10 ที่พักเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย สุดปัง สายชิล สายแชะ ห้ามพลาด!

10 ที่พักเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย สุดปัง สายชิล สายแชะ ห้ามพลาด!
aichan
14 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
246.7K
7

     เขาใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวยอดนิยมในวันหยุด เพราะไม่ว่าใครก็อยากจะหนีความวุ่นวายไปสูดโอโซนใกล้กรุง สัมผัสธรรมชาติให้เต็มอิ่ม สำหรับใครที่อยากจะไปพักผ่อนชิลๆ แถมยังชอบถ่ายรูป ต้องไม่พลาดกับ 10 ที่พักเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย สุดปัง ตกแต่งได้อย่างสวยชิค มีมุมให้แชะเพียบ ตามมาดูกันเลยค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง!

 

ที่พักเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย

 

1. Movenpick Resort Khao Yai

 

 

      Movenpick Resort Khao Yai ที่พักสวย เขาใหญ่ โรงแรมหรู บรรยากาศของสถาปัตกรรมสไตล์ทัสคานี ประหนึ่งปราสาทของเจ้าหญิงเลยทีเดียวค่ะ ท่ามกลางวิวภูเขาสุดอลังการนี้ ถ้าพูดถึงห้องพักบอกเลยค่ะว่า ใหญ่กว้างขวาง พักผ่อนสบายอย่างแน่นอนค่ะ โดยมีตั้งแต่ประเภทดีลักซ์ไปจนถึงเพนต์เฮาส์ขนาดใหญ่ ที่มีมากกว่าสามห้องนอน หรือจะเป็นวิลล่าส่วนตัวสบายๆ ก็มีค่ะ

 

 

      ที่นี่เหมาะมากๆ สำหรับทริปชิลของครอบครัว หรือแกงค์เพื่อนซี้ ที่ต้องการพักผ่อนแบบสงบๆ ส่วนตัว กลางธรรมชาติค่ะ นอกจากห้องพักที่สวยงามอลังการแล้ว ที่นี่มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ในบริเวณรีสอร์ทก็มีเยอะมากจนอาจจะถ่ายกันไม่หมดเลยทีเดียวค่ะ ขอบอก เพราะมีทั้งมุมดอกไม้สวยๆ มุมสนามกอล์ฟสีเขียวกว้างใหญ่ ไปจนถึงสวนสไตล์ยุโรป งานนี้สายโซเชียลมีรูปอัพไปตลอดปีเลยจ้า

 

 

===============

 

2. The Birder’s Lodge

 

Praw Maturos / Shutterstock.com

 

     The Birder’s Lodge ที่พักสวยเขาใหญ่กลางหุบเขา บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ด้วยบ้านพักตกแต่งสุดชิคสไตล์บ้านไม้เล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติ มีมุมให้พักผ่อนหย่อนใจพร้อมทั้งมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายจุด เรียกได้ว่าสายแชะต้องไม่พลาด นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ที่บริการอาหารหลากหลายให้นั่งชิลกันอีกด้วย

================

 

3. Thames Valley Khao Yai

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

      Thames Valley Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ สไตล์เมืองชนบทของประเทศอังกฤษ ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบงดงาม พักผ่อนในห้องพักที่ถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์เดียวกัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังสามารถสูดโอโซนธรรมชาติ อร่อยกับอาหาร ผ่อนคลายกับสปา และสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ มากมายค่ะ มีมุมถ่ายรูปที่ได้บรรยากาศมากทีเดียว

 

MIEPHOTOGRAPHER / Shutterstock.com

 

================

 

4. Mirasierra Khao Yai

 

 

     Mirasierra Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สวยและเงียบสงบสไตล์ยุโรป ตกแต่งด้วยลักษณะสถาปัตยกรรมแบบสเปนตอนใต้ มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปมากมาย ที่นี่มีห้องพักไม่มากค่ะแค่ 9 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องตกแต่งในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน บรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลาย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีกิจกรรมไฮไลท์คือการขี่ม้า ซึ่งผู้เข้าพักสามารถนั่งม้าชมวิวสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

