20 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ 2021 ถ่ายรูป สุดปัง สายชิล สายแชะ ห้ามพลาด!

20 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ 2021 ถ่ายรูป สุดปัง สายชิล สายแชะ ห้ามพลาด!
aichan
30 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
344.7K
8

     เขาใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวยอดนิยมในวันหยุด เพราะไม่ว่าใครก็อยากจะหนีความวุ่นวายไปสูดอากาศดีๆ ใกล้กรุงกัน สัมผัสธรรมชาติให้เต็มอิ่ม สำหรับใครที่อยากจะไปพักผ่อนชิลๆ แถมยังชอบถ่ายรูป ต้องไม่พลาดกับ 20ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ 2021 ถ่ายรูป สุดปัง ตกแต่งได้อย่างสวยชิค มีมุมให้แชะเพียบ ตามมาดูกันเลยค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง!

 

SP rabbito / Shutterstock.com

ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ ถ่ายรูป ปังๆ

 

1. Movenpick Resort Khao Yai

 

 

      Movenpick Resort Khao Yai ที่พักสวย เขาใหญ่ โรงแรมหรู บรรยากาศของสถาปัตกรรมสไตล์ทัสคานี ประหนึ่งปราสาทของเจ้าหญิงเลยทีเดียวค่ะ ท่ามกลางวิวภูเขาสุดอลังการนี้ ถ้าพูดถึงห้องพักบอกเลยค่ะว่า ใหญ่กว้างขวาง พักผ่อนสบายอย่างแน่นอนค่ะ โดยมีตั้งแต่ประเภทดีลักซ์ไปจนถึงเพนต์เฮาส์ขนาดใหญ่ ที่มีมากกว่าสามห้องนอน หรือจะเป็นวิลล่าส่วนตัวสบายๆ ก็มีค่ะ

 

ที่พักสวย เขาใหญ่ Movenpick Resort

 

      ที่นี่เหมาะมากๆ สำหรับทริปชิลของครอบครัว หรือแกงค์เพื่อนซี้ ที่ต้องการพักผ่อนแบบสงบๆ ส่วนตัว กลางธรรมชาติค่ะ นอกจากห้องพักที่สวยงามอลังการแล้ว ที่นี่มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ในบริเวณรีสอร์ทก็มีเยอะมากจนอาจจะถ่ายกันไม่หมดเลยทีเดียวค่ะ ขอบอก เพราะมีทั้งมุมดอกไม้สวยๆ มุมสนามกอล์ฟสีเขียวกว้างใหญ่ ไปจนถึงสวนสไตล์ยุโรป งานนี้สายโซเชียลมีรูปอัพไปตลอดปีเลยจ้า

 

 

===============

 

2. The Birder’s Lodge

 

ที่พักเขาใหญ่ The Birder’s Lodge

Praw Maturos / Shutterstock.com

 

     The Birder’s Lodge ที่พักสวยเขาใหญ่ กลางหุบเขา บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ด้วยบ้านพักตกแต่งสุดชิคสไตล์บ้านไม้เล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติ มีมุมให้พักผ่อนหย่อนใจพร้อมทั้งมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายจุด เรียกได้ว่าสายแชะต้องไม่พลาด นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ที่บริการอาหารหลากหลายให้นั่งชิลกันอีกด้วย

 

 

================

 

3. Thames Valley Khao Yai

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

      Thames Valley Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ สไตล์เมืองชนบทของประเทศอังกฤษ ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบงดงาม พักผ่อนในห้องพักที่ถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์เดียวกัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังสามารถสูดโอโซนธรรมชาติ อร่อยกับอาหาร ผ่อนคลายกับสปา และสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ มากมายค่ะ มีมุมถ่ายรูปที่ได้บรรยากาศมากทีเดียว

 

MIEPHOTOGRAPHER / Shutterstock.com

 

================

 

4. Mirasierra Khao Yai

 

 

