รีเซต

บ้านในหมง โฮมสเตย์ บ้านต้นไม้ กลางป่าใหญ่ มาพักสมอง ที่ ระนอง กันดู !

บ้านในหมง โฮมสเตย์ บ้านต้นไม้ กลางป่าใหญ่ มาพักสมอง ที่ ระนอง กันดู !
เอิงเอย
11 กันยายน 2560 ( 10:45 )
29.9K

จินตนาการถึง บ้านต้นไม้ ในป่าใหญ่ ที่เหมือนเป็นฐานลับเฉพาะตอนเด็กๆ ใครที่อยากได้ความรู้สึกนั้นอีกครั้ง เราชวนมาเที่ยว บ้านในหมง โฮมสเตย์ บ้านเล็กๆ ในป่าใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ ใช้ชีวิตง่ายๆ ให้เวลาเดินช้าๆ ที่ ระนอง กันค่ะ

 

 

บ้านในหมง ที่พักโฮมสเตย์เล็กๆ ริมน้ำ ห่างจากใจกลางตัวเมืองระนองเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น แต่บรรยากาศเงียบสงบ และได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ เพราะรอบที่พักรายโอบล้อมต้นไม้ และภูเขา ให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย และบรรยากาศดีมากๆ ค่ะ

 

ban nai mong

 

ที่นี่มีห้องพักไม่มากนัก เพราะเป็นโฮมสเตย์เล็กๆ ที่หวังให้นักท่องเที่ยวได้มาอยู่ร่วมกันกับวิถีชีวิตของคนที่นี่จริงๆ จึงไม่เหมือนโรงแรมใหญ่ๆ ที่จะพรั่งพร้อมไปด้วยบริการต่างๆ ค่ะ

สำหรับบ้านพักนั้น จะเป็นบ้านไม้ดีไซน์เก๋ไม่กี่หลัง และจะต่างกันออกไปค่ะ คือ บ้านหลังคาดาว บ้านระเบียงฝน กระท่อมไม้สน บ้านระเมืองไม้ และบ้านระเบียงน้ำที่มีระเบียงริมน้ำ ดูเรียบง่ายน่าพักผ่อน อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ ลำธารใสไหลเย็นที่สามารถลงไปเล่นน้ำได้ ยังทำให้ที่นี่เหมาะกับการหลบความวุ่นวายไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์อย่างยิ่ง

 

ban nai mong

 

นอกจากความชิลล์ และรีแลกซ์จากการนอนเล่นบนเปลญวน หรือขึ้น บ้านต้นไม้ ไปชมวิว และสูดอากาศดีๆ แล้ว บ้านในหมงยังมีจักรยานให้นักท่องเที่ยวยืมปั่นเที่ยวไปชมเมือง หรือ ไปบ่อน้ำพุร้อนรักษาริน ได้อีกด้วยค่ะ

 

ban nai mong

 

ใครที่อยากหาที่พักสมอง ฟังเสียงน้ำไหลเอื่อยๆ แทนฟังเสียงรถในเมือง สูดอากาศสดชื่น ไอดิน กลิ่นหญ้า แทนควันรถ แล้วล่ะก็ ชวนมานั่งชิลล์ นอนชิลล์ กันที่ บ้านในหมง โฮมสเตย์ รับรองว่า ความสุขจะอยู่ใกล้แค่เอื้อมในอาณาจักรสีเขียวแห่งนี้

 

บ้านในหมง โฮมสเตย์

88/22 ซ.คลองหลุมถ่าน 2 (เจ็ดท่อ) ม.4 บางนอน อ.เมือง จ.ระนอง

https://www.facebook.com/bannaimong

 

 

ที่เที่ยวระนอง ที่น่าสนใจ

10 ที่เที่ยว ระนอง เมืองฝนแปด แดดสี่ มีดีอะไรให้มาเที่ยว !

7 ที่พักเกาะพยาม ระนอง ต้องลองไปชิลล์สักครั้ง

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID