รีเซต

10 ที่พักปราณบุรี ฟีลดีและฮิป งบไม่เกิน 2,000 ราคานี้ห้ามบอกผ่าน !

10 ที่พักปราณบุรี ฟีลดีและฮิป งบไม่เกิน 2,000 ราคานี้ห้ามบอกผ่าน !
เอิงเอย
10 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
419.2K
3

      ถัดจากหัวหินมานิดเดียว ก็มาถึง ปราณบุรี แล้วค่ะ บอกเลยว่า ถ้าเป็นคนชอบความเป็นส่วนตัว ชอบทะเลที่สงบเงียบแล้วล่ะก็ ต้องทะเลปราณที่เดียวเท่านั้น เอาใจสายชิลและฮิป กันด้วย 10 ที่พักปราณบุรี ฟีลดีและฮิป งบไม่เกิน 2,000 บาท ขาดตัว โตแล้ว จะมาชิลเมื่อไหร่ก็ได้ !

 

ที่พักปราณบุรี งบไม่เกิน 2,000

 

1. ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท

Pranburi Delight Resort

      ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ทเล็กๆ สีขาว ริมทะเลปราณบุรี ไฮไลท์ก็คือ ช่วงเย็นๆ ริมทะเล เราสามารถมีปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิว ในบรรยากาศฟีลแบบครอบครัว และแกงค์เพื่อนๆ ได้อีกด้วย บ้านพักทุกหลังของที่นี่ถูกออกแบบมาให้หันหน้าออกสู่ทะเล สามารถเดินไปชิลที่ทะเลได้ไม่ไกล ส่วนห้องพักแบบ 2 คนบนตึก ก็ห่างจากทะเลเพียง 15 เมตรเท่านั้นค่ะ แถมยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ชิลกันอีกด้วยค่ะ

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท 

 

================

 

2. ฟอเรสตา รีสอร์ท

Foresta Resort

       ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี รีสอร์ทฮิปๆ ชิลๆ ในสไตล์ Hip & Cozy บรรยากาศดี สะดวกสบาย รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ใกล้หาดปราณบุรี เพียง 30 เมตรเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่หลากหลายถึง 6 สไตล์ในแบบโมเดิร์น และค่อนข้างเป็นส่วนตัว รับรองว่าสายชิคต้องปิ๊งแน่นอน รวมไปถึงด้านหน้าของรีสอร์ทยังมีคาเฟ่นั่งชิลพร้อมเมนูอร่อยแบบอาหารอิตาเลียนไว้ให้บริการอีกด้วย

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท 

 

================

 

3. ปราณเบอร์รี่ เอิร์ธ

Pranberry Earth

        วันหยุดไปนอนบ้านดินที่ ปราณเบอร์รี่ เอิร์ธ ที่นี่เป็นบ้านดินสไตล์โมเดิร์น ฮิปมากๆ ด้วยสีเอิร์ธโทน มีความชิคเข้าไปอีกกับต้นไม้เลื้อยสีเขียวที่ขึ้นตามบ้านพักแต่ละหลังค่ะ ที่นี่มีห้องพักเพียง 6 ห้องเท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัวสุดๆ ไปเลย

        สำหรับด้านในห้องพักนั้น ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวแถบชายทะเลเมดิเรเนียนอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียวค่ะ ผนังห้องเป็นปูนเปือยสีขาวสะอาดตา มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ให้ได้สดชื่นอีกด้วย คนชอบโรงแรมสวยๆ พลาดที่นี่ไปไม่ได้เลย!

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท 

 

==================

 

4. At Pran Resort

แอท ปราณ รีสอร์ท

       รีสอร์ทสวย ติดทะเล ปราณบุรี สุดชิล และโรแมนติกที่ แอท ปราณ รีสอร์ท บูติดรีสอร์ทเล็กๆ ที่เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงด้วยการอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงน่ารักมาเที่ยวด้วยกันได้

       ห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งน่ารักด้วยธีมสีที่ไม่เหมือนกัน และภาพเพ้นท์ลายสวยๆ บนผนังที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และยังสามารถมองเห็นวิวทะเลๆ สวยๆ ทุกครั้งเมื่อตื่นนอน เป็นอีกที่ที่เหมาะกับวันพักผ่อนรีแลกซ์มากๆ ค่ะ รวมไปถึงราคายังโดนใจอีกด้วย

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท 
 

==================

 

5. ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท

Pranburi Cabana Resort

       ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ ใกล้ๆ กับวัดเขากะโหลก และอยู่ห่างจากชายหาดปราณบุรีประมาณ 200 เมตรค่ะ ตัวรีสอร์ทเป็นบ้านพักแยกกันเป็นหลังๆ สีขาว ด้านในห้องพักตกแต่งห้องพักเป็นธีมสี และตกแต่งแตกต่างกันไปค่ะ

      รอบๆ รีสอร์ท รายล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียว มีมุมนั่งชิลๆ ได้ ถ่ายรูปสวยๆ ได้ และมีความเป็นส่วนตัว มีบริการร้านอาหารทะเลในรีสอร์ทที่สด อร่อยในตัวอีกด้วย

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท 

 

================

 

6. น้ำทะเล รีสอร์ท

Nam Talay Resort

       น้ำทะเลรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเงียบสงบ ให้บรรยากาศการมาเที่ยวทะเลในวันพักผ่อนสบายๆ ค่ะ และตั้งอยู่ใกล้กับที่เที่ยวยอดฮิตอย่าง เขากระโหลก อีกด้วย สำหรับห้องพักนั้นก็จะเป็นสไตล์โมดิร์น และเรียบง่าย รายล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียว ด้านในห้องพักก็ออกแนวตกแต่งเรียบๆ แต่ให้ฟีลชิลๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดโมเดิร์น

ที่พักราคา : เริ่มต้น 700 บาท 

 

  • ที่อยู่ : 405 หมู่ 4 น้ำทะเลรีสอร์ท (เขากะโหลก) ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/jFrHscbAHSe1L1jw8
  • โทร :  08-4126-7841
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NamTaLayResort

===============

 

7. BC Summer Beach

บีซี ซัมเมอร์ บีช

       บีซี ซัมเมอร์ บีช ที่พักปราณบุรี ติดทะเล เงียบสงบ และน่าพักผ่อน มีบริการให้เช่าจักรยาน สำหรับปั่นจักรยานชิลเลียบชายหาดอีกด้วย สำหรับที่พักนั้น ตกแต่งแบบเบาๆ ฮิปๆ มีความเรียบง่าย จะมาชิลล์เงียบๆ หรือจะมาหาที่เอนจอย ทำกิจกรรมร่วมกันในกลุ่มเพื่อนก็เวิร์คสุดๆ ไปเลยค่ะ

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท 

 

===============

 

8. Traya Resort

ธีรยา รีสอร์ท

      ธีรยา รีสอร์ท ที่พักโมเดิร์น บรรยากาศดีริมทะเล ใกล้ชายหาดเขากะโหลก และใกล้ชายหาดสามร้อยยอด มีความสงบเงียบ และเป็นส่วนตัว เหมาะมาพักร้อน ตากอากาศ ชาร์จแบทให้ร่างกายค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรู ดูดี ด้วยเฟอร์นิเจอร์ และระเบียงห้องมองเห็นวิวชายหาดที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลได้สบายๆ รับลมด้วยการออกมานั่งชิลนั่งตอนกลางคืน พร้อมอาหารทะเล ซีฟู้ดปิ้งย่าง จะชิลขนาดไหน

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท 

 

===============

 

9. ปราณ ฮาวาน่า

Pran Havan

       ปราณ ฮาวาน่า รีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ติดทะเล ดีไซน์โดดเด่นด้วยโทนสีขาว และสีฟ้าใส ให้ความรู้สึกชิลมากๆ ที่มาเที่ยวทะเลปราณบุรี ห้องพักมีเพียงแค่ 8 ห้องเท่านั้น จึงทำให้ที่นี่ค่อนข้างสงบเงียบ และเบาสบาย เหมาะกับการมารีแลกซ์

        ห้องพักที่นี่แต่ละห้อง ออกแบบไม่ซ้ำกัน แต่ละห้องโดดเด่นด้วยโทนสีที่ต่างกัน และการตกแต่ง รวมไปถึงที่นี่ยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงน่ารักของเรามาเที่ยวด้วยกันได้ แต่ต้องแจ้งทางรีสอร์ทล่วงหน้าสักหน่อยค่ะ

ที่พักราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท

 

================

 

10. Villa Gris Pranburi

วิลล่า ครี ปราณบุรี

      วิลล่า ครี ปราณบุรี ที่พักปราณบุรีอย่างชิล ห่างจากปากน้ำปราณบุรีประมาณ 6 กม. พร้อมสระว่ายน้ำใจกลางรีสอร์ทให้ได้ว่ายน้ำกันถ้าไม่อยากเดินไปเล่นน้ำทะเลค่ะ สำหรับห้องพักนั้นจะไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมายให้หวือหวา แต่มีความเรียบหรู ดูดีด้วยโทนสีอุ่น เตียงใหญ่นุ่มนอนสบาย และค่อนข้างเงียบสงบ ที่พักนี้ยังเหมาะกับการมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวอีกด้วย

ที่พักราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท