รีเซต

สวนเพลิน มาร์เก็ต แหล่งช้อป ชิม ชิลล์ แห่งใหม่ ย่านพระราม 4

สวนเพลิน มาร์เก็ต แหล่งช้อป ชิม ชิลล์ แห่งใหม่ ย่านพระราม 4
aichan
17 มีนาคม 2559 ( 04:19 )
42K

 

ขาช้อป ชิม ชิลล์ต้องไม่พลาด! เพราะวันนี้เราจะพาไปเที่ยว สวนเพลิน มาร์เก็ต มาร์เก็ตมอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4 ที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยคอนเซ็ปต์ “เพลินจิต เพลินใจ เพลินช้อป เพลินชิม” ที่นี่รวบรวมเอาร้านค้าน่าสนใจมาจัดไว้หลากหลายโซน รวมถึงมี “เพลิน สเตชั่น” ลานกิจกรรมที่กว้างขวางให้ทุกคนได้มานั่งเล่นกันในบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นแบบนี้ค่ะ

สวนเพลิน มาร์เก็ต-3

 

ภายในสวนเพลิน มาร์เก็ต แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ทั้งหมด 6 โซนด้วยกันค่ะ ไล่ตั้งแต่ Food & Beverage Zone โซนศูนย์อาหาร (Food Hall) ซึ่งภายในมีร้านอาหารและเครื่องดื่มชื่อดัง สามารถสั่งรับประทานในบรรยากาศสบายๆ หรือจะสั่งกลับบ้านกได้เช่นกัน ร้านแนะนำ ได้แก่ โย่งกี่ ข้าวหมูแดง-ข้าวหมูกรอบ, เตี๋ยวหน้าคลังและมันทาโร่ บาย คินนิคุ กิวด้ง

สวนเพลิน มาร์เก็ต-19

 

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารชั้นนำอีกมากมาย อาทิ T24 ร้านอาหารที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง, ชาบูวัน, เซน ร้านอาหารญี่ปุ่น, ซาน-ตาเฟ่ร้าน สเต็ก,นิตยาไก่ย่าง, ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดรฟ์ ทรู ใจกลางเมืองแห่งแรก

สวนเพลิน มาร์เก็ต-5

 

ตามด้วยโซนที่ 2 คือ Fashion zone โซนเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับ ที่ได้คัดสรรสินค้าที่มีสไตล์โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาไม่สูงเกินเอื้อม จากแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียง รวมทั้งแบรนด์ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ มาให้ขาช้อปได้ช้อปปิ้งกันแบบจุใจ ถัดมาคือ Health & Beauty Zone ที่จะดูแลความสวยความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากับหลากหลายบริการ ทั้งร้านทำเล็บทำผม คลินิกเสริมความงาม และคลีนิกทันตกรรม

สวนเพลิน มาร์เก็ต-15

 

โซนที่ 4 Hobby & Home Décor Zone ค้นพบตัวตนและเพิ่มพูนแนวคิดสร้างสรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของสะสมและงานอดิเรก รวมถึงคนรักการตกแต่งบ้าน สำหรับคนรักสัตว์ต้องปลื้มเลย กับโซน Plant & Pet Zone โซนของคนรักต้นไม้ และสัตว์เลี้ยง ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเขามาในมอลล์ได้ด้วย รวมถึงครบครันทั้งอุปกรณ์สำหรับการดูแลสัตว์เลี้ยงสุดโปรด และคลีนิครักษาสัตว์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และอุปกรณ์สำหรับคนรักสวน

 

โซนสุดท้าย IT & Gadgets Zone โซนของคนรักเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่พร้อมให้บริการมากมายทั้ง โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

สวนเพลิน มาร์เก็ต-12

เรียกได้ว่าทันสมัย ครบครัน และสะดวกสบาย ครบในที่เดียว ไม่ว่าจะอยากจะรับประทานอาหารอร่อยๆ ช้อปปิ้งสินค้าเก๋ๆชิคๆ หรือมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ไปกันได้ที่ สวนเพลิน มาร์เก็ต บนถนนพระราม 4 ตรงข้ามตึกมาลีนนท์ค่ะ

 

สวนเพลิน มาร์เก็ต

3654 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

โทร. 02-249-8852-4, 091-774-9567

www.suanplernmarket.com

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

สวนเพลิน มาร์เก็ต

3654 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

โทร. 02-249-8852-4, 091-774-9567

www.suanplernmarket.com