รีเซต

หาดท่าน้ำ Lonely Beach ที่เที่ยวเกาะช้าง ทะเลตราด อันเงียบสงบสุดชิล

หาดท่าน้ำ Lonely Beach ที่เที่ยวเกาะช้าง ทะเลตราด อันเงียบสงบสุดชิล
nukkpidet
19 มีนาคม 2566 ( 13:30 )
457

     ทะเลสุดชิล ที่เราจะได้ซึมซับบรรยากาศของน้ำใสๆ หาดทรายสีขาวอย่างแท้จริง ก็ต้องมาที่นี่ค่ะ เกาะช้าง พิกัดเที่ยวทะเลตราด บน หาดท่าน้ำ หรือ Lonely Beach ชื่อดังแห่งนี้นั่นเองค่า คุ้นๆ ชื่อกันใช่ไหมล่ะ งั้นไปเที่ยวทะเลสวยๆ แห่งนี้กันเลยค่าทุกคนน

 

Mazur Travel / Shutterstock.com

 

ที่เที่ยวเกาะช้าง หาดท่าน้ำ Lonely Beach พิกัดเที่ยวทะเลชิลๆ

 

ไฮไลท์ ของ หาดท่าน้ำ

     หาดท่าน้ำ หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า Lonely Beach หาดสวย ของ เกาะช้าง ที่เที่ยวตราด แห่งนี้  เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว ที่ชอบความเงียบสงบ ชอบดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ จนถึงกับตั้งฉายาให้หาดแห่งนี้ว่า Lonely Beach นั่นเองค่ะ โดยที่นี่จะเป็นอ่าวขนาดใหญ่ มีหาดทรายยาว สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกได้แบบงดงามเลยทีเดียว

 

ที่เที่ยวทะเล เกาะช้าง

 

     ภาพที่เราคุ้นตากันตอนที่มาเยือน หาดท่าน้ำ ก็น่าจะเป็นภาพของชาวต่างชาติที่มานอนอาบแดด กันอยู่ที่บริเวณชายหาดนั่นเองค่ะ แม้ว่าในปัจจุบันอาจจะไม่ได้เงียบสงบเท่ากันในอดีตแล้ว และกลายมาเป็นพิกัดที่ยอดนิยม แต่ที่นี่ก็ยังมีน้ำทะเลใสๆ ให้เราได้ไปชิลกันอยู่ดี อีกทั้งยังมีที่พัก โรงแรมต่างๆ และร้านค้ามากมายให้บริการอยู่โดนรอบด้วยค่ะ

 

 

     ใครอยากจะหา ที่เที่ยวทะเล อันเงียบสงบ พร้อมบรรยากาศแบบชิลๆ ที่เราจะได้ดื่มด่ำไปกับทะเลแบบเต็มอิ่ม ก็ต้องปักหมุดมาเที่ยวที่ เกาะช้าง หาดท่าน้ำ แห่งนี้เลยค่า บอกเลยว่าถ้าได้มาแล้ว ฟีลเหมือนมาทะเลต่างประเทศแบบนั้นเลย เพราะนักท่องเที่ยวนอนอาบแดดกันเยอะแยะ ที่สำคัญเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติแทบจะทั้งนั้นอีกด้วยค่ะ 

 

DeltaOFF / Shutterstock.com

 

ข้อมูล หาดท่าน้ำ เกาะช้าง ตราด

  • ที่อยู่ : อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/NXT69DBXBZM4M3267  
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -