รีเซต

15 พูลวิลล่าเขาใหญ่ 2022 ที่พักสวย Pool Villa โรแมนติก ใกล้ชิดธรรมชาติ

15 พูลวิลล่าเขาใหญ่ 2022 ที่พักสวย Pool Villa โรแมนติก ใกล้ชิดธรรมชาติ
aichan
17 พฤษภาคม 2565 ( 17:11 )
323.6K
4

     หลบหลีกความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ไปพักผ่อนอิงแอบธรรมชาติ ที่ เขาใหญ่ นครราชสีมา เที่ยวใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดีๆ สูดอากาศบริสุทธิ์แบบส่วนตัวมากๆ กับ 15 ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ แถมยังมีบรรยากาศโรแมนติก ตามเราไปดูกันเลยค่ะ รับรองไม่มีผิดหวัง!

 

Tooykrub / Shutterstock.com

ที่พัก พูลวิลล่าเขาใหญ่ สวยๆ บรรยากาศดี

 

1. The Paz Khao Yai เดอะ ปาซ เขาใหญ่

 

        เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai) โรงแรมเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ซอนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อน ด้วยความสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ รายล้อมด้วยบรรยากาศป่าเขาแบบ 360 องศา อีกทั้งยังมี ห้องพักพูลวิลล่า สวยๆ ให้ได้ชิลกันแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำที่สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้เอง มีอ่างจากุชชี่ และมีพื้นที่ส่วนห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ดีต่อใจแบบนี้ ต้องมาเช็คอินให้ได้สักครั้งแล้วน้า

 

 

===================

 

2. Sala Khaoyai ศาลา เขาใหญ่

 

Worrawout Varinthanutkun / Shutterstock.com

 

      ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai) สัมผัสบรรยากาศขุนเขาอย่างใกล้ชิด กับห้องพักพูลวิลล่า ทั้ง Sala Pool Villa และ Pool Villa Suite ที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่แบบพาโนรามา 360 องศา เลยทีเดียวค่ะ ภายในกว้างขวาง มีสระส่วนตัวกลางสนามหญ้า มีชิงช้านั่งเล่น และโซฟากว้างบนดาดฟ้า ถ่ายรูปสวยสุดๆ แถมกลางคืนนอนชมวิวดูดาวก็ยิ่งฟิน

 

ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ ศาลาเขาใหญ่ Sala Khaoyai

 

==================

 

3. Kirimaya Khao Yai คีรีมายา เขาใหญ่

 

       คีรีมายา เขาใหญ่ (Kirimaya Khao Yai) ที่พักสวยเขาใหญ่ ที่เปรียบเสมือนโอเอซิส มีความงดงามและเงียบสงบ เหมาะกับการหลีกหนีจากความเร่งรีบ วุ่นวายในเมืองใหญ่ แล้วมาพักผ่อนในบรรยากาศดีต่อใจกับ ห้องพักพูลวิลล่า ตกแต่งอย่างหรูหรา กลมกลืนกับธรรมชาติ มีชานระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสวนที่ร่มรื่น และศาลาสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือคู่รักค่ะ

 

===================

 

4. The Private Pool Villa at Civilai Hill เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์

 

       เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill) ที่พักเขาใหญ่ บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบพาโนราม่า ไปชิลกันที่บ้านพักแบบพูลวิลล่า มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง บรรยากาศดี มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากค่ะ สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบเต็มตา นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ยังมีอ่างสไตล์ญี่ปุ่น ห้องซาวน่า อ่างจากุชชี่อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 • ที่อยู่ : 495 หมู่ 7 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • พิกัด : https://g.page/civilaihill?share
 • โทร : 09-2259-5240
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/civilaihill

===================

 

5. Boribot Pool Resort บริบท พูล รีสอร์ท

 

      บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort) พูลวิลล่าเขาใหญ่ สุดเก๋ มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับการพาร่างไปพักผ่อนหยอนใจ ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและชิงช้านั่งเล่นขนาดใหญ่ ภายในห้องพักออกแบบอย่างทันสมัย ถ่ายรูปสวยเก๋แน่นอนค่ะ เพราะเค้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพเงาของเขาใหญ่ที่มีเสน่ห์ พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่จะอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

===================

 

6. Thames Valley Khaoyai Hotel เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

        เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khaoyai Hotel) อีกหนึ่งที่พักสวย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ค่ะ มีภูเขาล้อมรอบ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น สามารถหายใจได้อย่างเต็มปอด ตัวที่พักก็สวยงามหรูหรา เค้าได้รับแรงบรรดาลใจในการออกแบบมาจากชนบทของประเทศอังกฤษ ลุ่มแม่น้ำเทมส์ ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศสบายๆ สดชื่น ตามสไตล์อังกฤษเลยค่ะ รับรองว่าได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่แน่นอน

 

===================

 

7. Prairie Hills Resort แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท

 

        แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort) ที่พักสวยเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นคันทรี บรรยากาศดี มีธรรมชาติของเขาใหญ่ล้อมรอบ เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว แช่น้ำใน พูลวิลล่าส่วนตัว ได้อย่างสบายใจ มองทิวเขาที่สวยงาม ฟังธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แถมที่พักก็ยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม สายโซเชียลมีรูปให้อัพแบบไม่อั้น ในภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอิน รับรองฟินกับบรรยากาศดีๆ ที่หาไม่ได้ในเมืองจริงๆ ค่ะ

 

===================

 

8. Sasima Moonlight Villa ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า

 

     ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า (Sasima Moonlight Villa) ที่พักสุดชิค ดีไซน์สวยในเขาใหญ่ กับห้องพักสไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องไม่พลาดได้แช่น้ำ ว่ายน้ำเล่นท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่นของเขาใหญ่ค่ะ ทุกห้องพักจะมีสระว่ายน้ำขนาดกำลังน่ารัก ให้เราได้แช่น้ำกัน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับคู่รัก รับรองว่าเป็นทริปที่สวีทและรีแลกซ์สุดๆ ไปเลยค่ะ 

 

===================

 

9. The Bistro Khaoyai เดอะ บิสโทร เขาใหญ่

 

        เดอะบิสโทร เขาใหญ่ (The Bistro pool villa Khaoyai) ที่พักสวยเขาใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น บรรยากาศดีแบบไม่ต้องลุ้น มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ในห้องพักที่ตกแต่งสุดเก๋ สไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวให้แหวกว่าย แช่น้ำชิลๆ ชมวิวที่สวยงามของเขาใหญ่ค่ะ

 

===================

 

10. DEMUPoolvilla at Khaoyai เดอมู พูลวิลล่า เขาใหญ่

 

        เดอมู พูลวิลล่า เขาใหญ่ (DEMUPoolvilla at Khaoyai) ที่พักสวยสะดุดตา ตั้งแต่แรกเห็น สีสันสดใส ตกแต่งได้อย่างน่ารัก จนเป็นบ้านพักในฝันของใครหลายๆ คนเลยค่ะ มีการบริการที่เอาใจใส่ ดูแลเหมือนญาติมิตร แถมยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ชุ่มฉ่ำ กับการพักผ่อนสุดชิล ท่ามกลางบรรยากาศแบบธรรมชาติของเขาใหญ่ ดีต่อใจมากเลยค่า

 

===================

 

11. Hotel Labaris Khao Yai โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

 

 

    โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) ที่พักสวยเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น ดีไซน์ของโรงแรมเหมือนปราสาท ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียว ถ่ายรูปสวยปังมากๆ แทบจะทุกมุมเลยค่ะ และสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เราชวนมาเช็คอินกันกับ ห้องพัก พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ได้เล่นน้ำคลายร้อนอย่างชิล ต่อด้วยแช่อ่างผ่อนคลายในห้องพักได้เลย

 

===================

 

12. The Hidden Village Khaoyai เดอะ ฮิดเด้น วิลเลจ เขาใหญ่

 

     The Hidden Village ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดี ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้สีเขียวสดชื่น และยังไม่ไกลจากที่เที่ยวต่างๆ ในเขาใหญ่ด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมี พูลวิลล่า ห้องพักสวยๆ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ได้เพลิดเพลินแช่น้ำได้ทั้งวัน สัมผัสความเงียบสงบของวิลล่าส่วนตัวที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและเก๋ไก๋ พร้อมสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ ภูมิทัศน์แบบป่าฝนที่มีน้ำตก และทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาขนาดใหญ่ที่รายล้อมที่พักของเรา

 

 • ที่อยู่ : 70 หมู่ 5 อำเภอปางช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/PVGxK1wwFBkjPZDX7
 • โทร : 06-5195-1945
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thehiddenvillagekhaoyai

===================

 

13. Roukh Kiri รุกข์ คีรี

 

     ผ่อนคลายกับธรรมชาติของเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายตลอดวัน ที่ รุกข์ คีรี (Roukh Kiri) รื่นรมย์กับทัศนียภาพกลางหุบเขาที่โอบล้อมสระน้ำส่วนตัวในไพรเวท พลูวิลล่า บรรยากาศดีๆ ให้การมาเที่ยวในวันหยุดเป็นช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายที่เรียบง่ายและดีต่อใจ

 

 • ที่อยู่ : 10 หมู่ 4 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปางช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/AY924CDuJcL2TV158
 • โทร : 0-4400-1300
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Roukh-Kiri

===================

 

14. The X10 Private Pool Villa and Resort Khao Yai 

 

     The X10 Private Pool Villa and Resort Khao Yai ที่พัก พูลวิลล่าเขาใหญ่ บรรยากาศดี ที่มีให้เลือกพักถึง 9 แบบด้วยกันค่ะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ทั้ง ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือ พักผ่อนกับคนรัก แต่ละวิลล่าก็จะตกแต่งแตกต่างกันออกไป มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพลินๆ และเป็นส่วนตัวมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

 • ที่อยู่ : 75 หมู่ 12 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • พิกัด : https://g.page/Thex10?share
 • โทร : 0-2114-3022
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thex10privatepoolvilla

===================

 

15. Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai
วิโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูลวิลล่า เขาใหญ่

 

     วิโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูลวิลล่า เขาใหญ่ (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai) รีสอร์ทสุดหรู ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ได้สัมผักับธรรมชาติที่แสนสวยงาม ฉ่ำใจคลายร้อน ใช้วันหยุดอยู่กับเขา พาตัวเองโอบกอดภูเขาแบบฟินๆ สำหรับห้องพักก็ตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์นค่ะ สิ่งอำนวบความสะดวกครบครัน บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ

 

  • ที่อยู่ : 159 หมู่ 6 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

===================