที่ยวขึ้นเหนือไปเช็คอินชิลๆ ที่ ลำปาง เมืองล้านนาที่มีเสน่ห์สุดๆ ค่ะ วันนี้มีลิสต์ดีๆ มาฝากนักเดินทางกัน นั่นก็คือ 10 ที่พักสวย ลำปาง ห้องพักสุดสบาย กลิ่นอายล้านนา บอกเลยว่าบรรยากาศดี น่าไปเปลี่ยนที่นอนต๊ะต่อนยอนสุดๆ แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ด้วยน้า งานนี้สายเที่ยวไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ตามไปดูกันเล้ยยย ~

 

 

ที่พักสวย ลำปาง สไตล์ล้านนา

 

1. ณ บ้านแม่ รีสอร์ท 

        ณ บ้านแม่ รีสอร์ท - รีสอร์ทสวย บรรยากาศดี ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวมากค่ะ เพราะเป็นเพียงรีสอร์ทเดียวในลำปางที่มาในสไตล์ยุโรป ผสมกับความวินเทจ ทำให้ได้ฟีลเหมือนไปพักต่างประเทศเลยทีเดียวค่ะ รวมกับบรรยากาศดีๆ ของลำปาง บอกเลยว่าเป็นที่พักที่น่าไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดจริงๆ ค่ะ

 

===========

 

2. ลำปาง ริเวอร์ ลอจ์ด รีสอร์ท

        ลำปาง ริเวอร์ ลอจ์ด รีสอร์ท - สำหรับคนรักธรรมชาติต้องถูกใจที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ ที่พักสไตล์วิลล่าที่มาในสไตล์ล้านนาสวยงาม บริเวณรอบๆ มีต้นไม้อุดมสมบูรณ์ ทำให้มาพักที่นี่จะได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง แถมด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาเช็คอินลำปางต้องเก็บไว้เป็น 1 ในลิสต์ดีๆ เลยค่ะ

 

===========

 

3. Karpenter Hotel

        Karpenter hotel - ที่พักสวยลำปางสุดชิค เหมาะสำหรับใครที่ชอบที่พักสบายๆ สไตล์โมเดิร์นค่ะ ถ่ายรูปสวยสุดๆ ฟีลเหมือนคาเฟ่จริงๆ แถมทำเลที่ตั้งก็ดีต่อใจ อยู่ใกล้เมือง สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้สะดวกสบาย เป็นอีกหนึ่งที่พักลำปางที่น่าไปเช็คอินมากค่ะ

 

===========

 

4. เดอะ โคโคนัท

        โรงแรมเดอะ โคโคนัท - ที่พักสบายๆ สไตล์โรงแรม ห้องพักโล่ง โปร่งสบาย อยู่ใกล้กับถนนใหญ่ค่ะ สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ได้สะดวก มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วยน้า น่ามาพักผ่อนมากค่ะ

 

===========

 

5. บ้านคำออน

        บ้านคำออน – ที่พักในสไตล์ล้านนา ได้ฟีลภาคเหนือสุดๆ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ ห้องพักสวยงาม มีมุมผ่อนคลายริมระเบียง แบบโฮมสเตย์ชิคๆ อยู่ใกล้สนามบินลำปางเพียง 3 กิโลเมตร เดินทางไปยังสถานที่สำคัญได้สะดวก เจ้าของบ้านดูแลเป็นกันเอง บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการไปพักผ่อนมากค่ะ

 

===========

 

6. เดอะริเวอร์ไซด์ บูทีค เกสท์เฮ้าส์

        เดอะริเวอร์ไซด์ บูทีค เกสท์เฮ้าส์ - ที่พักสวยสไตล์เกสต์เฮ้าส์ บรรยากาศริมแม่น้ำ บอกเลยว่าดีต่อใจสายชิลมากค่ะ ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์บูติกล้านนา มองไปทางไหนก็ได้บรรยากาศล้านนาไปหมด ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปพักผ่อนบ้านญาติเลยค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ มาลำปางทั้งที ต้องมาเช็คอินให้ได้เลยค่า

 

===========

 

7. เอื้องคำ รีสอร์ท

        เอื้องคำ รีสอร์ท - อีกหนึ่งที่พักสวย บรรยากาศดีในเมืองลำปาง ซึ่งตั้งอยู่ย่านเมืองเก่าค่ะ ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว และรักความสงบต้องมาที่นี่ กับที่พักสไตล์ล้านนาสบายๆ บริเวณรอบๆ ที่พักมีต้นไม้ให้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ภายในห้องพักก็ตกแต่งอย่างสวยงาม ใช้ความพื้นเมืองเข้ามาผสมผสาน ทำให้ดูอบอุ่นน่าพักผ่อนมากค่ะ

 

===========

 

8. ท่ามะโอ บูทีค โฮมสเตย์

        ท่ามะโอ บูทีค - โฮมสเตย์สุดชิค ในเมืองลำปาง ใครที่ชอบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ต้องไปเช็คอินให้ได้ค่ะ เค้าตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์สุดๆ บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่น เป็นกันเอง เดินทางสะดวก บริการจากทางที่พักก็เป็นมิตร เหมือนไปพักบ้านญาติ ฟีลคนกันเอง มีจักรให้เช่าปั่นเล่นในเมือง เป็นความชิลขั้นสุดเลยค่ะ

 

===========

 

9. The Zenery

        The Zenery - ที่พักสบายๆ ในเมืองลำปาง ที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ดูโปร่ง โล่งสบายสุดๆ สามารถตอบโจทย์การเดินทางมาพีกผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ ที่นี่มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ ที่สำคัญคือทำเลที่ตั้งดีต่อใจ สามารถเดินทางไปยังสถานที่แลนมาร์คใกล้ค่ะ

 

===========

 

10. เวียงลคอร ลำปาง

        โรงแรมลคอร - โรงแรมบรรยากาศสุดชิล ที่มีห้องพักกว่า 100 ห้อง อยู่ในทำเลที่เดินทางไปทุกที่ในเมืองได้อย่างสะดวกสบายค่ะ เพราะเป็นทำเลใจกลางเมือง ห้องพักกว้างขวาง สบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน ภายในห้องยังตกแต่งด้วยผ้าพื้นเมืองต่างๆ ทำให้ได้กลิ่นอายล้านนาอย่างเต็มที่ค่ะ

 

===========

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!