หาแพ็กเกจทัวร์ไต้หวัน มาที่นี่ ! งาน 2018 Taiwan Travel Expo ณ Central World

หาแพ็กเกจทัวร์ไต้หวัน มาที่นี่ ! งาน 2018 Taiwan Travel Expo ณ Central World
แมวหง่าว
18 ตุลาคม 2561 ( 10:00 )
1.2K

     “งานมหกรรมการท่องเที่ยวไต้หวัน” (2018 Taiwan Travel Expo) จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) ภายในงานนี้ท่านจะได้รับข้อมูลข่าวสารล่าสุด รวมทั้งสิทธิพิเศษโปรแกรมการท่องเที่ยวไต้หวัน นอกจากนี้ยังมีการแสดงสุดพิเศษ กิจกรรม DIY และอาหารไต้หวันที่รอให้ท่านมาสัมผัสและลิ้มลองอีกด้วย อย่าลืมมาร่วมงาน Taiwan Travel Expo เพื่อจองแพ็กเกจไปเที่ยวไต้หวันกันค่ะ !

 

     กรมการท่องเที่ยวไต้หวัน (Taiwan Tourism Bureau) ร่วมกับรัฐบาลท้องถิ่นเมืองต่าง ๆ และผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวเดินทางมาจัดงานในประเทศไทยภายใต้ธีม “ท่องเที่ยวทะเล วัฒนธรรม อาหารรสเลิศ” เพื่ออัปเดตข้อมูลการท่องเที่ยวไต้หวันให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทย พร้อมนำคณะนักแสดงคณะ “เจิ้นจง” จากภาคใต้ของไต้หวันจะมาแสดงการเต้นรำแบบพื้นเมืองที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมทางศาสนา และคณะ Zero Four Dance Crew ที่พัฒนามาจากสตรีทแดนซ์จนเป็นการเต้นที่มีเอกลักษณ์แบบไต้หวัน นอกจากนี้ยังได้เชิญช่างฝีมือจากศูนย์ศิลปะพื้นบ้านไต้หวันมาจัดกิจกรรม DIY งานฝีมือพื้นบ้าน รวมถึงเมนูอาหารเช้าอันเลิศรสของไต้หวันก็จะทำให้ท่านได้ลิ้มลองถึงในงานทีเดียว

 

 

     ภายในงานนี้ยังมีสายการบินและบริษัททัวร์ชั้นนำในกรุงเทพทั้งสิ้น 17 แห่ง ได้แก่ ASIA TOUR HOLDING Co.,Ltd.、Elite Holiday & Agency (Thailand) Co., Ltd、FORMOSA JOURNEY LAND Co., Ltd.、Golden Discovery Express Co., Ltd.、K.T.K. TOUR ENTERPRISE Co., Ltd.、Miramar Service (Thailand) Co., Ltd.、NoomSaoTours、PAINAIPAIKUN、Quality Express Co., Ltd.、R.T.TOUR SERVICE (1993) Co., Ltd.、S.B.A. TRAVEL Co., Ltd.、We R Wold Tour、China Airlines Limited、EVA Airways Corporation、NokScoot Airlines Company Limited、Thai VietJet Air Jpint Stock Company Limited、Tiger Air Taiwanมานำเสนอโปรโมชันแพ็กเกจทัวร์คุณภาพดี เพื่อให้ท่านได้ชอปปิ้งอย่างคุ้มค่าและสนุกสนาน เพียงเลือกซื้อโปรแกรมท่องเที่ยวไต้หวันภายในงาน ท่านสามารถนำใบเสร็จมาเเลกรับของสมนาคุณ (กระเป๋าพกพาสำหรับเดินทาง) อีกด้วย

 

     ได้เวลาเที่ยวไต้หวัน ณ บัดนี้ ! ด้วยสิทธิพิเศษมาตรการฟรีวีซ่า โปรแกรมท่องเที่ยวคุณภาพ สภาพแวดล้อมท่องเที่ยวที่เป็นมิตรแก่การท่องเที่ยว ท่านที่กำลังวางแผนไปท่องเที่ยวต่างประเทศ จะรอช้าอยู่ใย รีบมางาน Taiwan Travel Expo ได้เลย ไต้หวันมีความยินดีต้อนรับการมาเยือนของท่านเป็นอย่างยิ่ง ติดตามอัปเดตข้อมูลการท่องเที่ยวไต้หวันล่าสุดได้ที่เว็บไซต์การท่องเที่ยวไต้หวัน (http://taiwan.net.tw)

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่