รีเซต

เดอะ มิวเซี่ยม ชวนจิบชายามบ่ายฉลองวันอีสเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เดอะ มิวเซี่ยม ชวนจิบชายามบ่ายฉลองวันอีสเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
แมวหง่าว
17 เมษายน 2562 ( 08:00 )
1.8K

     มอบประสบการณ์จิบชายามบ่ายสไตล์ตะวันตกคลาสสิก เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ชวนคุณและครอบครัวฉลองเทศกาลอีสเตอร์แบบสนุกสนานไม่ซ้ำใคร พลางจิบชายามบ่าย พร้อมร่วมกิจกรรมแสนเก๋สุดสนุกสำหรับทุกท่าน เบื้องหน้าสวนสวยสไตล์อังกฤษใน แฮปปี้ อีสเตอร์ อาฟเตอร์นูน ที (Happy Easter Afternoon Tea) ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562

 

 

     พลาดไม่ได้กับการร่วมเฉลิมฉลองวันแห่งความสุขกับทุกคนในครอบครัว เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ต้อนรับเทศกาล อีสเตอร์ สุดพิเศษ ด้วย แฮปปี้ อีสเตอร์ อาฟเตอร์นูน ที (Happy Easter Afternoon Tea) ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 พร้อมนำเสนอบุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่าย หรือ อาฟเตอร์นูน-ที ในสไตล์ตะวันตกคลาสสิก ผ่านหลายรายการของว่างและของหวานสีสันสดใสชวนรับประทาน อาทิ ทาร์ตสตรอว์เบอร์รีหวานฉ่ำ บันนี่มาการองหลากสีหลายรส เค้กแครอทแสนโปรดปราน สโคนสูตรต้นตำรับคู่แยมผลไม้และครีม

     และอีกหลายรายการของว่างอร่อยและของหวานชวนรับประทาน เสิร์ฟคู่ชา TWG หลากรสชาติพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสการจิบชายามบ่ายในวันอีสเตอร์ได้อย่างลงตัว พร้อมกิจกรรมแสนสนุกสำหรับคุณหนูๆอีกมากมาย อาทิ การตกแต่งไข่อีสเตอร์ กิจกรรมวาดภาพระบายสี มุมเครื่องเล่นเด็กสุดสนุก และที่ขาดไม่ได้เลยคือ เกมส์หาไข่อีสเตอร์ จัดในสวนสวยสไตล์อังกฤษของโรงแรม ที่เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คอันสวยงามของเมือง รับประกันได้ว่าจะไม่มีใครอยากกลับบ้านอย่างแน่นอน

 

 

     เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสุขสนุกสุดเก๋แบบไม่ซ้ำใครในเทศกาลอีสเตอร์ร่วมกับเพื่อนๆและทุกคนในครอบครัว ผ่าน แฮปปี้ อีสเตอร์ อาฟเตอร์นูน ที (Happy Easter Afternoon Tea) ที่ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ให้บริการเป็นพิเศษในวันอีสเตอร์ อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ราคาท่านละ 700++ บาท ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่