รีเซต

เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ (The Scene Town in Town) Community Mall แห่งใหม่ แหล่งช้อป ชิม สุดชิลล์

เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์  (The Scene Town in Town) Community Mall แห่งใหม่ แหล่งช้อป ชิม สุดชิลล์
เอิงเอย
14 สิงหาคม 2556 ( 09:02 )
142.9K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

ใครก็รู้กันดีอยู่แล้วค่ะว่า ทาวน์อินทาวน์ (Town in Town) นั้นเป็นย่านธุรกิจกลางใจเมืองที่คึกคักไปด้วยผู้คนไม่เว้นแต่ละวัน ทำให้มีคอมมูนิตี้ มอลล์, ศูนย์การค้า, ร้านอาหารต่างๆ ผุดขึ้นมาอย่างล้นหลาม วันนี้เราเลยจะชวนไปพักใจคลายร้อน คลายเครียดในมุมสบายๆ ของทาวน์อินทาวน์ หนีความอึกทึกครึกโครมกันดูบ้างที่ “เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์” (The Scene Town in Town) ค่ะ

 


ด้วยความลงตัว และลานกว้าง ที่มีเบาะนั่งสบายๆ พร้อมดนตรีสดทุกวันของเดอะซีน ทำให้เดอะซีนนั้นกลายเป็นแหล่งพบปะ สังสรรค์ คลายเครียดสำหรับคนย่านนี้โดยไม่รู้ตัว ใครเครียดจากการงาน มานั่งชิลล์ แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หาร้านอร่อยๆ ทานกันก่อนกลับบ้านค่ะ


นอกจากร้านอาหารอร่อยๆ หลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกชิมแล้วแต่ความชอบแล้ว ที่นี่ยังมีร้านอื่นๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย ทั้งร้านทำผมชื่อดัง ร้านเพ้นท์เล็บ สปาเล็บ ศูนย์รวมเทคโนโลยีต่างๆ โซนช้อปปิ้งแฟนชั่น การันตีว่าสาวๆ มาทีไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ


มาเริ่มกันที่ ร้านทำผมชื่อดังที่ไม่ว่าใครๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะทั้งดารา นักร้อง นักแสดง เซเล็บหลายๆ ก็นิยมมาใช้บริการกันไม่ขาดสาย “Scissors” นั่นเองค่ะ ถ้าถามว่า ทำไมสาวๆ หลายคนถึงเลือกมาทำผมที่นี่นั้น คำตอบง่ายๆ ก็มีอยู่ว่า ที่ร้าน Scissors เค้าดูแลเส้นผมของคุณอย่างทะนุถนอมด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่นำเข้าจากอิตาลีเป็นหลักซึ่งแต่ละยี่ห้อล้วนมีชื่อ ทั้ง Enie, Fripeptides เป็นต้นค่ะ  


ทั้งน้ำยาดัดผม ครีมนวดผม น้ำยาสระผม น้ำยาย้อมสีผม ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าที่รับรองได้ว่า ไม่ทำร้ายเส้นผมอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำนม ซึ่งไม่มีกลิ่นเหม็นสารเคมีเหมือนผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกจากผมจะสวย มีสุขภาพดีแล้ว ยังไม่เสียสุขภาพในเรื่องของกลิ่นสารเคมีเวลาทำผมอีกด้วยค่ะ 


ออกจากร้านทำผม ผมสวยวิ้งกันแล้ว เดินมาอีกนิดก็มาเจอร้านเพ้นท์เล็บ สปาเล็บน่ารักๆ ตรงหัวมุม “B-Nail & Spa” ค่ะ ด้วยสีสันน่ารักๆ ทำให้อดใจไม่ไหว ขอเพ้นท์เล็บสวยๆ ไปอวดเพื่อนในเฟซบุ้คสักหน่อยแล้วกัน 

สำหรับร้าน B-Nail & Spa นี้เป็นร้านทำเล็บที่เหมาะกับสาวๆ มากทีเดียว เพราะด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นยาทาเล็บยี่ห้อดังทั้งนั้นค่ะ ทั้ง Dior, Chanel, Homei  และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งราคาไม่แพงจนเกินไปอีกด้วยค่ะ นอกจากยาทาเล็บแล้ว เค้ายังมีสปาเล็บที่จะทำให้เล็บสาวๆ อย่างเรากลับมามีสุขภาพดีสีชมพูวิ้งๆ ด้วยครีมสปาสูตรเฉพาะของทางร้านทั้งครีมอัลมอนด์, งาขาว และโลชั่นเปลวทองคำ น่าสนใจมั้ยล่ะคะ


หนุ่มๆ ทั้งหลายก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไป เพราะนอกจากร้านสำหรับสาวๆ แล้ว เดอะซีน เค้าก็ขอเอาใจหนุ่มๆ ด้วยศูนย์ “iBeat” แหล่งรวมของไอที เทคโนโลยีต่างๆ ของ Apple สาวก Apple ก็สามารถมาเลือกซื้อ Gadget ต่างๆ ได้ที่นี่เลยค่ะ 


เดินชิลล์ไปชิลล์มา เย็นพอดีเลย พอตกเย็นๆ ค่ำๆ แบบนี้ไฟสีส้มสลัวที่เปิดออกมาจากร่มตรงกลางของลานกว้างโชว์สีสันตัดกับสีท้องฟ้าที่เริ่มมืดสนิท ช่วยเพิ่มบรรยากาศของเดอะซีนยิ่งขึ้นมากทีเดียวค่ะ ใครที่อยากมาชิลล์ มาแฮงค์เอ้าท์ กลางใจย่านธุรกิจแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะมาที่ เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ กันนะคะ การันตีความชิลล์ และ ชิค ร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม >.<

 

เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์  (The Scene Town in Town)
ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/thescenebkk


ขอขอบคุณ Nikon D5200 ภาพสวย สีใส ชัดแจ๋ว

 Review Nikon D5200 : DSLR คุณภาพสูง ฟังค์ชั่นครบครัน
–> http://travel.truelife.com/detail/2850650

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com