รีเซต

9 ที่พักวิวทุ่งนา มีสระว่ายน้ำ ชิลไปอีก แช่น้ำมองนา ขาเตะน้ำ 🌱

9 ที่พักวิวทุ่งนา มีสระว่ายน้ำ ชิลไปอีก แช่น้ำมองนา ขาเตะน้ำ 🌱
เอิงเอย
11 มิถุนายน 2563 ( 17:00 )
71.3K
3

      สำหรับใครที่ชอบความชิล วิวทุ่งนา รักความเขียวขจีในหน้าฝนนี้ ตามเรามาเช็คอินสุดๆ กันได้กับ 9 ที่พักวิวทุ่งนา มีสระว่ายน้ำ ได้ฟีลกู้ด แช่น้ำมองท้องทุ่งนาเขียว สบายใจ สดชื่น รีแลกซ์สุดๆ เอาล่ะ จะรออะไร แพ็คกระเป๋า แล้วไปเลยค่า !

 

แช่น้ำชิล ที่พักวิวทุ่งนา มีสระว่ายน้ำ

 

 

1. Mountain View Pool Villa

นครนายก

       Mountain View Pool Villa นครนายก ที่พักสวยวิวทุ่งนา ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใครอยากเปลี่ยนที่นอน หามุมชิลบรรยากาศดีๆ สูดอากาศสะอาดได้อย่างเต็มปอดแล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์มากๆ ทีเดียวค่ะ มีทั้งห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมองเห็นวิวทุ่งนา และสระว่ายน้ำริมทุ่งนาสีเขียวที่มองเห็นทีไรก็สดชื่นดีจริงๆ 

================

 

2. The Vista Pool Villa

กาญจนบุรี

       The Vista Pool Villa ที่พักสวย ที่ซ่อนอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่นริมของบึงต้นอ้อขนาดใหญ่สุดลูกหูลูกตา และภูเขาเขียวขจีที่เรียงรายกันอยู่แบบพาโนรามาท่ามกลางสายหมอกพร้อมแช่น้ำชิลๆ ในอ่างจากุซซี่พร้อมชมหิ่งห้อยบินไปมาตอนหัวค่ำ ท่ามกลางธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์แบบส่วนตัวสุดๆ เหมาะกับการมาชิลสุดๆ ไปเลยค่ะ

🌱 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ พูลวิลล่า วิวทุ่งนา The Vista Pool Villa ที่พักสวยกาญจนบุรี

===============

 

3. Tongna Cottage Natural Resort

เชียงใหม่

      ที่พักสวย สุดชิค ชมวิวทุ่งนา ควาย และน้ำตก ที่ โต้งนาคอทเทจ เนเชอรัล รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ ค่ะ มารีแลกซ์ พักผ่อน สัมผัสธรรมชาติ ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย นอนชิลชมวิวทุ่งนา ฟังเสียงน้ำตก ที่จะทำให้เราได้เสพธรรมชาติแบบใกล้ชิดสุดๆ วันหยุดนี้ต้องมาเช็คอินค่ะ

===============

 

4. ศรีนาม่าน

น่าน

      ศรีนาม่าน ที่พักวิวทุ่งนา มีสระว่ายน้ำ ไปอีกกก! บอกเลยว่า ถ้ามาเที่ยวน่าน อย่าลืมมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ ห้องพักสวยกลางทุ่งนา มีความส่วนตัว และเงียบสงบ อีกทั้งยังไม่มีคนพลุกพล่านอีกด้วย ที่นี่มีการปลูกข้าวในช่วงเดือนกรกฎาคมค่ะ ทำให้ข้าวสีเขียวขจีสวยในช่วงเดือนสิงหาคม กันยายน และตุลาคม เพราะฉะนั้นหน้าฝนนี้ ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

===============


5. Four Seasons Resort Chiang Mai

เชียงใหม่

      Four Seasons Resort Chiang Mai ที่พักสวยเชียงใหม่ วิวทุ่งนา ในอำเภอแม่ริม ที่นี่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และวิวสวยๆ โดยเฉพาะวิวจากสระว่ายที่มองเห็นทุ่งนารายรอบค่ะ อีกทั้งยังมีภูเขาสวยงามอยู่ด้านหลัง บอกเลยว่าจะฟินสุดๆ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดินจะสวยงามมากๆ นอกจากนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

==================


6. C view Hotel

น่าน

      แช่อ่าง และเล่นสระว่ายน้ำ กันไป ชมวิวทุ่งนาไป ที่ C view Hotel ที่พักน่าน บรรยากาศดี เห็นวิวสวยๆ ของอำเภอปัว ห้องพักคุมโทนสีขาว ดูมินิมอล เรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เห็นวิวทุ่งนาสวยๆ สีเขียวจากในห้องพักได้เลยค่ะ

===============

 

7. Rice Farm Villa

สุราษฏร์ธานี

      ไรซ์ ฟาร์ม วิลล่า ที่พักสวยคอนเซ็ปต์ อนุรักษ์ความเป็นไทย ในรูปแบบรีสอร์ทที่ยกแปลงนาข้าวทั้งแปลงมาไว้ถึงหน้าห้องพัก ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายกับสีเขียวของแปลงนาข้าวที่เห็นแล้วสบายตาสบายใจ วิลล่าแต่ละหลังตกแต่งมาเป็นอย่างดี ประกอบด้วยลานเฉลียงส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสวยที่มองเห็นทุ่งนาสีเขียวอีกด้วยค่ะ

===============


8. The Green At Maerim

เชียงใหม่

      เดอะกรีน แอท แม่ริม ที่พักสวย วิวทุ่งนา สำหรับพักผ่อนเชิงธรรมชาติ และเกษตรกรรม โดยเน้นสัมผัสวิถีชีวิตพอเพียงของกลุ่มชาวบ้าน เราจะได้ชื่นชมธรรมชาติในแบบวิธีการดำเนินชีวิตของชาวไทย นั่นคือ การทำนา และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในวันหยุดชิล

===============

 

9. Phupai Art Resort

ปาย

      ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท ที่พักปาย วิวทุ่งนา บรรยากาศดี ที่ต้องไปเช็คอินค่ะ พักปอด กอดไปกอดอากาศดีๆ แช่น้ำในสระ จิบเครื่องดื่มเบาๆ แล้วนอนชิลชมวิวทุ่งนาสีเขียวสวย ห้องัพกตกแต่งในสไตล์ล้านนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หาวันหยุดสัก 3-4 วัน แล้วออกไปพักชาร์จแบตกันสักที!