รีเซต

เดิน กิน เที่ยว ตลาด Save One โคราช แหล่งช้อปสุดฮิตของเหล่าคนชิค

เดิน กิน เที่ยว ตลาด Save One โคราช แหล่งช้อปสุดฮิตของเหล่าคนชิค
Travel TrueID
6 กรกฎาคม 2560 ( 02:47 )
18.5K

หากพูดถึงการช้อปแล้วหลายๆ คนคงนึกถึง ตลาดรถไฟรัชดา ตลาดนัดสะพานพุทธ หรือ จตุจักร โดยส่วนใหญ่นั้นจะอยู่ใน กรุงเทพฯ เกือบทั้งหมด แต่รู้ไหมว่าในโคราชก็มีตลาดกลางคืนสุดฮอตอยู่เหมือนกัน ที่ ตลาด Save One ค่ะ ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่ และมีของครบครันสุดๆ ในภาคอีสานเลยทีเดียว เป็นพื้นที่สำหรับนักช้อป และนักชิมตัวยง ใครที่กำลังจะไปเที่ยวโคราช หรือหาแหล่งช้อปอยู่ ตามมาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ

 

 

สำหรับ นักช้อป จะมีโซนให้เลือกเดินหลากหลายแต่งหน้า ทำผม แฟชั่นต่างๆ ขอแนะนำ โซนเปิดท้ายแบบหลากหลายสไตล์ คนที่ชอบเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์สำหรับขายของ โซนพาวิลเลี่ยม และโซนวินเทจ (จะมีพระเครื่องและของเก่ารวมอยู่ด้วย) ซึ่งจะมีเสื้อผ้าและของต่างๆ หลากหลายแนว โดยสามารถเลือกได้ตามความชอบ หรือสไตล์ของแต่ละคนเลยค่ะ

 


 

ส่วนใครที่อยากได้ต้นไม้หรือว่าหนังสือ ที่นี่ก็มีร้านหนังสือร้านต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ปุ๋ย และหนังสือ มีตั้งแต่หนังสือการ์ตูน ไปจนถึงหนังสือเพลงมากมายให้เราเลือกได้อย่างจุใจ
แต่ถ้าใครเป็นคนรักสัตว์ล่ะก็ ต้องเป็นโซนสัตว์เลี้ยงเลยค่ะ เพราะว่าที่นี่มีตั้งแต่ไรน้ำไปจนถึง สัตว์แปลกๆ เลยทีเดียว รวมถึงยังมีอาหาร และอุปกรณ์สำหรับคนรักสัตว์ เรียกได้ว่าไม่ต้องไปไหนไกลกันเลยค่ะ

 

 

สำหรับ นักกิน ก็อย่าน้อยใจไป เพราะที่ตลาด Save One เป็นศูนย์รวมอาหารอร่อยที่สายกินต้องไม่พลาด เพราะที่นี่มีทั้ง ร้านชิวเลาจ์ Suki Plaza สำหรับคนรักบุฟเฟ่ต์ ร้านทีโบนสเต็ก และ ร้านสเต็กบ้านย่า สำหรับคนที่หลงรักเนื้อ ก็เตรียมมาอร่อยได้เลย

ใครที่ไม่ทานเผ็ดที่ร้านก็มีราเม็งชามใหญ่ไว้ให้ชิม ราคาไม่แพงแถมปริมาณที่เยอะสุดๆ อีกด้วย ส่วนใครที่อยากกินผัดหมี่โคราชของดีประจำเมืองแล้วล่ะก็ ต้องเป็นร้านแม่เรณูค่ะ ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณศูนย์อาหาร ราคาเพียงกล่องละ 20 บาทเท่านั้น แถมในร้านก็ยังมีเมนูหลากหลายอีกด้วย

 

 

คนรักของหวานก็อย่าเสียใจไปเพราะที่นี่มีร้าน เฮ้ย มิลล์ ร้านบิงซู ร้านไอศกรีม และร้านขนม แถมยังมีโซนตลาด และศูนย์อาหาร ที่มีทั้งของคาว และของหวานให้เราไปเลือกชิมได้อย่างสนุกสนานกันการเดินกิน หรือนั่งกิน แถมยังได้อาหารที่ราคาถูกเหมาะสำหรับกระเป๋านักชิมอย่างเราๆ อีกด้วย

หากใครเดินเหนื่อยแล้วอยากหาของกินแต่ไม่มีแรงเดิน หรือคนที่กินอิ่มจนไม่อยากเดิน ตลาดเซฟวันมีรถรางบริการรับส่ง บริเวณตลาด Save one ฟรี ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีแรงเดินหรือว่าเดินไม่ไหวกันเลยทีเดียว และที่นี่มีร้านนวด สปา ร้านทำผมและร้านคลินิกทันตกรรม มาที่นี่ที่เดียวได้ครบตั้งแต่ ช้อป ชิม ชิล ในสไตล์ชิคๆ ในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

 

 

 

ตลาด Save One โคราช

ที่อยู่ : 1485/1 ถนนมิตรภาพ อ.ในเมือง จ.นครราชสีมา

ตลาดเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น.

โทร : 0-4422-2588

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/saveonemarket

 

 

ที่เที่ยวโคราช ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชิมเมนูสุดฟิน ที่ เทอร์มินอล 21 โคราช กับ 6 ร้านอาหารอร่อย

 

2 ร้านอาหาร ระดับพรีเมียม ที่คน โคราช อาจจะยังไม่รู้!!!

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID