พาแฟนเที่ยว วาเลนไทน์ 🧡 14 ที่เที่ยวโรแมนติก บอกรักที่ไหน หวานโดนใจสุดๆ

พาแฟนเที่ยว วาเลนไทน์ 🧡 14 ที่เที่ยวโรแมนติก บอกรักที่ไหน หวานโดนใจสุดๆ
เอิงเอย
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:00 )
42.9K
3

     สำหรับคนที่มีหวานใจ และมีแพลน พาแฟนเที่ยว วาเลนไทน์ เราเลยรวบรวม 14 ที่เที่ยวโรแมนติก บรรยากาศดีๆ มาบอกต่อกัน ไว้ให้คุณไปบอกรักกันให้ชื่นฉ่ำหัวใจ วันไหนๆ ก็หวานกันได้เสมอ เอาล่ะ มาดูกันว่า ที่เที่ยวชิลๆ บรรยากาศเป็นใจ มีที่ไหนบ้างจ้า 🧡

 

 

วาเลนไทน์ พาแฟนไปไหนดี ?

ที่เที่ยวโรแมนติก ต้องเช็คอิน

 

บอกรัก ใน ที่เที่ยวสวยๆ

บรรยากาศเมืองนอก

 

AfriramPOE / Shutterstock.com

 

      สำหรับคู่รักที่ไม่ว่างไปชิล เที่ยวต่างประเทศ ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ ลองชวนคุณแฟนมาเที่ยวในไทยก็ได้บรรยากาศฟินๆ เหมือนกันเป๊ะค่ะกับ ที่เที่ยวเมืองไทย บรรยากาศเมืองนอก ในที่ต่างๆ ทั้งบรรยากาศดี มีกิจกรรม มีร้านอาหารอร่อยให้ได้นั่งกินลมชมวิว เช่น พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก เมืองอังกฤษเก๋ๆ ในกรุงเทพฯ หรือจะไปชิลใกล้ๆ ที่ พรีโม เพียซซ่า อิตาลีในเมืองไทยบนเขาใหญ่ และยังมีที่อื่นๆ อีกหลายที่ทีเดียว ลองแวะกันไปดูได้ รับรองว่าโรแมนติกเว่อร์ เหมาะควงแขนกันเที่ยวสุดๆ

 

พาแฟนเที่ยว วาเลนไทน์ 2020 เขาใหญ่ นครราชสีมา

==================

 

บอกรัก ที่ เสม็ด

ระยอง

 

 

      เกาะเสม็ด คลื่นสวย น้ำใส บรรยากาศเป็นใจ นี่แหละที่บอกรักที่เหมาะที่สุด อากาศดีๆ นั่งชิลชมคลื่น รับลมทะเล ฟินกับซีฟู้ดมื้อค่ำแสนโรแมนติกริมทะเล หรือหากิจกรรมดีๆ ทำร่วมกัน เช่น ออกไปดำน้ำ ดูปะการัง เช่ามอเตอร์ไซต์ขี่ทัวร์รอบเกาะ ถ่ายรูปสวยๆ ก็แสนจะแฮปปี้

 

Tatiana Grozetskaya / Shutterstock.com

 

🧡ดู ที่เที่ยวเสม็ด เพิ่มเติมได้ที่ 9 ที่เที่ยวเกาะเสม็ด จุดเช็คอิน พิกัดชิล

==================

 

บอกรัก ที่ เชียงคาน

เลย

 

Kusalodom / Shutterstock.com

 

      ด้วยมนต์เสน่ห์ของริมฝั่งโขง อากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ ผู้คนที่น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส จะช่วยสร้างบรรยากาศของความรักที่อบอวนไปด้วยความอบอุ่น และด้วยวัฒนธรรมที่ดีงามอย่างการตักบาตรข้าวเหนียว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ เชียงคาน เป็นกิจกรรมที่คนรักทำด้วยกันแล้วอบอุ่นหัวใจ อีกทั้งยังเพิ่มความหวานด้วยการขี่จักรยานรอบๆ เมือง แวะนั่งเพลินๆ ที่ร้านกาแฟเล็กๆ แสนจะชิลเอาท์ อะไรจะดีไปกว่านี้!

 

potiros tanarm / Shutterstock.com

 

🧡ดู ที่เที่ยวเชียงคาน เพิ่มเติมได้ที่ 10 ที่เที่ยวเชียงคาน สวยจนต้องลางานไปเที่ยว

==================

 

บอกรัก ที่ สวนผึ้ง

ราชบุรี

 

Nor Gal / Shutterstock.com

 

      ด้วยบรรยากาศของ สวนผึ้ง ที่แสนจะเป็นใจท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยขุนเขา รีสอร์ทสวยๆ ให้ดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติก หรือจะสนุกกับการให้อาหารแกะขนฟูก็เป็นการเติมความหวานให้กับความรักอีกครั้งก็ดี๊ดี ที่นี่เลยเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่ควรพาแฟนไปชิลกันมากๆ ค่ะ 

 

Richard Smart / Shutterstock.com

 

🧡ดู ที่เที่ยวสวนผึ้ง เพิ่มเติมได้ที่ 9 ที่เที่ยวสวนผึ้ง ทริปชิล เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ

==================

 

บอกรัก ที่ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

เพชรบุรี

 

artapartment / Shutterstock.com

 

      พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน มีตำนานที่เล่าขานต่อๆ กันมาจนมีหลายคนเรียกพระราชนิเวศน์แห่งนี้ว่า “พระราชนิเวศน์แห่งความรักและความหวัง” (แค่ชื่อก็โรแมนติกสุดๆ แล้ว) ในบรรยากาศที่มีต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น สนามหญ้าสีเขียวสด มีเก้าอี้ให้นั่งเล่นในมุมสบายๆ และเมื่อมองไปเบื้องหน้าก็เห็นเป็นชายหาดที่มีลมเย็นพัดโชยมาอยู่ตลอดเวลา โรแมนติกซะเหลือเกิน เพราะฉะนั้นหากเลือกสถานที่แห่งนี้เป็นที่บอกรัก เชื่อเลยว่าคนรักของคุณจะต้องประทับใจเป็นที่สุดอย่างแน่นอน

 

Suchart Boonyavech / Shutterstock.com

 

🧡ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ที่เที่ยวชะอำ เพชรบุรี ติดริมทะเล

==================

 

บอกรัก ที่ A Cup of love วังน้ำเขียว

นครราชสีมา

 

jack_photo / Shutterstock.com

 

      ร้านกาแฟท่ามกลางหุบเขา และอากาศแบบสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทยอย่าง A Cup of love วังน้ำเขียว ยังไงๆ ก็ต้องติดโพลสถานที่สุดโรแมนติกแน่นอน เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคู่รักที่ต้องการมาสร้างความประทับใจและทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน เช่น ป้อนหญ้าและป้อนนมให้กับแกะ เดินเล่นในสวนดอกไม้ ถ่ายรูปในมุมสวยๆ หรือจะนอนค้างสักคืน ก็เป็นความทรงจำอันน่าประทับใจเลยล่ะ

 

dreamloveyou / Shutterstock.com

 

🧡ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ อินเลิฟสุดๆ กับร้านกาแฟน่านั่ง a cup of love วังน้ำเขียว

==================

 

บอกรัก ที่ ภูกระดึง

เลย

 

 

      มีคนเคยบอกไว้ว่า สถานที่วัดใจว่ารักกันจริงขนาดไหน ต้องไปพิชิต ภูกระดึง ด้วยกัน หลังจากนั้นถ้ายังครองรักกันต่อไปได้ แสดงว่านั่นคือ คู่แท้ของคุณแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นถ้าไปบอกรักกันเบาๆ บนยอดภูกระดึงแล้วล่ะก็ แฮปปี้เอนดิ้งแน่นอนทุกคู่แน่นอนค่ะ 

 

 

🧡ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ พาคนใจไปพิชิต ภูกระดึง 3 วัน 2 คืน

==================

 

บอกรัก ที่ ดอยอินทนนท์

สูงสุดในประเทศไทย เชียงใหม่

 

nirutti / Shutterstock.com

 

     ด้วยความสูงทำให้บนยอด ดอยอินทนนท์ มีอากาศเย็นตลอดปี และหนาวจัดในช่วงเดือนธันวาคม และมกราคม บวกกับที่เที่ยวมากมาย รวมถึงสามารถเดินชมป่าดิบชื้น และกลุ่มหมอกยามเช้าได้ตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ไปชิลนั่งดูทะเลหมอกด้วยกัน โรแมนติกขนาดนี้ ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

 

 

🧡ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ แจกแผนเที่ยว 1 วัน ม่วนมันส์ที่ ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่ ขึ้นดอยทั้งที ไปไหนได้บ้าง !

==================

 

บอกรัก ที่ แพริมน้ำ

กาญจนบุรี

 

MR. AEKALAK CHIAMCHAROEN / Shutterstock.com

 

     นอกจาก เที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ นอนอาบแดดแล้ว ต้องบอกว่า ที่พักใกล้ๆ กรุงเทพฯ อย่างกาญจนบุรีก็ชิลมาก และโรแมนติกเวอร์ไม่แพ้กันค่ะ โดยเฉพาะ แพริมน้ำ ที่หลายคนไปสักครั้งต้องติดใจจนอยากไปหลายๆ ครั้ง สุดชิล ฟีลกู้ดอย่างนี้ สะกิดคุณแฟนมาเที่ยวแพริมน้ำกันดูสักครั้งไหมล่ะ

 

 

🧡ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ 10 ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ หนีร้อน ไปนอนแพ สุดชิล ฟีลกู้ด

==================

 

บอกรัก ที่ เขาค้อ

เพชรบูรณ์

 

 

      เขาค้อ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เพราะว่ามีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี แม้แต่ในฤดูร้อนค่ะ อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปี เพียง 18-25 องศาเซลเซียสเท่านั้นเอง และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ได้มาพักผ่อน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งชมทะเลหมอกที่สวยมากแห่งหนึ่งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากอีกด้วย

 

 

🧡ดู ที่เที่ยวเขาค้อ เพิ่มเติมได้ที่ 10 ที่เที่ยว เขาค้อ ไม่ต้องรอหนาว !

==================

 

บอกรัก ที่ เต็นท์ติดแอร์

นอนสบาย ในแบบฮิปๆ

 

 

      หลายคู่ที่เบื่อการไปเที่ยว แล้วนอนรีสอร์ทแบบเดิมๆ วันนี้เรามีรีสอร์ทสไตล์ใหม่ ถูกใจวัยฮิปมาฝากกัน ในรูปแบบของ เต็นท์ติดแอร์ ที่ได้ทั้งใกล้ชิดธรรมชาติ และนอนสบายๆ ชิลได้ทุกคน มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปเล่นกันอีกต่างหาก แน่นอนว่าบรรยากาศโดยรอบก็สุดจะโรแมนติกอีกด้วย

 

 

🧡ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ รวม 10 เต็นท์หรู ติดแอร์ ทั่วไทย ที่พักชิล นอนสบาย ในแบบฮิปๆ

==================

 

บอกรัก บนรถไฟ

นั่งรถไฟเที่ยว ชิลไป

 

 

     สำหรับคู่รักสายชิล ที่ชอบการท่องเที่ยว เดินทาง บอกเลยว่าไม่มีที่ไหนโรแมนติกเท่าการที่เราสองคนได้อยู่บนรถไฟขณะเดินทางไปเที่ยวด้วยกันอีกแล้วค่ะ อีกทั้งยังได้นั่งพูดคุยกัน แบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยว โรแมนติกสุดๆ ไปเลยไหมล่ะ

 

 

🧡ดู ที่เที่ยว นั่งรถไฟเที่ยว เพิ่มเติมได้ที่ 

==================

 

บอกรัก ในโบสถ์

ทั้งโรแม๊น ทั้งถ่ายรูปสวย

 

 

      ภาพงานแต่งงานในฝันของใครหลายคนที่เหมือนในหนังรักโรแมนติกก็คงหนีไม่พ้น โบสถ์สวยๆ ในบรรยากาศดีๆ เราเลยรวบรวมโบสถ์สวยๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เหมาะอย่างแรงที่จะไปถ่ายรูปเดินเที่ยวชมสถาปัตยกรรมที่งดงาม และกระซิบบอกรักกันให้หัวใจพองโตมาฝากกันค่ะ ซึ่งในประเทศไทยของเรานั้นจะมีหลายที่มากๆ เลยทีเดียว ลองพาคุณแฟนไปเดินชมความสวยงาม ถ่ายรูปเก๋ๆ วางแพลนอนาคตร่วมกัน รับรองโรแมนติกมากๆ เลยน้า

 

Pipat Kamma / Shutterstock.com

 

🧡ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ 10 โบสถ์คริสต์ สุดอลังการ ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย ในเมืองไทย

==================

 

บอกรัก ที่ มัลดีฟส์เมืองไทย

น้ำใส หาดทรายขาว

 

 

      หากไม่มีเวลาไปโรแมนติกกันถึง มัลดีฟส์ บอกได้เลยว่ามาใกล้ๆ แต่ได้บรรยากาศดีๆ เหมือนกันที่ มัลดีฟส์เมืองไทย ได้เหมือนกันค่ะ ทั้งทะเลสวย น้ำใสแจ๋ว หาดทรายขาว ที่พักนอนชิลดีๆ มีให้เลือกเพียบ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในวันสำคัญจริงๆ ค่ะ

 

 

🧡ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ 6 ทะเล มัลดีฟส์ เมืองไทย ไปชิลได้ง่ายๆ น้ำใสสวยๆ