 

 

================

 

5. Lalamukha Tented Resort Khao Yai

 

 

      ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักสวยชิค เป็นเต็นท์หรูสไตล์ซาฟารี เข้ากันกับบรรยากาศของขุนเขาสีเขียว โดยมีเต็นท์ทั้งหมด 3 รูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่นและสระน้ำขนาดใหญ่ สามารถตั้งแคมป์ไฟในตอนกลางคืน นั่งสังสรรค์ และนอนดูดาวแบบโรแมนติกได้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ดีต่อใจจริงๆ 

 

 

================

 

6. หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท

      หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท ที่พักสวย มาพักผ่อนท่ามกลางหุบเขาอันเงียบสงบ โดดเด่นด้วยสถาปัยกรรมรูปทรงสมัยใหม่บนเวิ้งหินสลับซับซ้อน ห้องพักมีหลายรูปแบบทั้ง วิลล่า แกรนด์วิลล่า และแกลอรี่วิลล่า นอกจากนี้ยังครบครันด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเวิร์คช็อปที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้รับการเติมเต็มอย่างเพลิดเพลินและสร้างสรรค์ไปเลยล่ะค่ะ

 

===============

 

7. The Series Resort Khao Yai

      The Series Resort Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดี อีกหนึ่งจุดหมายของการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศกลางขุนเขา และสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานสอดคล้องเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัวค่ะ อีกทั้งมีฟังก์ชั่นที่ทันสมัย สะดวกสบาย ให้เราได้เพลิดเพลินไปกับความร่มรื่นของสวนสีเขียว สระว่ายน้ำเกลือขนาดใหญ่ และห้องอาหารที่สามารถชมวิวได้สวยงามค่ะ

================

 

8. Kensington English Garden Resort

       เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น ที่พักสวยสไตล์อังกฤษ ที่เขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา นอกจากอากาศบริสุทธิ์ที่จะได้สัมผัสแล้ว ผู้เข้าพักยังได้พักผ่อนกับห้องพักที่สวย และสะวดกครบครัน บรรยากาศดีๆ รวมถึงยังมีมุมผ่อนคลายกับสวนสวยที่ร่มรื่น และมีมึมให้ได้เยี่ยมชมโบสถ์ซึ่งตั้งอยู่ภายในรีสอร์ท เป็นแลนด์มาร์คในการถ่ายรูปสวยๆ เลยทีเดียวค่ะ

================

 

9. Hotel Labaris Khao Yai

      Hotel Labaris Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น การมาพักที่นี่เหมือนได้หลุดไปอยู่ในดินแดนเทพนิยายเลยทีเดียวค่ะ ดีไซน์ของโรงแรมเหมือนปราสาท ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียว เหมือนได้ไปเที่ยวในอาณาจักรเทพนิยายที่ห่างไกล ผจญภัยในดินแดนแห่งเขาวงกตในวันหยุดนี้ที่นี่กันค่ะ

================

 

10. บ้านนอกคอกนา ฟาร์มสเตย์

       ที่พักสวย เขาใหญ่ บ้านนอกคอกนา ฟาร์มสเตย์ สไตล์บ้านทุ่ง ที่บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติต้องกดเลิฟให้รัวๆ ไปเลยค่ะ เพราะเค้ามีทั้งฟาร์มออร์แกนิก บ้านพักก็เป็นสไตล์ธรรมชาติ มองไปทางไหนก็เป็นสีเขียว สดชื่น นอกจากนี้ดีไซน์ที่นี่ยังสวยมากๆ ด้วยเน้นสไตล์ฟาร์ม ใช้ทุกอย่างจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นด้านนอกหรือด้านในค่ะ มุมถ่ายรูปสวยเยอะมากๆ อีกด้วย

================

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง