รีเซต

10 ที่พักปูซาน เกาหลี ใกล้หาด วิวทะเลสวย ดีไซน์เก๋ ถ่ายรูปปัง

10 ที่พักปูซาน เกาหลี ใกล้หาด วิวทะเลสวย ดีไซน์เก๋ ถ่ายรูปปัง
nukkpidet
20 มิถุนายน 2565 ( 12:52 )
11.3K

     ช่วงนี้ถ้าพูดถึง ที่เที่ยวเกาหลี ที่หลายๆ คนอยากไป จะต้องเป็น ปูซาน ที่เที่ยวทะเล ใกล้ๆ กรุงโซลแห่งนี้แน่นอน และถ้าไปเที่ยวแล้ว ก็ต้องหาที่พักสวยๆ เอาไว้นอนชมวิวทะเลเช่นเดียวกัน งั้นตามไปดูลิสต์ 10 ที่พักปูซาน วิวดีย์ สวยๆ ปังๆ กันดีกว่า

 

 

รวม ที่พักปูซาน ดีไซน์สวยเก๋ ใจกลางเมือง ใกล้ชายหาด

 

1. Gwanganli Hotel 1

 

     ถ้าพูดถึงการมา ปูซาน แล้ว หนึ่งในนั้นก็คือวิวทะเลสวยๆ นี่แหละค่ะ และที่ HOTEL1 หรือ Gwanganli Hotel 1 แห่งนี้ ก็เป็นที่พักที่เราจะสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลได้จากในห้องเลย เพราะที่นี่อยู่ติดกับชายหาดเลย อีกทั้งยังมีการตกแต่งแบบมินิมอล สไตล์เกาหลีเกาใจมากๆ ชมวิวทะเลผ่านกระจกแบบนี้ บอกเลยว่าฟินสุดๆ ค่า

 

================

 

2. Lotte Hotel Busan

 

     Lotte Hotel Busan เป็นโรงแรมที่สร้างมาตั้งแต่ปี 1997 อยู่ใจกลางเมือง ห้องพักจะตกแต่งด้วยความหรูหรา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เราได้เล่นน้ำชิลๆ อีกทั้งมีอาหารเช้าสไตล์ตะวันตกไว้ให้บริการ แต่ในเรื่องของความสะดวกสบายนี่ตอบโจทย์มากๆ เพราะอยู่ติดกับห้าง Lotte Seomyeonเลยค่ะ หาของกินอร่อยๆ ง่ายแน่นอนค่า

 

================

 

3. Arban Hotel

 

     ที่พักสวย ตกแต่งในสไตล์แบบตะวันตก มีทั้งความหรูหราและความสวยงาม อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า และใกล้กับสนามบินปูซานด้วย นั่นก็คือ Arban Hotel รวมถึงยังมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่น้ำฟินๆ กัน โรแมนติกสุดๆ อย่าบอกใคร เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่น่าไปนอนมากๆ 

 

================

 

4. Hotel Foret Premier Nampo

 

     ถ้าไป ปูซาน แล้วก็ต้องไป ตลาดปลาจากัลชี ตลาดปลาอันดับหนึ่งของเกาหลี ใครที่อยากนอนพักใกล้ๆ ตลาดแห่งนี้ ก็ขอแนะนำว่าต้องมานอนที่ Hotel Foret Premier Nampo เลย รวมถึงบริเวณใกล้ๆ โรงแรมก็ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวก เที่ยวง่ายสุดๆ 

 

================

 

ที่พักปูซาน เกาหลี

Panwasin seemala / Shutterstock.com

 

5. Hotel Paradise Busan

 

     Hotel Paradise Busan อีกที่พักสวยๆ อยู่ติดชายหาด มองเห็นโค้งหาดสวยๆ และน้ำทะเลสีครามได้แบบใกล้ๆ และอยู่ในเมืองปูซานเลย จัดได้ว่าเป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น ระดับหรูหรา 5 ดาวเลยทีเดียว พร้อมกับมีสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบให้ได้ว่ายน้ำชมวิวไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

 

================

 

6. Shilla Stay Haeundae

 

     Shilla Stay Haeundae ที่พักที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวห่างจากหาด Haeundae Beach และ Busan Aquarium แค่เพียงไม่กี่ร้อยเมตร สามารถเลือกพักแบบห้องพักเห็นวิวทะเลหรือวิวเมืองก็ได้ ซึ่งทั้งสองอย่างจะได้บรรยากาศไม่เหมือนกัน เป็นที่พักปูซานหรูหราระดับ 4 ดาวเลยทีเดียว

 

================

 

7. The Westin Josun Busan

 

     The Westin Josun Busan เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่สามารถมองเห็นวิวของหาด Haeundae Beach หรือจะวิวของสะพาน Gwangan Bridge ได้เลย ส่วนความสะดวกสบายนั้น ก็จะมีทั้งสระว่ายน้ำในร่ม  สปา และห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงห้องอาหารและร้านเครื่องดื่มมากกว่า 6 แห่งด้วยกัน

 

================

 

8. Signiel Busan

 

     Signiel Busan ถือเป็นโรงแรมแห่งที่ 2 ของ Signiel โดยจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ก็คือมีวิวสวยๆ ตรงบริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สามารถว่ายน้ำไปชมวิวไปด้วยได้ วิวของห้องก็ไม่ธรรมดาเพราะสามารถมองเห็นวิวได้เช่นกัน เป็นโรงแรม 5 ดาว ที่คุ้มค่าและน่าไปเยือนอย่างมาก

 

================

 

9. Avani Central Busan Hotel

 

     Avani Central Busan Hotel โรงแรมหรูของปูซาน ที่เราจะสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ และแหล่งท่องเที่ยวรอบๆ ได้อย่างสะวดกสบาย พร้อมห้องพักแบบมากมายหลากหลายมากถึง 7 ประเภทด้วยกัน ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ ไปจนถึงห้องสวีทหรูหรา ใครชอบความหรูหราวิวสวยๆ ต้องไม่พลาดที่นี่แล้ว

 

================

 

10. Sunset Business Hotel Busan

 

     Sunset Business Hotel Busan อีกหนึ่ง ที่พักปูซาน ที่คนไทยนิยมไปพักกันเยอะมากๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน รวมถึงยังอยู่ไม่ไกลจากหาดแฮอึนแดอีกด้วย และใกล้กับร้านอาหารชื่อดังมากมายเช่นกัน 

 

================