8 ที่พักริมน้ำ ราชบุรี บรรยากาศสุดชิล ใกล้กรุงเทพ วันหยุดสั้นๆ ก็เที่ยวได้

8 ที่พักริมน้ำ ราชบุรี บรรยากาศสุดชิล ใกล้กรุงเทพ วันหยุดสั้นๆ ก็เที่ยวได้
nnanthisin
11 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
56.5K
4

        สำหรับคนที่มีเวลาเที่ยวน้อย เที่ยวใกล้กรุงเทพ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าไปเช็คอินค่ะ วันนี้เราก็เลยจะพาไปเช็คอินที่ 8 ที่พักริมน้ำ ราชบุรี บอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศชิลสุดๆ อยู่ติดริมแม่น้ำ แถมยังใช้เวลาเดินทางแป๊ปเดียวก็ชิลกันได้แล้ว วันหยุดสั้นๆ นี้ก็สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวกันได้ค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เก็บกระเป๋าตามเราไปเช็คอินกันเลยจ้า

 

ที่พักริมน้ำ ราชบุรี บรรยากาศสุดชิล

 

1. Bibury Resort

 

        ไปเริ่มเช็คอินกันที่ ไบบูรี รีสอร์ท รีสอร์ทสุดชิคในอำเภอสวนผึ้ง บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยๆมากจริงๆ ค่ะ เค้าเป็นรีอสอร์ทสไตล์หมู่บ้านชนบทในเมืองเล็กๆ ของประเทศอังกฤษ มีจำนวน 8 ห้องเท่านั้น ทำให้มีบรรยากาศเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมตัวรีสอร์ทยังติดกับแม่น้ำลำภาชี ล้อมรอบด้วยขุนเขา ทำให้เราได้สัมผัสกับหมอกยามเช้าที่สวยงาม และได้กลิ่นอายชนบทอย่างแท้จริงที่นี่ค่ะ

 

============

 

2. บ้านปองธารา

 

        บ้านปองธารา อีกหนึ่งที่พักริมลำธารบรรยากาศอบอุ่นค่ะ มาพักที่นี่จะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่แสนสดชื่น บ้านพักมีหลายรูปแบบค่ะ ทั้งแบบหลังเล็ก 2 ท่าน ไปจนถึงหลังใหญ่ 2 ชั้น สำหรับรองรับครอบครัว ที่จะมาพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนตากอากาศในวันหยุด นอนฟังเสียงน้ำจากธรรมชาติจริงๆ ค่ะ

 

============

 

3. บ้านริมเขา สวนผึ้ง

 

          มาถึงที่พักสวยๆ บ้านริมเขา สวนผึ้ง มีบริเวณกว้างขวางโล่งสบาย มีสวนสวยๆ ภายในรีสอร์ท และตั้งอยู่ติดริมน้ำ ทำให้มีบรรยากาศสดชื่น เข้าถึงธรรมชาติสุดๆ ที่พักเค้าก็มีให้เลือกหลายแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก หรือบ้านพักเป็นหลังๆ ที่เป็นสไตล์สับปะรด บอกเลยว่าสวยงามน่าไปเช็คอินสุดๆ งานได้รูปเก๋ๆ กลับไปอัพลงโซเชียลกันยาวๆ เลยจ้า

 

============

 

4. โพธาราม 126 รีสอร์ท

 

        โพธาราม 126 รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่น่าไปพักผ่อนริมน้ำ ในสไตล์บ้านพักต่างอากาศสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บอกเลยว่าบรรยากาศอบอุ่นมากค่ะ และที่นี่มีห้องพักบริการเพียง 4 ห้องและ 1 วิลล่า เท่านั้น ทำให้มีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงๆ มีสวนหย่อมใต้ร่มเงาต้นจามจุรียักษ์ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด รับรองว่าได้รีแลกซ์กันสุดๆ เลยค่ะ

 

============

 

5. The Antique Riverside

 

        The Antique Riverside ที่พักริมน้ำในสไตล์ Antique แบบไทยๆ รตกแต่งสถานที่ให้เหมือนย้อนยุคกลับไปหลายสิบปีก่อนค่ะ ตกแต่งด้วยของสะสมโบราณที่อาจหาที่ไหนไม่ได้แล้ว ใครชอบสไตล์ไทยๆ ต้องไปพักจริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากที่พักจะฟีลกู้ดแล้ว เค้ายังมีคาเฟ่อีกด้วย รับรองว่าดีต่อใจตลาดทริปแน่นอน

 

============

 

6. พิง-เพ-ลา โพธาราม

 

        อีกหนึ่งที่พักดีไซน์เก๋ๆ พิง-เพ-ลา โพธาราม ที่ต้องไปเช็คอินให้ได้ค่ะ บอกเลยว่าห้องพักเค้าเก๋มากๆ บรรยากาศดีสุดๆ นอนชมวิวแม่น้ำได้เลยชิลๆ แถมที่นี่ยังมีแค่ 8 ห้องเท่านั้น ทำให้มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ น่าไปพักผ่อนในวันหยุดสุดๆ นอกจากนี้เค้ายังมีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำชมธรรมชาติอีกด้วยค่ะ รับรองว่าได้ชาร์จแบตอย่างเต็มที่แน่นอน

 

============

 

7. บัววัฒนา รีสอร์ท

        บัววัฒนา รีสอร์ท ที่พักสวนผึ้งบรรยากาศดี เอาใจคนรักธรรมชาติด้วยบ้านพักสุดร่มรื่น เค้าเป็นบ้านเดี่ยวในสไตล์คอตเทจ บรรยากาศดี ล้อมรอบไปด้วยสวนสวย ลำธาร รวมถึงต้นไม้นานาชนิด และเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ถ่ายรูปเก๋ๆ กับที่พักสไตล์บ้านต้นไม้ รับรองว่าถูกใจสายกรีนแน่นอนค่ะ

 

============

 

8. ริมน้ำโพธาราม รีสอร์ท

 

        มาถึงที่พักสุดชิล ริมน้ำโพธาราม รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแม่กลอง เป็นรีสอร์ทที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ในบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศริมน้ำดีสุดๆ มองวิวจากระเบียงห้องพักได้อย่างสดชื่น รวมถึงที่นี่ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ทำกันสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็น เจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท โซฟา พายเรือ ตกปลา ชิลกันได้ทั้งครอบครัวเลยค่า

 

============

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!