เช็คอินเลย! ที่พักสวย ติดทะเล วาลา หัวหิน บูทีค บีชรีสอร์ท ไปชิลใกล้กรุงเทพ

เช็คอินเลย! ที่พักสวย ติดทะเล วาลา หัวหิน บูทีค บีชรีสอร์ท ไปชิลใกล้กรุงเทพ
เอิงเอย
23 กันยายน 2563 ( 15:31 )
2.9K

     ชวนมาเช็คอิน ที่พักสวย ติดทะเล เปิดใหม่ ไปชิลใกล้กรุงเทพฯ สบายๆ รีแลกซ์ในวันหยุดนี้ที่ วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (VALA Hua Hin-Nu Chapter Hotels) บูทีค บีชรีสอร์ท 5 ดาว ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่น หรูหราทันสมัย ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนค่ะ

 

เช็คอิน วาลา หัวหิน
ที่พักสวย ติดทะเล สไตล์บูทีค รีสอร์ท

 


      วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยแนวคิด "Nature's Touch with a Modern Design" ที่ผสมผสานงานสถาปัตยกรรมทันสมัย กับบรรยากาศธรรมชาติแวดล้อมได้อย่างลงตัวค่ะ

 

 

      อีกทั้ง ภายในรีสอร์ทยังมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เพื่อให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนอย่างเต็มที่ รีแลกซ์สุดๆ ค่ะ ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น และยังตั้งอยู่ติดชายหาดให้เราได้ชมวิวทะเลอย่างเต็มตา ทำให้ วาลา หัวหิน เหมาะที่สำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตให้ช้าลงในวันหยุด เพื่อพักผ่อนเติมพลังชีวิตให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ และกลับไปอย่างมีชีวิตชีวาอีกครั้งนั่นเอง

 

 

       นอกจากนี้ ที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบพื้นที่โครงการ (landscape design) โดยยังคงรักษาต้นไม้เดิมเอาไว้ทั้งหมด บางต้นมีอายุร่วม 100 ปีเลยทีเดียวค่ะ และมีหลายชนิดที่เป็นพันธุ์ไม้หายาก ทั้งไม้ยืนต้นและไม้ประดับ อาทิ ต้นเสมา ต้นลีลาวดี และต้นสน

      การออกแบบเชิงสถาปัตยกรรมจึงไม่ได้ให้ความสำคัญเพียงแค่อาคารสถานที่อย่างเดียว หากแต่ยังให้ความสำคัญกับการเลือกพันธุ์ไม้ในแต่ละโซนเพื่อสร้างความโดดเด่นและแตกต่างของภูมิทัศน์อีกด้วย


      สำหรับห้องพักที่ วาลา หัวหิน จะแบ่งเป็นโซนห้องพักบนอาคาร 3 ชั้น ระเบียงกว้างและเห็นวิวทะเลทุกห้อง โดยเฉพาะห้อง Deluxe Beachfront ที่อยู่ชั้น 3 มีกระจกใสตั้งแต่เพดานจรดพื้นสามารถชมวิวทะเลได้อย่างเต็มตา

 

 

      ห้อง Family Room ห้องพักขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ให้คุณหนูๆ ได้เล่นสนุกสนาน โดยภายในห้องพักจะมีเตียงนอน 2 ชั้น และยังอยู่ใกล้กับสนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำเด็กค่ะ

      ส่วนห้อง Mini Suite Beachfront เป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่มีระเบียงกว้างและเป็นส่วนตัว พร้อม Bathtub และ Sun Lounge ที่ให้นอนอาบแดด พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

 

      และ VALA VILLAS โซนพูลวิลล่าส่วนตัว ได้รับการออกแบบในสไตล์ Glamping มีความเป็น ส่วนตัวอย่างแท้จริง โดยเฉพาะ Beachfront Pool Villa ซึ่งมีเพียง 5 หลังเท่านั้น ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของชายหาด ที่สามารถชมวิวทะเลได้จากภายในห้องพัก โดยด้านนอกยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัว และยังสามารถจัดกิจกรรมเอาต์ดอร์ได้ทั้ง บาร์บีคิวดินเนอร์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ พร้อมบริการบัตเลอร์ เซอร์วิส ตลอดระยะเวลาที่เข้าพักอีกด้วย

 

 

       สระว่ายน้ำหลักเป็นอีกสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น โดยเป็นสระหินอ่อนขนาดโอลิมปิกความยาวมากกว่า 55 เมตร และยังมีบาร์ในสระน้ำ ที่เปิดให้บริการ ใครที่อยากมาชิล เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ หาที่พักรีแลกซ์สบายๆ ริมทะเล แวะมาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง