7 โฮสเทลเชียงใหม่ ราคาหลักร้อย!

7 โฮสเทลเชียงใหม่ ราคาหลักร้อย!
aichan
15 พฤศจิกายน 2559 ( 04:42 )
13.6K

 

เที่ยวเชียงใหม่ แต่อยากประหยัดงบ เน้นเที่ยวเน้นกิน ต้องดู 7 โฮสเทลเชียงใหม่ ราคาหลักร้อย พักแบบประหยัดหน่อย แต่สะดวกสบาย แถมเงินเหลือไปเที่ยว แวะกินอะไรอร่อยๆ ได้อีกเพียบ!

 

1.Chiangmai Gate Backpacker Hostel

Chiangmai Gate Backpacker Hostel โฮสเทลกลางเมืองเชียงใหม่ราคาประหยัด ตั้งอยู่บน ถ.วัวลาย มีห้องพักแบบนอนรวมและแบบแยกชายหญิง ตกแต่งเรียบๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งตู้เก็บของส่วนตัว ราวแขวนเสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต WI-FI รวมถึงใกล้ถนนคนเดินวัวลายและตลาดประตูเชียงใหม่

ราคา : 190 – 250 บาท

เว็บไซต์ : www.chiangmaigatecapsulehostel.com, www.facebook.com/pg/chiangmaigatehostel

 

2.Baan Mek

Baan Mek ตั้งอยู่บน ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 15 ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เน้นความเป็นธรรมชาติ คลีนๆ มินิมอล บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักที่นี่เป็นแบบห้องพักเดี่ยว สะอาด เป็นส่วนตัว มีห้องน้ำรวม และมีอินเทอร์เน็ต Wi-FI ฟรีทุกห้อง นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในย่านนิมมานที่เต็มไปด้วยร้านกาแฟชิคๆ และที่เที่ยวอีกมากมาย

ราคา : 400 – 480 บาท

เว็บไซต์ : www.baanmekhostel.com, www.facebook.com/baanmekhostel/

 

3.Oxotel

Oxotel โฮสเทลบน ถ.วัวลาย ปรับปรุงจากตึกเก่าที่สร้างมาตั้งแต่ยุค 70 บริการห้องพักทั้งแบบ Dormitory ในราคาหลักร้อย Private Room และ Private Caravan Mobile Home ทุกห้องรวมอาหารเช้า มีพนักงานต้อนรับ 24 ชม. และระบบรักษาความปลอดภัยใช้คีย์การ์ดทั้งหมด นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ถนนคนเดินวัวลายซึ่งจะจัดขึ้นทุกๆ วันเสาร์ และไม่ไกลจากย่านคูเมืองเก่าเพียง 500 เมตรเท่านั้น

ราคา : 470 – 1,950 บาท

เว็บไซต์ : www.oxotelchiangmai.com, www.facebook.com/oxotelhostel/

 

4.Planter’s Hostel

Planter’s Hostel ที่พักบน ถ.ห้วยแก้ว ที่มีบรรยากาศสบายๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติ บริการห้องพักแบบนอนรวมชาย-หญิง ห้องพักนอนรวมสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ห้องพักส่วนตัวที่มีระเบียง ห้องน้ำรวม พร้อมด้วยตู้เก็บของส่วนตัว ปลั๊กไฟและไฟอ่านหนังสือ มีห้องครัวส่วนกลาง มุมอ่านหนังสือ สวนสวย และคาเฟ่ นอกจากนี้ยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าเมญ่า, Think Park, The Habour, สวนสัตว์เชียงใหม่ และวัดเจ็ดยอด

ราคา : 370 – 800 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/planters.hostel/

 

5.Chiang Mai D Hostel

Chiang Mai D Hostel ตั้งอยู่บน ถ.สุเทพ หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไม่ไกลจากถนนนิมมานเหมินทร์ บริการแบบนอนรวม มีทั้งห้อง 4 เตียงนอน และห้อง 6 เตียงนอน โดยเป็นเตียง 2 ชั้น มีตู้เก็บของส่วนบุคคล ไฟอ่านหนังสือ อินเทอร์เน็ต WI-FI รวมทั้งพื้นที่เลาจน์ส่วนกลางยังตกแต่งด้วยต้นไม้ให้ความรู้สึกสดชื่อ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง

ราคา : 400 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/chiangmaidhostel/

 

6.Marktelcoffee

Marktel&Coffee เป็นโฮสเทลใหม่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักเป็นแบบ Dormitory แบบ 4 เตียง 6 เตียง และ 10 เตียง มีห้องนอนรวมหญิงล้วน และห้องนอนรวมชาย-หญิง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสังคมใหม่ๆ เพราะมีเกมส์และกิจกรรมให้ทำร่วมกัน อีกทั้งยังท่องเที่ยวนอกสถานที่ไปพร้อมๆ กัน และยังมีบริการร้านกาแฟที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายเหมาะกับวันพักผ่อน ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนไนท์บาซาร์ ตลาดอนุสาร ย่านช้อปปิ้งอีกด้วย

ราคา : 390 – 500 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/pg/Marktelcoffee/

 

7.Sunny Hostel

Sunny Hostel ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ และถนนคนเดินวันอาทิตย์ บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวม ราคาไม่แพง มี WI-FI ฟรี มีเมนูเครื่องดื่มและอาหารเบาๆ บริการที่บาร์

ราคา : 200 – 1,100 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/sunnyhostelchiangmai/

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com