เราเที่ยวด้วยกัน 15 ที่พักหัวหิน ไปฟินริมทะเลใกล้กรุง ถ่ายรูปสวยๆ

เราเที่ยวด้วยกัน 15 ที่พักหัวหิน ไปฟินริมทะเลใกล้กรุง ถ่ายรูปสวยๆ
เอิงเอย
14 กรกฎาคม 2563 ( 17:12 )
48.7K
4

       ใครที่กำลังหา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ และ ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน แพ็คเกจเที่ยวของทางรัฐที่ให้ ส่วนลดที่พัก 40% เพื่อจะได้เที่ยวไทยกันยาวๆ เอาล่ะค่ะงานนี้ ตามเรามาปักหมุดพิกัดชิลกันกับ 15 ที่พักหัวหิน ในแพ็คเกจเราเที่ยวด้วยกัน ที่ต้องไปฟินได้เลยค่ะ เที่ยวยาวไปได้ถึงตุลาคมเลยทีเดียวจ้า

 

เราเที่ยวด้วยกัน ที่พักหัวหินสวยๆ 

 

1. Wora Wana Hua Hin
วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น

ราคาที่พัก 1,100-10,000 บาท

 

 

      วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น ที่พักหัวหิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนเบาๆ ตากอากาศ รับลมทะเล ที่นี่มีสระว่ายน้ำสวยให้ได้ว่ายน้ำกันชิลๆ สำหรับห้องพักนั้นตกแต่งอย่างเรียบหรู ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านสบายๆ เลยทีเดียว

 

 

=================

 

2. The Yana Villas
เดอะยานา วิลล่า

ราคาที่พัก 3,200-22,000 บาท

 

 

      The Yana Villas ที่พักหัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี และโรแมนติก เป็นส่วนตัวด้วยวิลล่าที่กว้างขวาง วิวสวยๆ ของทะเลและชายหาดจะช่วยให้เราได้พักชาร์จพลังการจากทำงานหนก มาสัมผัสกับวันหยุด นอนรับลมทะเลชิลๆ ใกล้กรุงกันได้ที่นี่ พร้อมสิ่งอำนวบความสะดวกที่ครบครันกันค่ะ

 

=================

 

3. Anantasila Villa by the sea Hua Hin
อนันตศิลา วิลล่า บายเดอะซี หัวหิน

ราคาที่พัก 3,000-18,000 บาท

 

 

      อนันตศิลา ที่พักสวยในหัวหิน ซึ่งเป็นแหล่งตากอากาศที่เงียบสงบ โรงแรมตั้งอยู่ติดกับเขาตะเกียบที่มีวิวที่สวยงาม และหาดทรายทอดยาวถึง 6 กิโลเมตรค่ะ ห้องพักออกแบบที่แตกต่างกันถึง 8 แบบ เลือกพักได้หลากหลาย เช่น ห้องริมสระน้ำว่ายน้ำ ห้องชุด อพาร์ทเมนท์ และพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักส่วนใหญ่ได้รับการตกแต่งในสไตล์ล้านนาผสมผสานความโมเดิร์นอย่างลงตัวอีกด้วยค่ะ

 

 

  • ที่อยู่ : 33/17 ซอยหมู่บ้านหัวดอน ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/MEYfKD3s3xNXZQQt5
  • โทร : 0-3252-7638
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/anantasila

=================


4. iSanook Resort & Suites Hua Hin
ไอสนุก รีสอร์ท แอนด์ สวีท หัวหิน

ราคาที่พัก 1,700-3,000 บาท

 

 

       iSanook Resort & Suites Hua Hin ที่พักชิล ใกล้หาดเขาตะเกียบ เดิน 400 เมตรลงชายหาดได้เลยค่ะ ที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นวัสดุด้วยไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สีกเรียบหรู และมีดีเทล เหมาะกับการมารีแลกซ์ในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ริมชายหาด เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

 

 

=================


5. Hua Hin Grand Hotel & Plaza
หัวหิน แกรนด์ แอนด์ พลาซ่า

ราคาที่พัก 1,200-1,500 บาท

 


      หัวหิน แกรนด์ แอนด์ พลาซ่า ที่พักหัวหิน สุดคลาสสิค บรรยายกาศเงียบสงบ ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงที่โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำพร้อมสระจากุสซี่ และสระเด็ก ให้ได้เล่นน้ำกันอย่างเพิลดเพลิน เหมาะกับการมาเที่ยวกันครบทั้งครอบครัวทีเดียวค่ะ

 

 

=================


6. Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin
เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

ราคาที่พัก 5,785-25,000 บาท

 

 

       หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนสบายๆ กันที่ Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin รายล้อมด้วยธรรมชาติ และเป็นส่วนตัว บรรยากาศเป็นกันเอง ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าว สวนเขียวขจี และทะเลสาบ สำหรับห้องพัก ที่นี่มีทั้งห้องสวีท และวิลล่า ให้เลือกพักกันตามใจชอบ มีความหรูหราแบบเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ

 

 

=================

 

7. Amari Hua Hin
อมารี หัวหิน

ราคาที่พัก 4,000-15,000 บาท

 

 

      อมารี หัวหิน ที่พักสวยหัวหินติดทะเล ตั้งอยู่ที่หาดเขาตะเกียบ ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เหมือนอยู่บ้าน และเป็นเอกลักษณ์จากงานฝีมือไทยอันทันสมัยในทุกพื้นที่ค่ะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำใหญ่ ให้ได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำชิลๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ ในวันหยุดพักผ่อนนี้เลยทีเดียวค่ะ

 

 

=================

 

8. Hisea Huahin Hotel
ไฮซี หัวหิน

ราคาที่พัก 1,500-3,800 บาท

 

 

       ไฮซี หัวหิน ที่พักหัวหินอยู่กลางเมือง เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้ง ตลาดโต้รุ่ง ถนนคนเดินสะพานปลา สถานีรถไฟ และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอีกด้วย สำหรับห้องพักนั้นตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกสบายๆ และอบอุ่นด้วยโทนสีน้ำตาล และขาว บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนค่ะ

 

 

=================

 

9. Hua Hin Marriott Resort & Spa
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

ราคาที่พัก : ไม่ระบุ

 


       Hua Hin Marriott Resort & Spa ที่พักริมทะเลใจกลางเมืองหัวหิน พักสบายกับห้องพักสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ 5 สระ อาหารและเครื่องดื่มจาก 5 ห้องอาหาร และบาร์ คืนความสดชื่นให้ร่างกายจิตใจที่ควอนสปา และกิจกรรมมากมายในวันพักผ่อนนี้ค่ะ

 

 

=================

 

10. Wora Bura Huahin Resort & Spa
วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ราคาที่พัก 3,000-23,500 บาท

 

       มาซับบรรยากาศุดคลาสสิกของหวหินกันได้ที่ วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักหัวหินติดทะเล 5 ดาว ตกแต่งในสไตล์ไทย-โคโลเนียล ได้แรงบันดาลใจมาจากพระราชวัง 3 แห่งคือ พระที่นั่งมฤคทายวัน พระที่นั่งวิมานเมฆ พระราชวังบ้านปืน อีกทั้งที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ห้องสมุด ห้องเด็กเล่น และห้องอาหารในบรรยากาศริมทะเล เรียกได้ว่าสวยงามอลังหารมากๆ ค่ะ

 

 

=================

 

11. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ราคาที่พัก 4,000-16,000 บาท

 

 

       Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ที่พักสวยสไตล์โมร็อกโค บนชายหาดที่เงียบสงบ บรรยากาศดี ติดทะเลหัวหิน ชมจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าที่สวยที่สุดของหัวหินได้ที่นี่เลยค่ะ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องช้อปปิ้งใจกลางเมือง ใกล้ตลาดซิเคด้า และห้องพักขนาดใหญ่พร้อมอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงทุกห้อง มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ เตรียมชุดกระโปรงเก๋ๆ มาได้เลยจ้า

 

 

=================


12. SEA Villa Hua Hin
ซี วิลล่า หัวหิน 70

ราคาที่พัก 4,500-8,900 บาท

 

 

      SEA Villa Hua Hin ที่พักหัวหิน ในสไตล์ พูลวิลล่า ครอบครัวสำหรับ 10 ท่าน และมีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว หรือจะชวนกลุ่มเพื่อนซี้ไปนอนเล่นกันสักคืนก็ดีต่อใจมากๆ ค่ะ ที่พักจอดรถได้สูงสุด 3 คัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในร่มเป็นสระระบบเกลือ พร้อมสไลเดอร์ โต๊ะพูล สมาร์ททีวี คาราโอเกะ ไฟเทค อินเตอร์เนตความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีชุดอุปกรณ์ครัว เตาไฟฟ้า เตาอบ ชุดปิ้งย่างครบเซ็ตอีกด้วย มาปิ้งๆ ย่างๆ กันได้เลย

 

 

=================

 

13. La-or Bungalow & Resort
ละออ รีสอร์ท หัวหิน

ราคาที่พัก 900-2,400 บาท

 

 

      ละออ รีสอร์ท หัวหิน บ้านพักหัวหิน เป็นส่วนตัวในบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และทะเลหัวหิน เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการมาพักผ่อนทั้งครอบครัว หรือชวนกลุ่มเพื่อนมาชิลกันค่ะ เพราะที่นี่มีบ้านพักทั้งสำหรับ 2-4 ท่าน เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดชิลๆ นี้

 

 

  • ที่อยู่ : 6/398 ซอยหัวหิน 88 ถนนริมทางรถไฟฝั่งตะวันตก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/k7KAR6itRtkX5Acu9
  • โทร : 085-828-3848
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/la.oresort

=================

 

14. Jetty Hua Hin Hostel
เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล

ราคาที่พัก 999-1,999 บาท

 

 

       Jetty Hua Hin Hostel โฮสเทลเล็กๆ ที่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เป็นโฮสเทลหนึ่งเดียวในหัวหิน ที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลได้จากห้องพัก มีดาดฟ้าที่มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าและพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยที่สุดในหัวหิน เป็นที่พักหลักร้อยแต่วิวหลักล้านจริงๆ ค่ะ ห้องพักก็ตกแต่งแบบฮิปๆ มินิมอล เน้นโทนสีขาวสะอาดตา

 

 

=================

 

15. Golden Sea Hua Hin
โกลเด้นซี หัวหิน

ราคาที่พัก 1,500-7,500 บาท

 

 

       Golden Sea Hua Hin ที่พักหัวหิน ใกล้ทะเล ที่เหมาะกับการพักผ่อนด้วยห้องพักที่มีให้เลือกทั้ง ห้องพักปกติ และห้องพักแบบพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ทำให้ที่นี่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากๆ และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในหัวหินอีกด้วยค่ะ

 

 

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง