ทุ่งดอกไม้ Wood House เขาฉกรรจ์ ที่เที่ยวสระแก้ว ถ่ายรูปสวย วิวปังอลังการ

ทุ่งดอกไม้ Wood House เขาฉกรรจ์ ที่เที่ยวสระแก้ว ถ่ายรูปสวย วิวปังอลังการ
nukkpidet
31 พฤษภาคม 2564 ( 13:30 )
1.8K

     อีกสถานที่เที่ยวของ จังหวัดสระแก้ว ที่มี ทุ่งดอกไม้สวยๆ และฮิตสุดๆ ก็ต้องยกให้ที่ Wood House เขาฉกรรจ์ เลยค่ะ วิวสวยปังสุดๆ แบบหยุดไม่อยู่จริงๆ จนเราต้องพาทุกคนมาชมกัน งานนี้เตรียมกล้องมาให้พร้อมค่ะ แล้วตามเรามาที่นี่เลย

 

vespaFoto / Shutterstock.com

 

ที่เที่ยวถ่ายรูป สระแก้ว กลาง ทุ่งดอกไม้ Wood House

ณ เขาฉกรรจ์ 

 

     Wood House เขาฉกรรจ์ คาเฟ่วิวสวย ที่มี ทุ่งดอกไม้ปังๆ ตั้งอยู่ในบริเวณ เขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว เป็นวิวทิวทัศน์ของ ภูเขาแบบพาโนรามาสวยๆ เลยค่ะ ซึ่งทุ่งดอกไม้นั้น จะมีหลากหลายมากมายด้วยกัน ทั้ง ดอกดาวกระจาย และ ดอกทานตะวัน เป็นต้นค่ะ เวลาออกดอกบานสะพรั่งสวยๆ จะเห็นเป็นสีเหลืองอร่าม อยู่ขั้นกลางระหว่างภูเขาและตัวร้านเลยค่ะ 

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

     ซึ่งสร้างความสวยงามอย่างมาก ยิ่งมุมสูงๆ มองแล้วสวยอลังการสุดๆ ใครเป็นสายถ่ายภาพ ชอบบินโดรนนะ น่าจะถูกใจ แถมร้านยังตกแต่งได้แบบน่ารักมากๆ อีกด้วย มีทั้ง มุมห้อยขา นั่งดื่มเครื่องดื่มชิลๆ ชมวิวทุ่งดอกไม้ และ เขาฉกรรจ์ ได้แบบ 360 องศาอีกด้วย และส่วนอีกมุมที่แนะนำสหรับสายแชะ ก็ต้องมาตรงบริเวณสะพานไม้ที่ยื่นไปในทุ่งดอกไม้เลยค่ะ ถือว่าเป็นจุดเช็คอินถ่ายรูปสวยของ Wood House นี้เลย

 

vespaFoto / Shutterstock.com

 

     ยิ่งในช่วงเย็นๆ ก็จะมีฝูงค้างคาวบินออกมาจาก ถ้ำเขาฉกรรจ์ เป็นพันๆ ตัว ให้เราได้ดูจากมุมไกลๆ อีกด้วยนะคะ โดยที่ Wood House เขาฉกรรจ์ นี้ แต่ละวันก็จะมีนักท่องเที่ยวเข้ามากันอย่างต่อเนื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ บรรยากาศโดยรอบดีแบบนี้ นักท่องเที่ยวที่ไหนๆ ก็ไม่ยากจะพลาดกันทั้งนั้นแหละค่ะ จะมาแบบคู่รักหรือแบบครอบครัวก็ได้หมดเลย

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

การเดินทาง มายัง Wood House เขาฉกรรจ์

     ถ้ามาจากถนนหมายเลข 317 ก็ให้เลี้ยวซ้าย ผ่านที่ว่าการอำเภอเขาฉกรรจ์ แล้วจะเจอกับสามแยกค่ะ จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายตามถนน มาจนถึงเขาฉกรรจ์เลยค่ะ แล้วเลี้ยวขวาตามถนนราดยางไปอีก ประมาณ 500 เมตร Wood House จะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ

 

ข้อมูล Wood House เขาฉกรรจ์ สระแก้ว

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<