     Mirasierra Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สวยและเงียบสงบสไตล์ยุโรป ตกแต่งด้วยลักษณะสถาปัตยกรรมแบบสเปนตอนใต้ มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปมากมาย ที่นี่มีห้องพักไม่มากค่ะแค่ 9 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องตกแต่งในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน บรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลาย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีกิจกรรมไฮไลท์คือการขี่ม้า ซึ่งผู้เข้าพักสามารถนั่งม้าชมวิวสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

 

 

================

 

5. Lalamukha Tented Resort Khao Yai

 

 

      ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักสวยชิค เป็นเต็นท์หรูสไตล์ซาฟารี เข้ากันกับบรรยากาศของขุนเขาสีเขียว โดยมีเต็นท์ทั้งหมด 3 รูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่นและสระน้ำขนาดใหญ่ สามารถตั้งแคมป์ไฟในตอนกลางคืน นั่งสังสรรค์ และนอนดูดาวแบบโรแมนติกได้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ดีต่อใจจริงๆ 

 

 

================

 

6. หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท

      หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท ที่พักสวย มาพักผ่อนท่ามกลางหุบเขาอันเงียบสงบ โดดเด่นด้วยสถาปัยกรรมรูปทรงสมัยใหม่บนเวิ้งหินสลับซับซ้อน ห้องพักมีหลายรูปแบบทั้ง วิลล่า แกรนด์วิลล่า และแกลอรี่วิลล่า นอกจากนี้ยังครบครันด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเวิร์คช็อปที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้รับการเติมเต็มอย่างเพลิดเพลินและสร้างสรรค์ไปเลยล่ะค่ะ

===============

 

7. The Series Resort Khao Yai

      The Series Resort Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดี อีกหนึ่งจุดหมายของการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศกลางขุนเขา และสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานสอดคล้องเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัวค่ะ อีกทั้งมีฟังก์ชั่นที่ทันสมัย สะดวกสบาย ให้เราได้เพลิดเพลินไปกับความร่มรื่นของสวนสีเขียว สระว่ายน้ำเกลือขนาดใหญ่ และห้องอาหารที่สามารถชมวิวได้สวยงามค่ะ

================

 

8. Kensington English Garden Resort

       เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น ที่พักสวยสไตล์อังกฤษ ที่เขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา นอกจากอากาศบริสุทธิ์ที่จะได้สัมผัสแล้ว ผู้เข้าพักยังได้พักผ่อนกับห้องพักที่สวย และสะวดกครบครัน บรรยากาศดีๆ รวมถึงยังมีมุมผ่อนคลายกับสวนสวยที่ร่มรื่น และมีมึมให้ได้เยี่ยมชมโบสถ์ซึ่งตั้งอยู่ภายในรีสอร์ท เป็นแลนด์มาร์คในการถ่ายรูปสวยๆ เลยทีเดียวค่ะ

================

 

9. Hotel Labaris Khao Yai

      Hotel Labaris Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น การมาพักที่นี่เหมือนได้หลุดไปอยู่ในดินแดนเทพนิยายเลยทีเดียวค่ะ ดีไซน์ของโรงแรมเหมือนปราสาท ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียว เหมือนได้ไปเที่ยวในอาณาจักรเทพนิยายที่ห่างไกล ผจญภัยในดินแดนแห่งเขาวงกตในวันหยุดนี้ที่นี่กันค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเขาใหญ่ Hotel Labaris Khao Yai ยกดินแดนแห่งเทพนิยายมาไว้ที่นี่

================

 

10. บ้านนอกคอกนา ฟาร์มสเตย์

       ที่พักสวย เขาใหญ่ บ้านนอกคอกนา ฟาร์มสเตย์ สไตล์บ้านทุ่ง ที่บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติต้องกดเลิฟให้รัวๆ ไปเลยค่ะ เพราะเค้ามีทั้งฟาร์มออร์แกนิก บ้านพักก็เป็นสไตล์ธรรมชาติ มองไปทางไหนก็เป็นสีเขียว สดชื่น นอกจากนี้ดีไซน์ที่นี่ยังสวยมากๆ ด้วยเน้นสไตล์ฟาร์ม ใช้ทุกอย่างจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นด้านนอกหรือด้านในค่ะ มุมถ่ายรูปสวยเยอะมากๆ อีกด้วย

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวย เขาใหญ่ บ้านนอกคอกนา ฟาร์มสเตย์ สไตล์บ้านทุ่ง คนรักธรรมชาติห้ามพลาด!

================

 

11. Casa De Montana

     ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ สุดโรแมนติก ที่ต้องห้ามพลาดเลยอีกแห่งก็คือที่นี่ค่ะ Casa De Montana เพราะที่นี่เค้ามี ห้องพักแบบ Bubble นั่นเองค่ะ มานอนดูดาวสุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ อากาศดีๆ ในช่วงกลางคืน อื้อหือออ มันดีต่อใจจริงๆ นะ ยิ่งถ้าชวนหวานใจมาด้วยแล้วล่ะก็ ฟินสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

     นอกจากนี้ ที่พักก็ยังมีห้องพักอีกหลายแบบด้วยกันที่ทั้งชิล และถ่ายรูปสวยปังๆ ทั้ง ที่พักรถบ้าน ที่พักในสไตล์แคมป์ปิ้ง และจากุซซี่ต่างๆ งานนี้ถ่ายรูปได้สวยทุกมุมเท่าที่อยากได้ไปเลย!

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ห้องพักแบบ Bubble ในไทย Casa De Montana ที่พักสวย เขาใหญ่

 

================

 

12. Isaan-Isan Boutique Resort 

      มาสัมผัสบรรยากาศน่ารักสไตล์อีสานบ้านเรากันที่ Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura Premium กันค่ะ แน่นอนว่าทุกอณูในที่พักนั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายของภาคอีสานที่เราคุ้นเคย ทั้งจากไม้ไผ่ต่างๆ ที่เป็นวัสดุในตกแต่งที่พัก ผ้าขาวม้า หมอนอิงสามเหลี่ยม และอื่นๆ ที่เรามักจะพบเจอในการไปเที่ยวอีสาน ก็ได้มาเป็นของตกแต่งกระจายไปทั่วทั้งรีสอร์ท ทำให้เป็นกิมมิกได้มุมสวยๆ ถ่ายรูปปังกันไปอีกค่ะ

================

 

13. Hotel La Casetta by Toscana Valley

 

New Anawach / Shutterstock.com

 

      Hotel La Casetta by Toscana Valley เป็นอีกหนึ่งที่ พักสวย สไตล์ทัสคานี อิตาลี ที่พลาดมาแวะเที่ยวแวะชิลไม่ได้ค่ะ ที่พักถูกออกแบบให้คล้ายกับหมู่บ้านเล็กๆ ริมเขาภายใต้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและเงียบสงบ มีวิวสวยๆ ริมทะเลสาบให้เราได้ชมวิว รีแลกซ์ เหมือนเราได้ไปพักในเมืองเล็กๆ ที่ทัสคานี อิตาลี จริงๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากที่พักแล้ว ใน Toscana Valley ก็ยังมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆ รายล้อมอยู่ด้านในครบๆ มุมถ่ายรูปสวยอลังการมากๆ ค่ะ

      

New Anawach / Shutterstock.com

 

================

 

14. Chateau de Khaoyai 

 

sunit paenphat / Shutterstock.com

 

      ชาโต เดอ เขาใหญ่ Chateau de Khaoyai ที่พักสวยเขาใหญ่ สไตล์ยุโรป ที่ได้รับแรงบันดาลใจของสถาปัตยกรรมสไตล์ชาโต ฝรั่งเศส ที่ยิ่งใหญ่ และสวยงาม มาเป็นส่วนหนึ่งของที่พัก ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวอีกกว่า 100 ไร่ ให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติ และสูดอากาศดีๆ ได้อย่างเต็มปอดค่ะ เหมือนได้วาร์ปไปยุโรปในพริบตาเดียว!

 

sunit paenphat / Shutterstock.com

 

  • ที่อยู่ : 9 หมู่ 18 ถนนท่ามะปราง-หนองคุ้ม ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/AMTyPJzLksQ2SFeE8
  • โทร : 0-4492-9929
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cdkhotel

================

 

15. U Khao Yai

      

Mushiii / Shutterstock.com


      หลีกหนีความวุ่นวายแล้วมาพักผ่อนกันที่ U Khao Yai ที่พักสวยสไตล์ฝรั่งเศส ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศแสนอบอุ่นแบบหมู่บ้านชนบทของฝรั่งเศสค่ะ ที่นี่เหมือนบ้านพักตากอากาศแสนโรแมนติก และสงบสุข ออกแบบตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลจากสเน่ห์ของหมู่บ้านชนบทของประเทศฝรั่งเศสอันเงียบสงบและร่มรื่น เราจะได้เพลิดเพลินในสวนสวยเคียงข้างลำธารไหลเย็น และถ่ายรูปสวยๆ ได้ทุกมุมของที่นี่เลยทีเดียว

================

 

16. Zen Villa Khao Yai

     ตามมาชิลในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น สไตล์เซน ที่ Zen Villa Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สไตล์ญี่ปุ่น ที่ทั้ง มินิมอล เรียบง่าย แต่มีดีไซน์ และมีสไตล์ที่สวยงามโดดเด่นมากๆ ค่ะ ใครที่กำลังคิดถึงญี่ปุ่นอยู่ แวะไปพักชิลที่นี่ให้หายคิดถึงกันไปได้เลย นอกจากห้องพักที่ตกตแต่งคล้ายเรียวกังแล้ว บรรยากาศโดยรอบขอที่พักยังมี อุโมงค์ต้นไผ่ สวนญี่ปุ่น และมุมต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปอีกเพียบเลยจ้า

================

 

17. dusit D2 khao yai

      ปลีกตัวจากความวุ่นวาย แล้วเข้าสู่พื้นที่สุดเก๋อันเงียบสงบบนภูเขา มารีแลกซ์กันได้เต็มที่กันเลยที่ dusit D2 khao yai ค่ะ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวให้รู้สึกสบายตา ที่พักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น และมีมุมพักผ่อนให้เราได้ผ่อนคลาย โดยมีไฮไลท์อยู่ที่มุมสระว่ายน้ำค่ะ ที่มี่มุมโซฟาพร้อมนั่งชิลริมสระ และเครื่องดื่มชิลๆ ท่ามกลางลมเย็น และธรรมชาติสวยๆ 

================

 

18. ศาลา เขาใหญ่

      ศาลา เขาใหญ่ มาสัมผัสบรรยากาศขุนเขาอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องพักพูลวิลล่า ทั้ง Sala Pool Villa และ Pool Villa Suite ที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่แบบพาโนรามา 360 องศาเลยทีเดียวค่ะ ภายในห้องพักก็กว้างขวาง มีสระส่วนตัวกลางสนามหญ้า มีชิงช้านั่งเล่น และโซฟากว้างบนดาดฟ้า ถ่ายรูปสวยสุดๆ ในช่วงกลางคืน มานอนชมวิว ดูดาวก็ยิ่งฟินสุดๆ

================

 

19. Boribot

      Boribot ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ ส่วนตัว และสงบเงียบ เหมาะกับการไปพักผ่อนอย่างแท้จริง มีห้องพักในสไตล์ พูลวิลล่า สุดเก๋ เหมาะกับการพาร่างไปพักผ่อนหยอนใจ ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และนั่งชิงช้าชิลๆ ภายในห้องพักออกแบบในสไตล์โมเดิร์น และมินิมอล คุมโทนด้วยสีขาว สบายตา งานนี้ถ่ายรูปสวยเก๋แน่นอนค่ะ เพราะเค้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพเงาของเขาใหญ่ที่มีเสน่ห์ 

================

 

20. Prairie Hills Resort

     ปิดท้ายด้วย ที่พักสวยเขาใหญ่ ในบรรยากาศเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ที่ Prairie Hills Resort ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรีสอร์ทเล็กๆ ในชานเมืองต่างจังหวัด ท่ามกลางหุบเขาและทุ่งดอกไม้ ทำให้การออกแบบและการตกแต่งของที่พักจะเน้นความเป็นธรรมชาติของเขาใหญ่ ผสมผสานกับความโมเดิร์นนั่นเองค่ะ 

================

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<