รีเซต

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี วิวสวย กิจกรรมสนุก ราคาสบายๆ

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี วิวสวย กิจกรรมสนุก ราคาสบายๆ
nukkpidet
23 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
2.6K

     ตาม เพจ Happy หนีเที่ยว มานอนชิลๆ พักผ่อนแบบฟีลกู๊ด เที่ยวเล่นกิจกรรมเพลินๆ แบบว่าจบที่เดียวกันดีกว่า ซึ่งที่นี่ก็คือ ที่พักแพริมน้ำแคว ใน อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ชื่อว่า โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท เรียกได้ว่าขับรถตรงมาที่เดียวไม่ต้องแวะเที่ยวที่ไหนก่อนแล้วว

 

 

ที่พักกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแควน้อย

กิจกรรมแน่น อาหารอร่อย วิวสวย

 

ไฮไลท์ ของ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

     อีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำ สำหรับคนที่จะมาเยือน กาญจนบุรี ให้มาเปลี่ยนบรรยากาศนอนแพบนแม่น้ำแควน้อย สุดชิล ฟีลกู๊ด กันที่  โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ยิ่งช่วงนี้น้ำใสๆ อากาศเย็นๆ ช่วงเช้า มีบางหมอกบางๆ วิวภูเขาหน่อยๆ ถ่ายรูปสวยมากๆ แม้ว่าที่นี่อาจจะเข้าจากถนนใหญ่ไปลึกสักหน่อย ประมาณ 14 กิโลเมตร จากเส้นหลัก แต่เข้าไปแล้วมีกิจกรรมให้ทำครบ ไม่ต้องออกไปไหนเลย

 

 

     และด้วยที่ตั้งของที่พักนี้อยู่ริมแม่น้ำแควน้อยเลย ทำให้รอบๆ ก็จะโอบล้อมไปด้วยขุนเขาและป่าไม้อันสมบูรณ์ รวมถึงห้องพักก็จะมีบริการทั้งแบบแพริมน้ำ และแบบบ้านพักวิวภูเขา โดยห้องพักทุกห้องจะตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

 

     ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางนั้น ก็จะมีทั้ง ร้านอาหาร สระว่ายน้ำในร่ม รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ อย่าง นั่งเรือไปเที่ยวเล่นที่เกาะกลางแม่น้ำ ล่องแพชมวิวธรรมชาติในช่วงเช้า หรือจะเหมาแพล่องไปที่น้ำตกไทรโยคใหญ่ และสุดท้ายกิจกรรมสนุกๆ อย่าง ล่องแพเปียก (จะมีค่าบริการเพิ่มคนละ 150 บาท) และ การพายเรือคายัค เป็นสองสิ่งที่ต้องมาทำเมื่อมาที่นี่เลย

 

ที่พักไทรโยค กาญจนบุรี

 

     มาถึงอาหารกันบ้าง อาหารค่ำของที่นี่ ก็มีให้บริการทั้ง หมูกระทะ และอาหารตามสั่งหลากหลายเมนูด้วยกัน แถมรสชาติดีอย่าบอกใครเลย และอาหารเช้าก็จะมีให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ ชา กาแฟ ขนมปังข้าวต้มกุ๊ย ข้าวต้มเครื่อง ข้าวสวยต่างๆ หรือจะเลือกแบบ American Breakfast ก็มีเช่นกัน

 

 

     กิจกรรมครบ อาหารพร้อม วิวสวย จบในที่เดียวอย่างนี้ แล้วยังสามารถจองที่พักแบบใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน ได้อีกด้วย จ่ายเบาๆ แค่คนละ 720 บาทเท่านั้น รวมอาหารเช้าไปอีก แถมใช้คูปองเป็นส่วนลดค่าล่องแพเปียกและค่าอาหารค่ำได้ด้วย บอกเลยว่ายิ่งกว่าคุ้มแล้ว

 

ข้อมูล โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท กาญจนบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Happy หนีเที่ยว

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