รีเซต

15 ที่พักพังงา 2023 วิวดี ถ่ายรูปสวย รับลมทะเลเย็นๆ ปะทะหน้าร้อน

15 ที่พักพังงา 2023 วิวดี ถ่ายรูปสวย รับลมทะเลเย็นๆ ปะทะหน้าร้อน
SummerB
1 มีนาคม 2566 ( 21:00 )
30.6K

      หน้าร้อนกำลังมาถึง เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังมองหา ที่เที่ยวทะเล และ ที่พักสวย ไปเปลี่ยนบรรยากาศให้สดชื่นอยู่แน่นอน อย่าได้รอช้า ไปเช็กอิน 15 ที่พักสวย พังงา กันเลย! ได้พักผ่อนแบบฟินๆ ชมวิวสวยๆ ของท้องทะเล แถมยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ ซัมเมอร์นี้ต้องห้ามพลาด

 

รวมที่พักสวย พังงา บรรยากาศดี ต้องไปชิล

 

1. TreeHouse Villas ทรีเฮาส์ วิลล่าส์ เกาะยาวน้อย

 

 

     ทรีเฮาส์ วิลล่าส์ เกาะยาวน้อย (TreeHouse Villas) เป็นวิลล่าที่เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเล ฟีลกลางป่า วิวสวย และสดชื่นมากๆ ด้วยการตกแต่งใช้เป็นวัสดุไม้เกือบทั้งหมด จึงทำให้กลมกลืนกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก ให้ความรู้สึกเหมือนพักอยู่บนบ้านต้นไม้น่ารักๆ 

     แต่รีสอร์ทนี้จะพิเศษตรงที่แต่ละห้องจะพักกันได้แค่ 2 คนเท่านั้น เหมาะสำหรับมากับคู่รักหรือเพื่อนฝูง กับครอบครัวก็สามารถมาพักผ่อนได้ แต่ต้องเป็นเด็กโตหน่อย เพราะที่นี่เขาอนุญาตให้ผู้เข้าพักมีอายุ 16 ปีขึ้นไปเท่านั้นค่ะ

คลิกรับส่วนลด Treehouse Villas ได้ที่นี่

Treehouse Villas ที่พักพังงา

 

================

2. Eden Beach Khao Lak Resort & Spa

อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

     ใครที่ชอบรีสอร์ทสไตล์บาหลี บอกเลยว่าห้ามพลาด อีเดน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Eden Beach Khao Lak Resort & Spa) ที่มีการตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติและทะเลในสไตล์บาหลีได้อย่างลงตัว เหมาะสมกับแนวคิด สวนสวรรค์ Eden ในตำนาน ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่ทั้งอุดมสมบูรณ์ สวย และร่มรื่นสุดๆ ที่สำคัญคือ มุมถ่ายรูปเยอะมากกก จะมองไปมุมไหนก็เก๋ไปหมด

 

Chanikarn.i / Shutterstock.com

 

     ส่วนที่ขอแนะนำคือห้อง Eden Suit Pool Access ห้องพักติดวิวทะเล ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นกึ่งทรอปปิคอลเบาๆ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว สะอาดตา ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำทอดผ่านแต่ละห้องแบบเก๋ๆ

 

================

 

3. Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

     มาถึงที่พักสุดเลิศหรูอลังการอย่าง เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) ตั้งอยู่ตรงหาดคึกคัก เปิดประสบการณ์ให้ทุกคนได้ค้นพบกับกลิ่นอายของอารยธรรมโบราณ ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบอาณาจักรตะโกลา เมืองท่าสำคัญในสมัยสุวรรณภูมิ ซึ่งก็คืออำเภอตะกั่วป่าในปัจจุบัน ทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนหลุดไปอีกเมืองหนึ่งที่มอบทั้งความหรูหรา และความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

 

kuponjabah / Shutterstock.com

 

================

 

4. Sametnangshe Boutique

เสม็ดนางชีบูทีค

 

 

      เสม็ดนางชีบูทีค (Sametnangshe Boutique) รีสอร์ทที่มาพร้อมวิวสุดปัง สามารถชมวิวอ่าวพังงาได้แบบ 180 องศา มีที่พักหลายประเภทให้เลือก โดยมีไฮไลท์เป็น Villa The Ka Nham จุดที่เห็นวิวอ่าวพังงาได้อย่างชัดเจน สวยจนแทบลืมหายใจไปเลย นอกจากที่พักแล้ว อีกโซนที่ห้ามพลาดเลยก็คือ Bay View Birdnest จุดถ่ายรูปยอดฮิตในโซนคาเฟ่ ที่สามารถเห็นวิวของเสม็ดนางชีแบบเต็มๆ ตา ยิ่งถ้าไปในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นก็ยิ่งฟินไปอีก บอกเลยว่าเป๊ะปัง ยังไงก็ต้องไปเช็กอินสักครั้ง

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

================

 

5. Moracea by Khao Lak Resort

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท

      มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort) บูทีครีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่บนเนินเขาเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ภายในรีสอร์ทตกแต่งด้วยสไตล์ไทย-โปรตุกีส ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเงียบสงบเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีห้องพักหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Jasmine Superior และ Hibiscus Grand Deluxe ที่เหมาะกับคนที่มาเป็นคู่ ใครที่มากับแก๊งเพื่อนฝูงหรือครอบครัว และอยากได้ความเป็นส่วนตัวหน่อยก็สามารถพักที่ Zeavola Deluxe Bungalow และ Allamanda Pool Villa ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการ Floating Breakfast ด้วยนะ ต้องจัดแล้วล่ะ!

 

================

 

6. The Anda Mani Khaolak Beachfront Villas

เดอะ อันดา มณี เขาหลัก บีชฟรอนต์ วิลลา

      เดอะ อันดา มณี เขาหลัก บีชฟรอนต์ วิลลา (The Anda Mani Khaolak Beachfront Villas) ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสุดล้ำทันสมัย ดูสวยเก๋ตัดกับบรรยากาศสุนทรีย์ของวิวทะเล การบริการดีเยี่ยม ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านหน้าห้องพักมีระเบียงติดกับสระว่ายน้ำ สามารถทานอาหาร รับลมชมวิวกันเพลินๆ ได้เลย 

 

================

 

7. The Hotspring Beach Resort & Spa

เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

     เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Hotspring Beach Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยโมเดิร์น ดูสวยเป็นเอกลักษณ์ แต่เข้ากับวิวทะเลได้อย่างลงตัว ในรีสอร์ทมีห้องอาหารหรูหรา 2 แห่ง และบาร์อีก 2 แห่ง รวมถึงสระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม จุดเด่นของรีสอร์ทนี้ก็ตามชื่อ “The Hotspring” เลย เพราะคนจะนิยมมาแช่บ่อน้ำพุร้อนที่นี่กัน ด้วยน้ำพุที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิด จึงเหมาะการมาแช่น้ำผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนที่เครียดกับงานแล้วอยากมาพักผ่อนเป็นอย่างมากค่ะ

 

================

 

8. Casa de La Flora Hotel

โรงแรมคาซ่า เดอลา ฟลอรา 

     ต่อด้วยโรงแรมสไตล์โมเดิร์นอย่าง โรงแรมคาซ่า เดอลา ฟลอรา (Casa de La Flora Hotel) โดดเด่นด้วยห้องพักที่ตั้งเรียงกันเป็นบล็อคๆ ให้ความเป็นส่วนตัว แต่สามารถชมวิวมหาสมุทรอันดามันแบบพาโนรามา สวยมากทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเลยล่ะค่ะ ตรงกลางรีสอร์ทขั้นกลางด้วยสระว่ายน้ำ สามารถเล่นน้ำ มองวิวทะเล ได้อย่างสบายใจด้วยเช่นกัน และอีกจุดที่ขาดไม่ได้เลยก็คือห้องอาหาร เพราะนอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารนานาชาติสุดอร่อยแล้ว ยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลสวยๆ อีกด้วย

 

================

 

9. Kalima Resort and Villas Khao Lak

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก 

     คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก (Kalima Resort and Villas Khao Lak) พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ทุกคนได้พักผ่อนในรีสอร์ทสุดชิค ที่ตกแต่งด้วยกลิ่นอายของ Sino-Protugese การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในเน้นด้วยวัสดุไม้ เป็นรีสอร์ทที่ล้อมรอบด้วยป่าเขา และวิวทะเลที่สวยงาม มีความเงียบสงบ ควรค่าแก่การไปพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชื่นปอดกันสักหน่อย

 

================

 

10. Le Coral Beach resort & cafe

เลอ คอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ คาเฟ่

     เลอ คอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ คาเฟ่ (Le Coral Beach resort & cafe) รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นที่อยู่ห่างจากหาดนาใต้เพียง 100 เมตร นอกจากจะได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ ธรรมชาติบริสุทธิ์ และความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังสามารถดื่มด่ำกับวิวสวยของท้องทะเลทั้งวิวของอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า และอาทิตย์ตกดินในยามเย็นด้วย เต็มอิ่มไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ พร้อมด้วยบริการทัวร์นำเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในพังงา เรียกว่าเป็นประสบการณ์พักผ่อนแบบครบแพ็คเลยทีเดียวค่ะ

 

================

 

11. Khaolak Bhandari Resort & Spa

เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา

      สัมผัสบรรยากาศแบบไทยๆ ที่ เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khaolak Bhandari Resort & Spa) รีสอร์ทสวยในรูปแบบบ้านเรือนไทย รายล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น สระบัว และวิวสวยของท้องทะเลอันดามัน เป็นการผสมผสานกลิ่นอายไทยเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัยอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร สปา ฟิตเนส รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ อย่างคลาสทำอาหาร ถูกใจทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ

 

================

 

12. The Sands Khao Lak by Katathani

เดอะแซนด์ เขาหลัก

      เดอะแซนด์ เขาหลัก (The Sands Khao Lak by Katathani) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์โมเดิร์นเรียบง่ายแต่เก๋ไก๋ รายล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น และบรรยากาศทะเลอันแสนสดใส บริการที่พักถึง 3 ตึกด้วยกัน แต่ละตึกแบ่งออกอย่างเป็นสัดส่วน มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก รวมถึงห้องแบบครอบครัว เหมาะกับการพาครอบครัวและคนรู้ใจมาพักผ่อนมากๆ นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำ ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

 

================

 

13. RAMADA Khaolak Resort

รามาดา เขาหลัก รีสอร์ท

       รามาดา เขาหลัก รีสอร์ท (Ramada Khao Lak Resort) ที่พักสไตล์ร่วมสมัย บรรยากาศแสนโรแมนติกริมหาดบางเนียง ดื่มด่ำไปกับวิวอาทิตย์ตกดินในยามเย็น และสนุกสนานไปกับกิจกรรมสนุกๆ ริมหาด หรือจะพักผ่อนสบายๆ ในที่พักก็ฟินไม่แพ้กันค่ะ ภายในที่พักบริการห้องพักหลากหลายแบบ รวมถึงห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส คิดส์คลับ และคลาสทำอาหารด้วยเช่นกัน

 

================

 

14. Le Méridien Khao Lak Resort & Spa

เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา

      เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (Le Méridien Khao Lak Resort & Spa) ที่พักสวยริมหาดบางสัก บริการห้องพักหลากหลายแบบ เน้นดีไซน์แบบเรียบหรู กว้างขวาง และเป็นสัดส่วน ฟินไปกับวิวสวยของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยสะดวกแบบครบวงจร เช่น ร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

================

 

15. The Haven Khaolak เดอะ ฮาเวน เขาหลัก

       เดอะ ฮาเวน เขาหลัก (The Haven Khao Lak) รีสอร์ทสวยที่มาพร้อมกับบรรยากาศสดใสริมหาดคึกคัก สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ที่ตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยง แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างคลาสทำอาหาร และกิจกรรมทางน้ำ รับรองว่าไม่มีเบื่อ

 

================