นิทรรศการภาพถ่ายชุด “Hope” ผ่านผลงานของช่างภาพระดับมือรางวัล 17 ก.ย -17 ต.ค.ที่เดอะ แจม แฟคตอรี่

นิทรรศการภาพถ่ายชุด “Hope” ผ่านผลงานของช่างภาพระดับมือรางวัล 17 ก.ย -17 ต.ค.ที่เดอะ แจม แฟคตอรี่
แมวหง่าว
9 กันยายน 2558 ( 09:14 )
2.3K

เดอะ แจม แฟคตอรี่ คอมมูนิตี้ของคนรุ่นใหม่ และแกลเลอรี่สุดฮิปแห่งยุค เตรียมนำเสนอนิทรรศการภาพถ่ายสุดเจ๋ง นำมาจัดแสดงเพื่อสร้างมุมมองใหม่ๆ ให้กับเยาวชนและคนรักการถ่ายภาพ ผ่านภาพถ่ายชุด “Hope” (ความหวัง) ผลงานการลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพระดับมือรางวัล แพทริค บราวน์ ซึ่งมุ่งสะท้อนประเด็นทางสังคมที่น่าสนใจผ่านภาพถ่ายของเขา 


สำหรับนิทรรศการภาพถ่าย ชุด “Hope” (ความหวัง) เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “PhotoBangkok Festival 2015” เทศกาลภาพถ่ายที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างหอศิลป์กรุงเทพฯ (BACC) และแกลเลอรี่พันธมิตรกว่า 20 แห่งทั่วกรุงเทพฯ โดยแกลอรี่ทั้งหมดจะจัดแสดงผลงานภาพถ่ายที่เป็นไฮไลท์เด่นๆ ของศิลปินระดับท็อปของวงการทั้งระดับประเทศและระดับสากล 

เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านมุมมองและการนำเสนอที่น่าสนใจของช่างภาพมืออาชีพระดับโลก แพทริค บราวน์ กับนิทรรศการภาพถ่ายชุด “Hope” (ความหวัง) ระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม 2558 โดยงานเปิดนิทรรศการอย่างเป็นทางการจะมีขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่เดอะ แจม แฟคตอรี่ คลองสาน 

ผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรมดังกล่าวได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/TheJamFactoryBangkok และ www.facebook.com/Photobangkok หรือเว็บไซต์ www.photobangkokfestival.com ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com