รีเซต

กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน ชวนมาอร่อยกับ เทศกาล โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล นำเข้าจากเกาหลี

กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน ชวนมาอร่อยกับ เทศกาล โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล นำเข้าจากเกาหลี
เอิงเอย
7 ธันวาคม 2560 ( 03:24 )
2.1K

กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ร่วมกับ บริษัท ซิตี้ เฟรซ ฟรุุ๊ต จำกัด จัดงาน “ โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล ” (Korean Fruits Festival) ชวนลิ้มลองรสชาติความอร่อยจากผลไม้สดที่ดีที่สุดของฤดูกาลนำเข้าจากประเทศเกาหลี หรือเลือกส่งต่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแด่คนที่คุณรักในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ตั้งแต่วันที่ 1 – 8 ธันวาคม นี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

 

 

โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล เทศกาลผลไม้เกาหลีที่ได้รวบรวมผลไม้สดยอดนิยมของฤดูกาลส่งตรงจากประเทศเกาหลีไว้มากที่สุด โดยได้คัดสรรมาจากฟาร์มที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล และยังพิถีพิถัน ในขั้นตอนการขนส่งจึงสามารถการันตีได้ว่าคนรักผลไม้จะได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อย รับประกันความสด ใหม่ แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลี อาทิ

 

 

สตรอว์เบอร์รี่เกาหลีพันธุ์ซอลฮยัง (Seol Hyang) สตรอว์เบอร์รี่สายพันธุ์ที่เป็นตัวแทนของกลิ่นอายความสดชื่น มีกลิ่นหอม โดดเด่นด้านรสชาติที่มีความหวานฉ่ำ และนุ่มฟูกว่าพันธุ์อื่นๆ ซึ่งหาทานได้ยากในประเทศไทย เนื่องจากมีความ บอบบางและต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ กูร์เมต์ มาร์เก็ต จึงเป็นที่แรกที่นำเข้ามาวางจำหน่าย และพร้อมเสิร์ฟเฉพาะลูกค้าคนพิเศษเพื่อ ให้ได้ลิ้มลองรสชาติที่สุดของสตรอว์เบอร์รี่เกาหลีแท้

 

ส้มแมนดารินพันธุ์ ฮวาน กึม ฮยัง (Hwanggum Hyang) ส่งตรงจากเกาหลีสำหรับลูกค้า Gourmet Market ที่แรกใน ประเทศไทย โดยเป็นส้มที่เนื้อในมีสีสด รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วชุ่มคอ

 

 

พลับพันธุ์ฟุยุ (Fuyu) เป็นสายพันธุ์ที่นิยมปลูกที่สุดในแถบเอเชีย เนื่องจากความหวานและความทนทานที่มากกว่าพลับสายพันธุ์อื่นๆ จะโดดเด่นที่ความกรอบ หวาน และไม่ฝาด ถึงแม้บางลูกจะมีสีเขียวปนเหมือนยังไม่สุก

แอปเปิ้ลพันธุ์ฟูจิ (Fuji) เป็นสายพันธุ์ที่คนไทยคุ้นเคยอยู่แล้ว แต่แอปเปิ้ลฟูจิเกาหลี จะมีความหวานกรอบ กว่าฟูจิทั่วไป

 

Korean Fruits Festival

 

สาลี่หิมะพันธุ์ซินโกะ (Singo) เป็นสาลี่ที่มีเนื้อละเอียด ฉ่ำน้ำ และหอมหวานกว่าสาลี่ทั่วไป มีขนาดผลใหญ่พิเศษเหมาะแก่การซื้อรับประทานทั้งครอบครัว

 

และในบรรยากาศแห่งความสุขส่งท้ายปี งาน “โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล” ได้มีการจัดชุดของขวัญผลไม้เกาหลีสุดพิเศษ! Exclusive เฉพาะลูกค้า กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซึ่งเหมาะสำหรับเลือกส่งต่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแด่คนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีก็สามารถบอกแทนความรัก ความปรารถนาดี และความห่วงใยได้อย่างตรงใจที่สุด

นอกจากนี้ ภายในงานได้พบกับเชฟรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง เชฟเป่า – สุธากร สุวรรณโชติ เชฟจากรายการ Master Chef Thailand ได้มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ จาก สตรอว์เบอร์รี่เกาหลีสดพันธุ์ซอลฮยัง ที่ครีเอทได้ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน เพื่อเป็นไอเดียให้กับฟู้ดเลิฟเวอร์อีกด้วย

 

Korean Fruits Festival

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกลิ้มรสความอร่อยของผลไม้ที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาล หรือเลือกส่งต่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแด่คนที่คุณรักในเทศกาลแห่งความสุขได้ ในงาน “โคเรียน ฟรุ๊ตส์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 1 – 8 ธันวาคม ศกนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาสยามพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ที่ www.facebook.com/gourmetmarketthailand

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID