รีเซต

ราหูย้าย 2560 ทำบุญที่ไหนดี 12 วัด 12 ราศี ขอพรให้โชคดี มีความสุข

ราหูย้าย 2560 ทำบุญที่ไหนดี 12 วัด 12 ราศี ขอพรให้โชคดี มีความสุข
เอิงเอย
11 สิงหาคม 2560 ( 07:35 )
91.1K

ราหู หรือ พระราหู เป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ทางโหราศาสตร์นั้น ราหูจะส่งผลต่อดวงดาว และดวงชะตาของแต่ละราศีที่จะนำไปสู่ทั้งเรื่องดี และเรื่องร้าย ที่จะเข้ามาในชีวิตค่ะ ซึ่งในวันที่ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 23.05 น.ที่ผ่านมา ราหูย้าย จากราศีกุมภ์ และสิงห์ ไปเข้าราศีกรกฏ และมังกร แต่ก็ส่งผลต่อทั้ง 12 ราศีด้วยเช่นกัน ในช่วง 1 ปีครึ่งนี้ เพราะฉะนั้น ราศีไหน ควรไปไหว้พระ ทำบุญ ที่ไหน อย่างไร ในช่วงการย้ายของราหู มาดูกันได้เลยค่ะ

 

 

 

ราศีมังกร

ผู้เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

 

ราศีมังกร หลังจากการย้ายของราหูเข้ามาที่ราศีมังกร ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี และ อาจจะทำให้รวยขึ้น เพราะราหูคือดาวการเงินของชาวมังกร แต่ก็ต้องระวัง อย่าประมาท เพราะราหูไม่ใช่ดาวแห่งแสงสว่างจึงมักจะไม่ได้มีแต่เงินที่เข้ามา ปัญหาต่างๆ ความวุ่นวายก็จะตามมาด้วย เมื่อได้เงิน หรือได้โชคเข้ามา จึงควรทำบุญเพื่อแก้เคล็ด นอกจากนี้ยังอาจจะมีปัญหามือที่สาม ระวังเรื่องหุ้นส่วน และธุรกิจใหม่ รวมถึงเรื่องอุบัติเหตุ

 

ราศีมังกร ควรไปขอพรที่ ศาลพระพิฆเนศ ห้วยขวาง

 

Sittirak Jadlit / Shutterstock.com

ศาลพระพิฆเนศห้วยขวาง ตั้งอยู่บนสี่แยกรัชดา-ห้วยขวาง ค่ะ พระพิฆเนศองค์ประธานของที่นี่เป็น ปางยืนประทานพร 1 เศียร 4 กร ทรงวัชระ บ่วง ขนมโมทกะ และงา ทรงมุทราประทานพร ก้าวเดินบนดอกบัว ตั้งอยู่ด้านหน้า ได้รับการกล่าวขานกันว่า เป็นพระพิฆเนศที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดองค์หนึ่งในประเทศไทย มีการสร้างศาลนี้ขึ้นเนื่องจากสมัยก่อนบริเวณดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ชาวราศีมังกรจึงควรไปกราบไหว้ และขอพระ เพื่อให้ชีวิตราบรื่น แคล้วคาด ปลอดภัยจากภัยทั้งปวง และทำบุญเพื่อแก้เคล็ด

 

https://www.facebook.com/เทวาลัยพระพิฆเนศ-สี่แยกรัชดา-ห้วยขวาง

 

การไปไหว้พระพิฆเนศ ไม่ควรทำการบนใดๆ แต่ควรขอพรด้วยความตั้งใจ มององค์พระพิฆเนศขณะขอพร จากนั้นให้ทำบุญ และนำสร้อยมุกไปคล้องคอหนู ซึ่งเป็นพาหนะบริเวณของพระพิฆเนศ และกระซิบที่หูของหนู เชื่อกันว่าพระพิฆเนศจะบันดาลพรให้ดังความตั้งใจ

========================

 

 

ราศีกุมภ์

ผู้เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ราหูย้ายจากราศีกุมภ์ออกไป ส่งผลให้ชาวราศีกุมภ์จะได้บุกเบิกสิ่งใหม่ๆ แนวโน้มชีวิตเปลี่ยนไปในด้านที่ดีขึ้น แม้ช่วงแรกมีปัญหาเล็กน้อย แต่ถ้ามุ่งมั่นจะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี ปัญหาต่างๆ จะค่อยๆ คลี่คลายลง ชีวิตลงตัวมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

 

ราศีกุมภ์ ควรไปขอพรที่ ศาลพระตรีมูรติ แยกราชประสงค์

 

Hanoi Photography / Shutterstock.com

เชื่อกันว่าพระตรีมูรติเป็นเทพแห่งความรัก ชาวราศีกุมภ์ที่ราหูเพิ่งย้ายออก และกำลังจะได้บุกเบิกอะไรใหม่ๆ รวมถึงคลี่คลายปัญหาต่างๆ ในเรื่องของความรัก จึงควรมาไหว้ และทำบุญที่ศาลพระตรีมูรติ แยกราชประสงค์ หน้าศูนย์การค้า Central World ค่ะ เพื่อให้ชีวิตรักดำเนินไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ พระตีรมูรติ คือ รูป 3 องค์ของเทวะ พระพรหม พระศิวะ และพระวิษณุ จึงมีความหมายที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ทั้งในชีวิต ความรัก และการงานค่ะ

 

PANITA AMPIAN / Shutterstock.com

สิ่งของสำหรับนำมาถวายให้เน้นสีแดง เช่นดอกกุหลาบ ธูปแดง เทียนแดง ผลไม้สีแดง สำหรับฤกษ์ดีที่จะขอพรเป็นวันพฤหัสบดี เวลา 9.30 น. และ 21.30 น.

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ 8 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ขอพรความรัก ในไทย

========================

 

 

ราศีมีน

ผู้เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.

 

ราศีมีน จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน ระวังการลงทุน เสียเงินบ่อย ปัญหาในเรื่องของการทำธุรกิจ ลูกน้อง และบริวาร เสี่ยงถูกหลอก ถูกโกง หรือ เป็นปัญหาในเรื่องของครอบครัว บุตรหลาน อาจจะเจ็บป่วย จึงต้องมีสติ และจัดการธุระใดๆ ด้วยความรอบคอบมากยิ่งขึ้นด้วยตัวเอง

 

ราศีมีน ควรไปขอพรที่ วัดพระศรีมหาอุมาเทวี หรือ วัดแขก สีลม

 

Taddown Kamyodjai / Shutterstock.com

 

พระศรีมหาอุมาเทวี เป็นพระชายาของพระศิวะ เป็นเทวีแห่งอำนาจวาสนา และบารมีอันสูงสุด ผู้เปี่ยมล้นด้วยความงามและเมตตา เสมือนพระแม่ของโลก มีความเชื่อกันว่าผู้ที่บูชาในปางนี้ จะได้รับพร คือ สุขภาพแข็งแรง เป็นเมตตามหานิยม และมีความสุขความเจริญ ราศีมีนจึงควรที่จะไปสักการะกราบไหว้เพื่อสิริมงคล และขอพรในเรื่องสุขภาพของลูกหลาน บริวาร รวมถึง เมตตามหานิยม ให้พ้นจากปัญหาต่างๆ การถูกหลอกถูกโกง

 

LEE SNIDER PHOTO IMAGES / Shutterstock.com

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ สักการะ พระแม่อุมา ที่ วัดแขก สีลม

========================

 

 

ราศีเมษ

ผู้เกิดวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

 

ชาวราศีเมษ หลังการย้ายของราหู จะเป็นราศีที่ดีอันดับต้นๆ เลยทีเดียวค่ะ แต่จะมีความวุ่นวายในบ้าน และครอบครัว เช่น ญาติผู้ใหญ่มีความเจ็บป่วย หรือ อยู่ในสภาพแวดล้อมวุ่นวาย เช่นมีการก่อสร้างที่อยู่อาศัยใหม่ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ จะเป็นปัญหาที่สามารถจัดการได้ เพราะมีดาวตัวช่วยเข้ามา เพราฉะนั้นจึงควรใส่ใจกับเหตุการณ์ในบ้านที่มากขึ้น และหมั่นสวดมนต์ทำบุญ

 

ราศีเมษ ควรไปขอพรที่ ศาลบรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ วัดบัวขวัญ นนทบุรี

 

https://www.facebook.com/watbuakhwanofficial

 

บรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ เป็นหมอหลวงประจำพระราชสำนักพระเจ้าพิมพิสาร และเป็นหมอหลวงประจำตัวของพระพุทธองค์ ชาวราศีเมษจึงควรไปกราบไว้ และขอพร ให้ญาติผู้ใหญ่แคล้วคลาดจากโรคภัยไข้เจ็บ เนื่องจากมีความเชื่อกันว่าใครได้ไปขอพร จะทำให้สุขภาพกาย และใจดี มีความสุข ตลอดจนถึงบิดา มารดา ครูอาจารย์ ผู้มีพระคุณทั้งหลาย ใครป่วยกายป่วยใจ ทุกข์กายทุกข์ใจ เคราะห์ทั้งหลายทั้งมวลนั้นจะมลายหายไปสิ้น บังเกิดโชคลาภ ความสุข ความเจริญ

 

========================

 

 

ราศีพฤษภ

ผู้เกิดวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ จะได้พอเจอกับ สิ่งใหม่ๆ ที่จะเข้ามา มีการสังคมใหม่ๆ ธุรกิจใหม่ๆ หรืองานใหม่ การติดต่อธุรกิจทางไกลมากขึ้น แต่สิ่งที่ต้องระวังจะเป็นในเรื่องของที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานใส่ร้าย นินทา กลั่นแกล้ง มีปัญหาเพื่อนร่วมงาน จากมิตรกลับกลายเป็นศัตรู ด้วยการการติดต่อเจรจาที่เยอะขึ้น ทำให้มีเรื่องที่ต้องปวดหัวเยอะขึ้นตามมา ต้องไม่ประมาท ตรวจสอบให้รอบคอบ แต่ในเรื่องของเงินทองจะเป็นไปได้ด้วยดี

 

ราศีพฤษภ ควรไปขอพรที่ สมเด็จพระปิยมหาราช พระบรมรูปทรงม้า

 

สมเด็จพระปิยมหาราช หรือ เสด็จพ่อ ร.5 ด้วยพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น จึงทำให้พสกนิกรชาวไทยนิยมไปกราบไหว้บูชาสักการะขอพร ณ พระบรมรูปทรงม้า เพื่อขอพระบารมีให้ประทานความร่มเย็นเป็นสุข และมีหน้าที่การงานอันมั่นคง ให้มีโชคลาภในการประกอบอาชีพ งานที่ทำสะดวกลุล่วง ปลดหนี้ หรือถูกรังแก มีเมตตามหานิยม จึงเป็นสถานที่ขอพรที่ชาวราศีพฤษภ ควรไปกราบไหว้

 

Blanscape / Shutterstock.com

 

วันที่เหมาะสม คือ คืนวันอังคารและวันพฤหัสบดี เพราะเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระองค์ และทุกวันพฤหัสบดีถือว่าเป็นวันครู ของที่นำมาบูชา คือ ธูป เทียน ดอกกุหลาบสีแดง หรือชมพู เหล้า ซิการ์ ถ้าไม่มีให้ใช้บุหรี่ หรือหมากพลูแทน

========================

 

 

ราศีเมถุน

ผู้เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

 

ราหูย้ายครั้งนี้ ส่งผลกระทบต่อชาวราศีเมถุนมากๆ ในเรื่องของการเงินค่ะ จะมีการเสียทรัพย์ เสียเงินทอง รายจ่ายมากขึ้น มีการเสียเงินเพราะเรื่องชาวบ้านค่อนข้างเยอะ มีคนเข้ามาตรวจสอบเรื่องเงินๆ ทองๆ มีคนคอยจับผิด หรือ การหาเงินมาได้แต่ไม่ได้ใช้จ่ายของตัวเอง วุ่นวายอย่างมากเรื่องการเงิน เพราะฉะนั้นจึงควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาค และทำบุญ

 

ราศีเมถุน ควรไปขอพรที่ หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา วัดท่าซุง อุทัยธานี

 

LEE SNIDER PHOTO IMAGES / Shutterstock.com

 

หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา พระพุทธปางอุ้มบาตร ประดิษฐานอยู่ที่ วัดจันทาราม หรือ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี เป็นพระพุทธรูปที่สร้างขึ้นมาจากการรวบเงินของชาวบ้านที่ถวายเพื่อชำระหนี้สงฆ์ ขึ้นชื่อในเรื่องของการขอพรให้ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา และโชคลาภ ชาวเมถุนที่ต้องมีเรื่องของการเสียทรัพย์จึงควรไปสักการะ กราบไว้ และขอพรเพียงอย่างเดียวคือ การขอให้การเงินราบรื่น ไร้ปัญหา เงินทองไหลมาเทมา

 

========================

 

 

ราศีกรกฎ

ผู้เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

ราหูย้ายเข้าราศีกรกฏ ไม่ได้แปลว่าจะมีแต่เรื่องไม่ดีเข้ามาทั้งหมด เพราะราหู หมายถึงเงา แนะนำชาวกรกฏทำงานเกี่ยวกับการเดินทางเยอะๆ ธุรกิจออนไลน์จะดี และการงานที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติจะลงตัว แต่ดวงความรักอาจจะแย่สักหน่อย เรื่องของครอบครัว ความสัมพันธ์อาจจะไม่ลงตัว หลีกเลี่ยงรักซ้อน ให้เตรียมพร้อมรับมือวิกฤตปัญหาชีวิตคู่ และระวังเรื่องสุขภาพ

 

ราศีกรกฏ ควรไปขอพรที่ พระแม่ลักษมี ดาดฟ้าชั้น 4 เกษรวิลเลจ

 

https://www.facebook.com/GaysornVillage

 

พระแม่ลักษมี เป็นพระชายาคู่บารมี และชายาผู้ซื่อสัตย์ของพระนารายณ์ (พระวิษณุ) ได้รับการยกย่องว่ามีสิริโฉมงดงามเหนือเทวีอื่นใด เชื่อกันว่าพระแม่ลักษมีเป็นเทวีแห่งความรักที่บริบูรณ์ และในวรรณคดีรามเกียรติ์นั้น พระนางลักษมีได้อวตารไปเป็นนางสีดาเพื่อเป็นมเหสีของพระนารายณ์ที่อวตารเป็นพระราม ทำให้พระองค์ยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักอันซื่อสัตย์และภักดีอีกด้วย นอกจากนี้ พระแม่ลักษมี คือเทวีแห่งความงดงาม ความร่ำรวย และความอุดมสมบูรณ์

 

https://www.facebook.com/GaysornVillage

 

ชาวราศีกรกฏหากอยากที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาด้านความรัก ให้นำของไหว้ได้แก่ธูป 9 ดอก และบัวสีชมพู น้ำอ้อย หรือผลไม้รสอ่อนๆ เช่น มะพร้าว มาบูชาพระแม่ลักษมีเพื่อความรักที่มั่นคง และยืนยาว

========================

 

 

ราศีสิงห์

ผู้เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

 

ชาวราศีสิงห์ หลังจากที่ชีวิตไม่ค่อยราบรื่นในชีวิตที่ผ่านมา ตอนนี้ราหูได้ย้ายออกจากราศี ทำให้ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ลงตัวมากขึ้น ปัญหาที่มีจะคลี่คลาย โดยเฉพาะเรื่องความรัก เน้นย้ำเลยว่า จะได้ทำอะไรใหม่ๆ มีการบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ถึงแม้ว่าบางทีจะดูมีปัญหาบ้าง แต่ถ้าแน่วแน่ตั้งใจ จะประสบความสำเร็จอย่างที่หวังไว้แน่นอน

 

ราศีสิงห์ ควรไปขอพรที่ วัดสมานรัตนาราม ฉะเชิงเทรา

 

วัดสมานรัตนาราม เป็นวัดที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถึง 10 แห่งด้วยกันที่ผู้คนนิยมมาขอพร และทำบุญค่ะ รวมถึงยังประดิษฐานพระราหู องค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยไว้อีกด้วย สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ชีวิตกำลังจะลงตัว แระราบรื่น ควรไปไหว้ขอพรกับพระราหู และองค์พระพิฆเนศวรปางนอนเสวยสุข ซึ่งจะหมายถึง ความสุขสบาย, ความสุขบริบูรณ์มั่งคั่งพร้อมทุกด้าน, รื่นรมย์ ไร้ทุกข์ ไร้ความเศร้าหมอง, อิ่มหนำ สำราญ มีกินมีโชคลาภ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ 10 สิ่งศักดิ์สิทธิ์แปดริ้ว วัดสมานรัตนาราม ขอพรพระพิฆเนศ

========================

 

 

ราศีกันย์

ผู้เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

 

ชาวราศีกันย์ ถือว่าโชคดีเลยก็ว่าได้ เพราะจะมีโชคดีมีลาภลอย ได้เงินได้ทองอย่างที่ไม่คิดไม่ฝัน ได้เงินแบบฟลุ๊คๆ เงินทองมาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ทั้งนี้ก็อาจจะมีปัญหาติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ในช่วง 3 เดือนแรกที่ราหูย้าย มีความเหน็ดเหนื่อย แต่จะประสบความสำเร็จ โดยรวมนับว่าดีทีเดียว

 

ราศีกันย์ ควรไปขอพรที่ พระสีวลี วัดเอี่ยมวรนุช

 

https://www.facebook.com/WatIamWoranutch

 

ชาวราศีกันย์ที่จะมีโชคลาภเข้ามา ควรไปกราบไหว้บูชา พระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี ผู้เป็นพระภิกษุสาวกเอตทัคคะของพระพุทธเจ้า ได้รับยกย่องจากพระพุทธองค์ให้เป็นเอตทัคคะผู้เลิศในทาง ผู้มีลาภมาก ที่วัดเอี่ยมวรนุช

 

https://www.facebook.com/WatIamWoranutch

 

คนไทยเชื่อกันว่าใครได้บูชาพระสีวลีเถระแล้ว จะได้รับโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา เจริญรุ่งเรืองด้วยทรัพย์สิน เงินทอง และความสมบูรณ์มั่งคั่งที่ไม่เคยขาด จะพบความร่ำรวยอย่างรวดเร็ว และมีกินมีใช้ไม่ขาด

========================

 

 

ราศีตุลย์

ผู้เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.

 

ชาวราศีตุลย์ หลังจากการย้ายของราหู ถือว่าเป็นราศีที่ดีอีกราศีหนึ่ง แต่ไม่ได้หวือหวา อาจจะมีการโยกย้ายงาน หรือสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน จะได้เงินก้อนจากการทำงาน มีลาภลอย แต่จะต้องอยู่ในความไม่ประมาท เริ่มแรกสัก 2-3 เดือนอาจจะต้องเหนื่อย แต่สำเร็จแน่นอน การเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ประสบความสำเร็จดี

 

ราศีตุลย์ ควรไปขอพรที่ หลวงพ่อพระพุทธเกสร หลวงพ่อพระนั่ง และ หลวงพ่อพระนอน

วัดสามพระยา

 

 

ชาวราศีตุลย์ควรจะขอเรื่องการงาน ให้การโยกย้าย การเปลี่ยนงานใหม่ เป็นไปด้วยดี ต้องไปขอพรที่วัดสามพระยา ซึ่งมีทั้งพระพุทธเกสร พระนั่ง และพระนอน พระประธานศักดิ์สิทธิ์ 3 องค์ ด้วยความเชื่อที่ว่าหากใครได้ไปกราบไหว้ขอพรหลวงพ่อพระพุทธเกสรแล้ว จะทำให้ชีวิตมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เป็นที่รักแก่มนุษย์ และเทวดาทั้งหลาย

 

https://www.facebook.com/watsamphraya

========================

 

 

ราศีพิจิก

ผู้เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

 

การย้ายของราหูในครั้งนี้ ส่งผลดีมากกับราศีพิจิก จะมีโชค ชื่อเสียง มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ได้รับการโปรโมท มีโชคก้อนโต มีการขยับขยาย มีคนรู้จักมากขึ้น มีโชคการจากเดินทางไกล แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะมีคนที่ไม่พอใจ ต้องระวังคนอิจฉา

 

ราศีพิจิก ควรไปขอพรที่ ท้าวเวสสุวรรณ

 

ตามวัดวาอารามต่างๆ นั้นจะมีรูปปั้นยักษ์ 1 ตน หรือ 2 ตน คอยยืนถือกระบองค้ำพื้น เฝ้าอยู่หน้าประตูโบสถ์ หรือ วิหารหรือไม่ก็ปรากฏอยู่ในบริเวณลานวัดหรือที่ที่มีคนผ่านไปมาแล้วเห็นโดยง่ายนั่นหมายถึง ท้าวเวสสุวรรณ เป็นเทพที่สำคัญยิ่งใหญ่พระองค์หนึ่งที่มีหน้าที่ “คอยพิทักษ์รักษาพระพุทธศาสนา”

 

 

ท้าวเวสสุวรรณ หนึ่งใน 4 ท้าวจตุโลกกบาล ปกครองเหล่าอสูร และยักษ์ ตลอดจนภูตผีปีศาจทั้งหลาย ชาวราศีพิจิกควรไปไหว้ขอพรท้าวเวสสุวรรณ เพื่อให้ขอพรให้ศัตรู หมู่มาร หรือผู้ที่คิดร้ายกับเราแพ้ภัยตนเอง หรือกลับใจมาเป็นมิตร ขอพรเรื่องความเจริญในลาภยศ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา

========================

 

 

ราศีธนู

ผู้เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

 

ชาวราศีธนูจะค่อนข้างเหนื่อย มีปัญหาในครอบครัว ขัดแย้งเรื่องมรดก มีปัญหาเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์สิน มรดกที่ดิน ญาติพี่น้องแบ่งกันไม่ลงตัว และต้องระวังเรื่องสุขภาพ โรคที่เคยเป็น จะกลับมาเป็นใหม่ ต้องดูแลเอาใจใส่สุขภาพเพิ่มมากขึ้น

 

ราศีธนู ควรไปขอพรที่ วัดหลวงพ่อโสธร

 

องค์หลวงพ่อโสธร ประดิษฐานอยู่ที่ วัดหลวงพ่อโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา คำเล่าขานเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์ พระที่ขอได้สมใจในทุกสิ่ง เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่มีความศรัทธา และทำให้มีประชาชนจำนวนมากต่างหลั่งไหลเข้ามากราบไหว้ และขอบารมีจากหลวงพ่อปกป้องคุ้มครอง ปัดเป่าทุกข์ให้หายไป

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ วัดโสธรวรารามวรวิหาร ศูนย์รวมจิตใจชาวแปดริ้ว

========================

 

ปิดท้ายด้วย วัดไหว้พระราหู คือ วัดศีรษะทอง นครปฐม ที่คนนิยมไปไหว้ และขอพรเพื่อปัดเป่าเรื่องร้ายๆ ให้แปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดี เกิดความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีโชคมีลาภ เจริญก้าวหน้าร่ำรวยค่ะ ซึ่ง วัดศีรษะทอง นับว่าเป็นวัดเก่าแก่วัดหนึ่งของอำเภอนครชัยศรี ที่มีทั้งโบราณวัตถุ โบราณสถาน เป็นวัดที่ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องราวของดาราศาสตร์ โหราศาสตร์ มาตั้งแต่อดีต และจะมีการจัดพิธีบูชาพระราหูอย่างยิ่งใหญ่อีกด้วย

 

https://www.facebook.com/watsrisathong

 

 

 

ไหว้พระ ทำบุญ วัดอื่นๆ

วัดประจำรัชกาล ที่ ๑-๙ ชวนคนไทย ทำบุญไหว้พระ

ขับรถเที่ยว ไหว้พระ 9 วัด อยุธยา 1 วัน เช้าไปเย็นกลับ

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID