รีเซต

12 ที่พัก Pool Villa เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย โรแมนติก ใกล้ชิดธรรมชาติ

12 ที่พัก Pool Villa เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย โรแมนติก ใกล้ชิดธรรมชาติ
aichan
29 กรกฎาคม 2563 ( 14:00 )
254.6K
4

      หลบหลีกความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ไปพักผ่อนอิงแอบธรรมชาติ ที่ เขาใหญ่ นครราชสีมา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ใครกำลังมองหา ที่พัก Pool Villa เขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำให้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ แถมยังมีบรรยากาศโรแมนติก ตามเราไปดูกันเลยค่ะ รับรองไม่มีผิดหวัง !

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

ที่พักสวย เขาใหญ่ มีพูลวิลล่า

 

1. เดอะ ปาซ เขาใหญ่

The Paz Khao Yai

        เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ซอนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา เป็นสถานที่ทีเหมาะแก่การพักผ่อน ด้วยความสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ รายล้อมด้วยบรรยากาศป่าเขาแบบ 360 องศา สำหรับห้องพักพูลวิลล่าเข้า พักได้ 2 คน มีสระว่ายน้ำที่สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้เองเก๋ๆ มีอ่างจากุชชี่ และมีพื้นที่ส่วนห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ดีต่อใจแบบนี้ ต้องมาเช็คอินให้ได้สักครั้งแล้วน้า

 

===================

 

2. ศาลา เขาใหญ่

Sala Khaoyai

      ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai) สัมผัสบรรยากาศขุนเขาอย่างใกล้ชิด กับห้องพักพูลวิลล่า ทั้ง Sala Pool Villa และ Pool Villa Suite ที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่แบบพาโนรามา 360 องศา เลยทีเดียวค่ะ ภายในกว้างขวาง มีสระส่วนตัวกลางสนามหญ้า มีชิงช้านั่งเล่น และโซฟากว้างบนดาดฟ้า ถ่ายรูปสวยสุดๆ แถมกลางคืนนอนชมวิวดูดาวก็ยิ่งฟิน

 

===================

 

3. คีรีมายา เขาใหญ่

Kirimaya Khao Yai

       คีรีมายา เขาใหญ่ (Kirimaya Khao Yai) ที่พักที่เปรียบเสมือนโอเอซิส มีความงดงามและเงียบสงบ เหมาะกับการหลีกหนีจากความเร่งรีบ วุ่นวายในเมืองใหญ่ แล้วมาพักผ่อนในบรรยากาศดีต่อใจ กับห้องพักพูลวิลล่า ตกแต่งอย่างหรูหรา กลมกลืนกับธรรมชาติ มีชานระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสวนที่ร่มรื่น และศาลาสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือคู่รักค่ะ

 

===================

 

4. เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์

The Private Pool Villa at Civilai Hill

       เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill) ที่พักบนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบพาโนราม่า ไปชิลกันที่บ้านพักแบบพูลวิลล่า มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง บรรยากาศดี มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากค่ะ สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบเต็มตา นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ยังมีอ่างสไตล์ญี่ปุ่น ห้องซาวน่า อ่างจากุชชี่อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

===================

 

5. บริบท พูล รีสอร์ท

Boribot Pool Resort

      บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort) ห้องพักพูลวิลล่าสุดเก๋ มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับการพาร่างไปพักผ่อนหยอนใจ ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและชิงช้านั่งเล่นขนาดใหญ่ ภายในห้องพักออกแบบอย่างทันสมัย ถ่ายรูปสวยเก๋แน่นอนค่ะ เพราะเค้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพเงาของเขาใหญ่ที่มีเสน่ห์ พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่จะอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

===================

 

6. เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

Thames Valley Khaoyai Hotel

        เทมส์วัลลีย์เขาใหญ่ (Thames Valley Khaoyai Hotel) อีกหนึ่งที่พักสวย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ค่ะ มีภูเขาล้อมรอบ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น สามารถหายใจได้อย่างเต็มปอด ตัวที่พักก็สวยงามหรูหรา เค้าได้รับแรงบรรดาลใจในการออกแบบมาจากชนบทของประเทศอังกฤษ ลุ่มแม่น้ำเทมส์ ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศสบายๆ สดชื่น ตามสไตล์อังกฤษเลยค่ะ รับรองว่าได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่แน่นอน

 

===================

 

7. โฮเทล เดส อาร์ทติส

Hotel Des Artists Khaoyai

        โฮเทล เดส อาร์ทติส (Hotel Des Artists Khaoyai) โรงแรมดีไซน์สุดชิค บรรยากาศดีๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามแห่งเขาใหญ่ ออกแบบได้อย่างสวยสะดุดตา ตั้งแต่ตัวอาคาร เน้นโทนสีขาว ดูสบายตา รีแลกซ์ ตกแต่งตามสไตล์โคโลเนียล ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม มุมถ่ายรูปดีต่อใจ ไปเช็คอินแล้วรับรองได้รูปสวยๆ กลับบ้านเพียบ ! พร้อมกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในวันหยุด 

 

===================

 

8. แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท

Prairie Hills Resort

        แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort) ที่พักสวยเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นคันทรี บรรยากาศดี มีธรรมชาติของเขาใหญ่ล้อมรอบ เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว แช่น้ำในพูลวิลล่าส่วนตัวได้อย่างสบายใจ มองทิวเขาที่สวยงาม ฟังธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แถมที่พักก็ยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม สายโซเชียลมีรูปให้อัพแบบไม่อั้น ในภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอิน รับรองฟินกับบรรยากาศดีๆ ที่หาไม่ได้ในเมืองจริงๆ ค่ะ

 

===================

 

9. ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า

Sasima Moonlight Villa

        ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า (Sasima Moonlight Villa) ที่พักสุดชิค ดีไซน์สวยในเขาใหญ่ กับห้องพักสไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องไม่พลาดได้แช่น้ำ ว่ายน้ำเล่นท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่นของเขาใหญ่ค่ะ ทุกห้องพักจะมีสระว่ายน้ำขนาดกำลังน่ารัก ให้เราได้แช่น้ำกัน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับคู่รัก รับรองว่าเป็นทริปที่สวีทและรีแลกซ์สุดๆ ไปเลยค่ะ 

 

===================

 

10. เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูลวิลล่า

The Houseful Pool Villa

        เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่า รีสอร์ท (The Houseful Pool Villa) อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ มีพูลวิลล่า อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อน ฟินกับธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ ที่สดชื่น แบบที่หาไม่ได้ในเมือง ใช้เวลาไปกับสถานที่สวยๆ พร้อมด้วยความสะดวกสบาย สามารถปาร์ตี้ได้เลยชิลๆ จบครบทุกความสบายจริงๆ ค่ะ

 

===================

 

11. เดอะบิสโทร เขาใหญ่

The Bistro pool villa Khaoyai

 

        เดอะบิสโทร เขาใหญ่ (The Bistro pool villa Khaoyai) ที่พักสวยเขาใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น บรรยากาศดีแบบไม่ต้องลุ้น มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ในห้องพักที่ตกแต่งสุดเก๋ สไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวให้แหวกว่าย แช่น้ำชิลๆ ชมวิวที่สวยงามของเขาใหญ่ค่ะ

 

===================

 

12. DEMUPoolvilla at Khaoyai

เดอมู พูลวิลล่า เขาใหญ่

        เดอมู พูลวิลล่า เขาใหญ่ (DEMUPoolvilla at Khaoyai) ที่พักสวยสะดุดตา ตั้งแต่แรกเห็น สีสันสดใส ตกแต่งได้อย่างน่ารัก จนเป็นบ้านพักในฝันของใครหลายๆ คนเลยค่ะ มีการบริการที่เอาใจใส่ ดูแลเหมือนญาติมิตร แถมยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ชุ่มฉ่ำ กับการพักผ่อนสุดชิล ท่ามกลางบรรยากาศแบบธรรมชาติของเขาใหญ่ ดีต่อใจมากเลยค่า

 

===================