เปิดม่านละคอนวารสาร ชวนดู บานเดม ราตรีต้องคำสาป ตราบาปต้องจำนำ

เปิดม่านละคอนวารสาร ชวนดู บานเดม ราตรีต้องคำสาป ตราบาปต้องจำนำ
23 สิงหาคม 2556 ( 08:52 )
9.7K

 

 

 

                ต้อนรับเดือนกันยายน กับกิจกรรมที่น่าสนใจ ในละครวารสาร 56 หรือละครเวทีประจำปีของเหล่านักศึกษาคณะวารสาร ธรรมศาสตร์ เรื่อง   “บานเดม ราตรีต้องคำสาป ตราบาปต้องจำนำ” ละครเวทีแนวดราม่า ลึกลับ เต็มไปด้วยปริศนา และประเด็นที่น่าขบคิด ซึ่งหยิบยกความโลภ ความเห็นแก่ตัว และสภาพสังคมที่มีผลต่อจิตใจมนุษย์

 

 

ละครเวทีเรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องของสังคมชนบทใจกลางเมืองฮอยอัน ในยุคหลังสงครามเวียดนามสิ้นสุด ผู้คนต่างดิ้นรนเพื่อหนีจากความยากจนและหนี้สิน ท่ามกลางสถานการณ์มืดมิดไร้ทางออก กลับมีแสงแห่งความหวังสว่างขึ้น พร้อมกับการมาของโรงรับจำนำแห่งใหม่ แต่เมื่อรัตติกาลเข้าปกคลุม สถานอันเป็นที่พึ่งแห่งนี้ จะเปิดเผยปริศนาที่แม้แต่เงินตราก็ไม่สามารถไถ่ถอนสิ่งใดได้

 

ร่วมขบคิด ไขความลับ และหลงใหลไปกับเสน่ห์วัฒนธรรมเวียดนาม กับละคอนวารสารประจำปี 2556 ละคอนเวทีฝีมือนักศึกษาที่มีมากว่า 22 ปี เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณและพลังแห่งความร่วมมือของนักศึกษาที่อยากจะสร้างสรรค์สังคมผ่านศิลปะการแสดงบนเวที จัดแสดง ณ หอประชุมศรีบูรพา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 6-8 และ 13-15 กันยายน 2556 เวลา 19.00 น. วันเสาร์ และอาทิตย์ เพิ่มรอบ 14.00 น. บัตรราคา 200 บาททุกที่นั่ง สามารถติดต่อซื้อบัตรได้ที่ ใต้ตึกคณะวารสารฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) และศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.facebook.com/lakornvarasarn สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร 081-819-1034