รีเซต

ฉลองโฉมใหม่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ แลนด์มาร์ค ศูนย์การค้ามิติใหม่ล่าสุดย่านฝั่งธน

ฉลองโฉมใหม่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ แลนด์มาร์ค ศูนย์การค้ามิติใหม่ล่าสุดย่านฝั่งธน
AungAoey
10 ธันวาคม 2564 ( 16:17 )
7.8K

      เฉลิมฉลองโฉมใหม่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ เป็นสาขาที่ 2 ต่อยอดความสำเร็จจากการปรับโฉมของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน พร้อมเชิญชวนนักช้อปร่วมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งการช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ที่ครบครันด้วยแบรนด์ระดับโลก และไลฟ์สไตล์เหนือระดับ 

 

 

     เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำค้าปลีกระดับแนวหน้าของเมืองไทย พลิกโฉม เดอะมอลล์ ท่าพระ สู่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ” เป็นสาขาที่ 2 ภายใต้แนวคิด   “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว”  ซึ่งเป็น Success รีเทลโมเดลใหม่ “NEW HYBRID RETAIL FOR URBAN LIVING”  

     สำหรับการปรับโฉมของ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ครั้งนี้  ถือเป็นการรีโนเวทครั้งใหญ่ในรอบ 32 ปี หลังจากที่เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2532  โดยทุ่มงบประมาณ 3,000  ล้านบาท พลิกโฉมใหม่ทั้งหมดทุกพื้นที่  ทุกองค์ประกอบ ทุกแนวคิดการออกแบบ เพื่อเป็นศูนย์รวมการใช้ชีวิตของทุกคนในที่เดียว บนพื้นที่รวมกว่า 150,000 ตารางเมตร

 

 

      ออกแบบตกแต่ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “URBAN PLAYGROUND” สร้างพื้นที่แห่งความสนุก สุขทุกการใช้ชีวิตสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะกิน ช้อป ชิลล์ หรือ เอนเตอร์เทนเมนท์ครบจบที่เดียว เพื่อคุณภาพชีวิตที่สุขสนุกกว่าเดิม แบบ  “LIVE A PLAYFUL LIFE ท่าพระ ท่าใหม่ ไลฟ์สไตล์สนุก” ให้ลูกค้าได้สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ารุ่นใหม่และทุกเจนเนอเรชั่น โดย เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ จะเป็นแลนด์มาร์คศูนย์การค้ามิติใหม่ล่าสุดย่านฝั่งธนฯ เพื่อยกระดับย่านการค้าและเศรษฐกิจของย่านฝั่งธนฯ หรือกรุงเทพฝั่งตะวันตก

 

 

     การออกแบบตกแต่งทั้งภายในและภายนอกของเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ เน้นการผสมผสานของความหลากหลายสไตล์ "ECLECTIC MODERN”  และเน้นการรังสรรค์พื้นที่ต่างๆ โดยการใช้สีสัน COLOR SCHEME แนวใหม่ๆ รวมถึงการใช้รูปทรงและงานศิลป์ที่หลากหลายในการตกแต่ง เพื่อให้เกิดประสบการณ์ มีมิติใหม่ที่สนุกสนานและสร้างแรงบันดาลใจที่แตกต่างไปจากเดิม รวมทั้งยังมีการนำวัสดุ UPCYCLE มาใช้เพื่อยกระดับความคิดสร้างสรรค์ที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการออกแบบในครั้งนี้

 

 

      ตอบโจทย์การรังสรรค์พื้นที่การใช้ชีวิต  “LIVE A PLAYFUL LIFE ท่าพระ ท่าใหม่ ไลฟ์สไตล์สนุก ของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ โฉมใหม่ โดยได้วางคอนเซ็ปต์ในการออกแบบของชั้นต่างๆ ของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ 

 

ชั้น B : WORLD CLASS GOURMET DESTINATION

      ถูกใจสายกินฟู้ดเลิฟเวอร์มีทั้ง GOURMET MARKET: NO.1 WORLD CLASS GOURMET DESTINATION ที่สุดของพรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ตของเมืองไทย มาตรฐานระดับโลก, GOURMET EATS : ศูนย์รวมความอร่อยที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดังระดับตำนาน และ Street Food กว่า 140 ร้านดังทั่วกรุงเทพฯ และย่านฝั่งธนฯ  

 

ชั้น G :  WORLD’S BEAUTY & FASHION

      สำหรับผู้หญิงและ UNISEX ที่มีทั้ง BEAUTY HALL : NO.1 WORLD CLASS BEAUTY DESTINATION อาณาจักรศูนย์รวมความงามระดับโลก แบรนด์ครื่องสำอางค์และน้ำหอมชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ โซน FASHION : แบรนด์แฟชั่นระดับโลก อาทิ UNIQLO และ WOMEN’S FASHION เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋าและสินค้าไลฟ์สไตล์ผู้หญิงกว่า 100 แบรนด์ 

 

 

ชั้น 1 : MEN’S FASHION & LIFESTYLE

      ทั้ง MEN’S FASHION แฟชั่นไลฟ์สไตล์ผู้ชายครบครันกว่า 100 แบรนด์,  SPORTSMALL : THE GLOBAL SPORT DESTINATION เดสติเนชั่นที่เป็นศูนย์จำหน่ายทุกสินค้าและอุปกรณ์กีฬากว่า 150 แบรนด์ มีทั้งFlagship Store และ Global Brand สปอร์ต , WATCH GALLERIA โซนสำหรับคนรักนาฬิกา พร้อมพบกับ STUDIO 7, DIGITAL CAFÉ BY JAYMART, MINE BY J.I.B และ MI 

 

ชั้น 2 : HOME & CREATIVE TECHNOLOGY

      ทั้ง POWER MALL : N0.1 DIGITAL LIFESTYLE  ELECTRONIC  DESTINATION ใช้ชีวิตล้ำสมัยด้วยสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ทีวี เครื่องเสียงและสินค้าไอที แกดเจ็ตแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 200 แบรนด์ , BETREND : NO.1 ONE STOP SHOPPING FOR CREATIVE & LIFESTYLE STORE ผู้นําเทรนด์สินค้าจากทั่วทุกมุมโลก รวมสินค้าไลฟ์สไตล์อินเทรนด์สุดชิค รวมทั้ง THE LIVING : เติมเต็มไลฟ์สไตล์ สนุกกับการตกแต่งบ้านจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 150 แบรนด์ 

 

 

ชั้น 3 : FAMILY & LIFE SOLUTIONS

      พบกับ DINING PLAYGROUND สวนสนุกแห่งความอร่อยรวบรวม Family Lifestyle Restaurant ชั้นนำถูกใจทุกครอบครัวกว่า 45 ร้าน อาทิ SUSHIRO ร้านซูชิสายพานอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นในเดือนมีนาคม 2565, TENJO SUSHI & YAKINIKU ร้านพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชื่อดัง และร้าน ณ คลองวาฬ บุฟเฟต์อาหารทะเล

      นอกจากนี้ ยังมี HARBORLAND สนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ที่เป็น Family Destination ในคอนเซ็ปต์ The  World of Dinosaur, FITNESS FIRST ,พร้อมรับเทรนด์ Digital Lifestyle กับโซน INTERNET OF THING (IOT)  พบกับ DIGITAL PARK ศูนย์รวมดิจิตอลไลฟ์สไตล์ เทคโนโลยีที่ครบครัน ร้านไอที Gadget อุปกรณ์มือถือกว่า 80 ร้าน รวมทั้ง SERVICE PROVIDERS, FINANCIAL ZONE, BEAUTY & WELLNESS  

 

 ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

 

ชั้น 4 : PLAYFUL ENTERTAINMENT

      ประสบการณ์ความบันเทิงจาก SF CINEMA 8 โรงภาพยนตร์คุณภาพและพิเศษกับ CINECAFE คาเฟ่ , KARAOKE , GAME ZONE

 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/themalllifestorethapra

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<