รีเซต

10 ที่พักสงขลา ราคาถูก ติดทะเล บรรยากาศดี๊ดี เดินทางสะดวก

10 ที่พักสงขลา ราคาถูก ติดทะเล บรรยากาศดี๊ดี เดินทางสะดวก
SummerB
7 เมษายน 2564 ( 17:00 )
43.4K

     สงขลา นับเป็นหนึ่งในจังหวัดใหญ่ทางภาคใต้ที่มีธรรมชาติหลากหลาย และมีนักท่องเที่ยวมากมายไม่แพ้จังหวัดอื่นๆ  เราจึงขอเอาใจคนที่มีแพลนไปเที่ยว สงขลา ในช่วงสงกรานต์นี้ด้วย 10 ที่พักสงขลา ราคาถูก ให้ทุกคนได้นอนพักสบายๆ ในราคาย่อมเยา พร้อมลุย “เมืองสองทะเล” กันให้เต็มที่เลย!

 

ที่พักสงขลา ราคาถูก 

บรรยากาศดี๊ดี เดินทางสะดวก1. Club Tree Hotel

     Club Tree Hotel ตั้งอยู่ใจกลาง เมืองสงขลา สามารถเดินทางไปตามสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ในตัวเมืองสงขลาได้ค่อนข้างสะดวก และอยู่ห่างจาก หาดสมิลา ประมาณ 2 กิโลเมตรเท่านั้น ตกแต่งด้วยสไตล์โคโลเนียล รอบๆ โรงแรมมีการตกแต่งสวน ดูร่มรื่นสบายตา ภายในห้องสะอาดสะอ้าน ปลอดภัย รวมถึงมีบริการให้ใช้ Wi-Fi ฟรี และมีบริการรถรับส่งให้ด้วยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท

 

 

2. Montana Hotel Songkhla

     Montana Hotel Songkhla เป็นโรงแรมที่มาพร้อมวิวทะเล วิวภูเขา และอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินไปที่ ถนนคนเดิน ได้เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสะอาดสะอ้าน โล่งโปล่ง สบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สามารถนอนพักได้อย่างสบายใจ พร้อมลุยกับทริปในวันต่อไปได้เลยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท

 

 

3. Idee Hotel

     เอาใจสายประหยัดด้วย Idee Hotel บ้านพักในราคาย่อมเยา สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเลือกพักเป็น รายวัน หรือ รายเดือน ก็ได้ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวสูง และเดินทางสะดวก 

 

ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท

 

 

4. A List Hotel

     ด้วยทำเลที่ตั้งของ A List Hotel ที่อยู่ใกล้กับ หาดชลาทัศน์ หาดสมิหลา และ รูปปั้นนางเงือกทอง ทำให้ที่นี่เป็นโรงแรมที่เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในตัวเมืองสงขลาได้อย่างง่ายด่าย มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน และมีบริการ Wi-Fi ฟรี ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ดูหรูหราในราคาเบาๆ น่าพักมากๆ เลยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

 

 

5. The Luxury Residence Songkhla

     The Luxury Residence Songkhla เป็นโรงแรมกึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ระดับ 3 ดาว ห้องพักกว้างขวาง มีโซนครัว สามารถทำอาหารได้ ตกแต่งด้วยโทนขาวและน้ำตาล ดูอบอุ่น สบายตา ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองสงขลา เดินทางสะดวก ที่สำคัญคือราคาดีสุดๆ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 850 บาท

 

 

6. Songkhla Mermaid Hotel

     Songkhla Mermaid Hotel เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในตัวเมือง ห่างจากหาดสมิหลาเพียง 2 กิโลเมตร เดินทางสะดวก มีบริการห้องพัก จัดงานประชุมสัมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ สนามกอล์ฟ และห้องคาราโอเกะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาที่ไม่แพงเกิน

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

 

 

7. Ao Thai Resort

     ใครที่ชอบบรรยากาศที่พักสงบๆ ขอแนะนำเป็น อ่าวไทย รีสอร์ท (Ao Thai Resort) ที่ตั้งอยู่ห่างจากอำเภอเมืองสงขลาประมาณ 30 กิโลเมตร และอยู่ไม่ไกลจาก ทะเลสาบสงขลา เพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น สามารถเข้าไปท่องเที่ยว ส่องนกกว่า 200 สายพันธุ์ที่นั่นได้ ที่นี่สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ ห้องพัก และ บังกาโล มีเก้าอี้ให้นั่งเอกขเนกที่ระเบียง และสามารถออกไปเดินเล่นที่ชายหาดส่วนตัวได้อีกด้วย

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท

 

 

8. Lake Inn Hotel

     เอาใจคนชอบวิวทะเลสาบสวยๆ ต่อด้วย Lake Inn Hotel ที่อยู่ติดกับ ทะเลสาบสงขลา และอยู่ในเขตเมืองเก่า อย่างเขต นครนอก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหาร บริการ Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะของทางโรงแรม มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และมีบริการซักแห้งให้ด้วยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท

 

 

9. WSotel Hotel Songkhla

     WSotel Hotel Songkhla เป็นโรงแรมกึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ อยู่ไม่ไกลจาก รูปปั้นนางเงือกทอง รูปปั้นชื่อดังแห่งจังหวัดสงขลา และหาดสมิหลา ห้องพักสะอาด มีบริการอาหารเช้า และที่จอดรถฟรีสำหรับลูกค้าที่มาเข้าพัก 

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

 

 

10. Songkhla Tae Raek Antique Hotel

     ปิดท้ายด้วย สงขลาแต่แรก แอนทีค โฮเท็ล (Songkhla Tae Raek Antique Hotel) โรงแรมกึ่งพิพิธภัณฑ์แห่งเดียวในจังหวัดสงขลา ตกแต่งด้วยสไตล์จีนวินเทจ ที่คงไว้ซึ่งความคลาสสิกผสานกับกลิ่นอายความเป็นร่วมสมัยได้อย่างลงตัว สมกับเป็นโรงแรมที่สืบทอดกันยาวนานถึง 200 ปี มีความเป็นเอกลักษณ์และเต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำของจังหวัดสงขลามากๆ ค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท