เราเที่ยวด้วยกัน 20 ที่พักหัวหิน ไปฟินริมทะเลใกล้กรุง ถ่ายรูปสวยๆ

เราเที่ยวด้วยกัน 20 ที่พักหัวหิน ไปฟินริมทะเลใกล้กรุง ถ่ายรูปสวยๆ
เอิงเอย
11 ตุลาคม 2564 ( 17:30 )
62.7K
5

      ใครที่กำลังหา ที่พักใกล้กรุงเทพ และ ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน แพ็คเกจเที่ยวที่รัฐจัดให้ ส่วนลดที่พัก เพื่อจะได้เที่ยวไทยกันยาวๆ เอาล่ะค่ะงานนี้ ตามเรามาปักหมุดพิกัดชิลกันกับ 20 ที่พักหัวหิน เราเที่ยวด้วยกัน ที่ต้องไปฟินได้เลยค่ะ เที่ยวยาวไปเลยทีเดียวจ้า

* โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่ม 24 กันยายน 2564 - 31 มกราคม 2565
เริ่มจองที่พัก ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 - 23 มกราคม 2565

 

เราเที่ยวด้วยกัน ที่พักหัวหิน

ส่วนลดที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ที่พักหัวหินสวยๆ 

* อัพเดทข้อมูล 11 ตุลาคม 2564 *

 

1. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

C.Lotongkum / Shutterstock.com

 

       Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ที่พักสวยหัวหิน ในสไตล์โมร็อกโก บนชายหาดที่เงียบสงบ บรรยากาศดี ติดทะเล ชมพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าที่สวยที่สุดของหัวหินได้ที่นี่เลยค่ะ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งใจกลางเมือง ใกล้ตลาดซิเคด้า และห้องพักขนาดใหญ่พร้อมอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงทุกห้อง มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ เตรียมชุดกระโปรงเก๋ๆ มาได้เลยจ้า

 • ราคาที่พัก 8,500-25,000 บาท

 

AfriramPOE / Shutterstock.com

 

=================


2. Hyatt Regency Hua Hin
ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

 

TOM.RUETHAI / Shutterstock.com


      ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ที่พักหัวหินติดทะเล บรรยายกาศเงียบสงบ ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงที่โรงแรมยังมีสระว่ายแบบ Interconnecting Pools ให้ได้เล่นน้ำกันเพลินๆ ไปเลยค่ะ เหมาะกับการมาเที่ยวกันครบทั้งครอบครัวทีเดียว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากจะพักผ่อนรีแลกซ์ชิลๆ ในวันสบายๆ ค่ะ

 • ราคาที่พัก 2,900-89,500 บาท

 

TOM.RUETHAI / Shutterstock.com

 

=================

 

3. Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin
เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

 

 

      หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนสบายๆ กันที่ Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin รายล้อมด้วยธรรมชาติ และเป็นส่วนตัว บรรยากาศเป็นกันเอง ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าว สวนเขียวขจี และทะเลสาบ สำหรับห้องพัก ที่นี่มีทั้งห้องสวีท และวิลล่า ให้เลือกพักกันตามใจชอบ มีความหรูหราแบบเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ

 • ราคาที่พัก 4,231-46,715 บาท

 

 

=================

 

4. Amari Hua Hin
อมารี หัวหิน

 

mridulablog / Shutterstock.com

 

      อมารี หัวหิน ที่พักสวยหัวหินติดทะเล ตั้งอยู่ที่หาดเขาตะเกียบ ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เหมือนอยู่บ้าน และเป็นเอกลักษณ์จากงานฝีมือไทยอันทันสมัยในทุกพื้นที่ค่ะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำใหญ่ ให้ได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำชิลๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ ในวันหยุดพักผ่อนนี้เลยทีเดียวค่ะ

 • ราคาที่พัก : สอบถามโดยตรงได้จากที่พัก

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

=================

 

5. Hua Hin Marriott Resort & Spa
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

 

Zeedoherty / Shutterstock.com


       Hua Hin Marriott Resort & Spa ที่พักริมทะเลใจกลางเมืองหัวหิน พักสบายกับห้องพักสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ 5 สระ อาหารและเครื่องดื่มจาก 5 ห้องอาหาร และบาร์ คืนความสดชื่นให้ร่างกายจิตใจที่ควอนสปา และกิจกรรมมากมายในวันพักผ่อนนี้ค่ะ

 • ราคาที่พัก : สอบถามโดยตรงได้จากที่พัก

 

Zeedoherty / Shutterstock.com

 

=================

 

6. Hilton Hua Hin Resort and Spa
ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

K_Nuttapol / Shutterstock.com

 

     โลเคชั่นดีๆ สำหรับการพักผ่อนตากอากาศ มาปักหมุดกันได้ที่ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสวยหัวหิน ติดทะเล และตั้งอยู่กลางใจเมือง เต็มไปด้วยสีสันของชีวิตเมืองท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง และการพักผ่อนแสนสบายริมทะเล รวมถึงห้องพักที่มีวิวทะเลสวยๆ และระเบียงส่วนตัว ให้ได้รับลมทะเลดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสงบเงียบของชายหาดหัวหินนั่นเอง

 • ราคาที่พัก 2,316-42,918 บาท

 

K_Nuttapol / Shutterstock.com

 

=================

 

7. Putahracsa Hua Hin Resort
พุทธรักษา หัวหิน

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

      พุทธรักษา หัวหิน โรงแรม 5 ดาว ที่พักหัวหิน บรรยากาศดีๆ ที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลยทีเดียวค่ะ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนแนบเคหาสน์ ที่พักตกแต่งสวย มาในสไตล์มินิมอล โทนสีขาว โอบล้อมด้วยเขียวของต้นไม้ ตกแต่งอย่างมีดีไซน์ ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 • ราคาที่พัก 3,050-28,853 บาท

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

=================

 

8. The Yana Villas Hua Hin
เดอะยานา วิลล่า หัวหิน

      The Yana Villas ที่พักหัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี และโรแมนติก เป็นส่วนตัวด้วยวิลล่าที่กว้างขวาง วิวสวยๆ ของทะเลและชายหาดจะช่วยให้เราได้พักชาร์จพลังการจากทำงานหนก มาสัมผัสกับวันหยุด นอนรับลมทะเลชิลๆ ใกล้กรุงกันได้ที่นี่ พร้อมสิ่งอำนวบความสะดวกที่ครบครันกันค่ะ

 • ราคาที่พัก 2,900-24,000 บาท

=================

 

9. Anantasila Villa by the sea Hua Hin
อนันตศิลา วิลล่า บาย เดอะ ซี หัวหิน

      อนันตศิลา ที่พักสวยในหัวหิน ซึ่งเป็นแหล่งตากอากาศที่เงียบสงบ โรงแรมตั้งอยู่ติดกับเขาตะเกียบที่มีวิวที่สวยงาม และหาดทรายทอดยาวถึง 6 กิโลเมตรค่ะ ห้องพักออกแบบที่แตกต่างกันถึง 8 แบบ เลือกพักได้หลากหลาย เช่น ห้องริมสระน้ำว่ายน้ำ ห้องชุด อพาร์ทเมนท์ และพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักส่วนใหญ่ได้รับการตกแต่งในสไตล์ล้านนาผสมผสานความโมเดิร์นอย่างลงตัวอีกด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก 2,500-18,000 บาท

 • ที่อยู่ : 33/17 ซอยหมู่บ้านหัวดอน ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/MEYfKD3s3xNXZQQt5
 • โทร : 08-1648-8364 
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/anantasila

=================


10. iSanook Resort & Suites Hua Hin
ไอสนุก รีสอร์ท แอนด์ สวีท หัวหิน

       iSanook Resort & Suites Hua Hin ที่พักชิล ใกล้หาดเขาตะเกียบ เดิน 400 เมตรลงชายหาดได้เลยค่ะ ที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นวัสดุด้วยไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สีกเรียบหรู และมีดีเทล เหมาะกับการมารีแลกซ์ในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ริมชายหาด เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

 • ราคาที่พัก 1,250-3,650 บาท

=================

 

11. Hisea Huahin Hotel
ไฮซี หัวหิน

       ไฮซี หัวหิน ที่พักหัวหินอยู่กลางเมือง เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้ง ตลาดโต้รุ่ง ถนนคนเดินสะพานปลา สถานีรถไฟ และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอีกด้วย สำหรับห้องพักนั้นตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกสบายๆ และอบอุ่นด้วยโทนสีน้ำตาล และขาว บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนค่ะ

 • ราคาที่พัก 1,500-3,800 บาท

=================

 

12. Wora Bura Huahin Resort & Spa
วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

       มาซับบรรยากาศสุดคลาสสิกของหัวหินกันได้ที่ วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักหัวหินติดทะเล 5 ดาว ตกแต่งในสไตล์ไทย-โคโลเนียล ได้แรงบันดาลใจมาจากพระราชวัง 3 แห่งคือ พระที่นั่งมฤคทายวัน พระที่นั่งวิมานเมฆ พระราชวังบ้านปืน อีกทั้งที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ห้องสมุด ห้องเด็กเล่น และห้องอาหารในบรรยากาศริมทะเล เรียกได้ว่าสวยงามอลังการมากๆ ค่ะ

 • ราคาที่พัก 3,000-27,000 บาท

=================

 

13. Cape Nidhra Hotel Hua Hin
เคปนิทรา หัวหิน

 

Thana Thanadechakul / Shutterstock.com

 

      เคปนิทรา หัวหิน ที่พักหัวหินติดทะเล อยู่ใจกลางเมือง เดินชิลบนชายหาดที่สวยงาม พักผ่อนกับบรรยากาศดีๆ ริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ให้วันหยุดนี้ได้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ รับลมทะเล และเป็นส่วนตัวมากๆ กับห้องพักสวยในโทนสีขาว และไม้ มีมุมถ่ายรูปให้ได้เพลินกันได้ทั้งวันค่ะ 

 • ราคาที่พัก 6,300-7,800 บาท

 

Thana Thanadechakul / Shutterstock.com

 

=================

 

14. Wora Wana Hua Hin
วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

      วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น ที่พักหัวหิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนเบาๆ ตากอากาศ รับลมทะเล ที่นี่มีสระว่ายน้ำสวยให้ได้ว่ายน้ำกันชิลๆ สำหรับห้องพักนั้นตกแต่งอย่างเรียบหรู ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านสบายๆ เลยทีเดียว

 • ราคาที่พัก 1,000-10,000 บาท

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

=================

 

15. Maven Stylish Hotel Hua Hin
เมเว่น หัวหิน

      เมเว่น หัวหิน ที่พักหัวหิน เป็นส่วนตัวในบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวย ให้บรรยากาศการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยม มุมถ่ายรูปสวยใจกลางเมืองหัวหิน อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เดินทางสะดวก และเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดนี้มากๆ เลยทีเดียวค่ะ

 • ราคาที่พัก 2,450-7,500 บาท

=================

 

16. Golden Sea Hua Hin
โกลเด้นซี หัวหิน

       Golden Sea Hua Hin ที่พักหัวหิน ใกล้ทะเล ที่เหมาะกับการพักผ่อนด้วยห้องพักที่มีให้เลือกทั้ง ห้องพักปกติ และห้องพักแบบพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ทำให้ที่นี่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากๆ และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในหัวหินอีกด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก 1,300-9,500 บาท

=================

 

17. The Serenity Hua Hin
เดอะ เซเรนิตี้ หัวหิน

     The Serenity Hua Hin ที่พักหัวหิน ที่ออกแบบเน้นความสะดวกสบายในทุกส่วนสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายแบบโมเดิร์น และ เฟรนด์ลี่ มีสระว่ายน้ำยาวตลอดแนวห้องพัก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบๆ มาเที่ยวได้ชิลๆ ค่ะ

 • ราคาที่พัก 1,300-3,500 บาท

=================

 

18. Chom View Hotel Hua Hin
โรงแรมชมวิว หัวหิน

     โรงแรมชมวิว หัวหิน ที่พักหัวหินติดทะเล หาดเขาตะเกียบ ที่นี่เป็น Family Hotel เหมาะสำหรับครอบครัว บรรยากาศดี อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำติดทะเล อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับ ตลาดซิคาด้า ค่ะ เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินอีกด้วย

 • ราคาที่พัก 1,000-4,500 บาท

=================

 

19. Veranda Lodge Hua Hin
เวอร์แรนด้า ลอด์จ หัวหิน

      Veranda Lodge Hua Hin ที่พักสวยหัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดด และสระว่ายน้ำให้เราได้ไปว่ายน้ำชิลๆ ท่ามกลางแสงแดด และรับลมทะเลสุดสดชื่นค่ะ ที่นี่มีห้องพักวิวทะเลที่สวยงาม และตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่น นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในหัวหินอีกด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก 990-5,000 บาท

=================

 

20. SEA Villa Hua Hin
ซี วิลล่า หัวหิน 70

      SEA Villa Hua Hin ที่พักหัวหิน ในสไตล์ พูลวิลล่า ครอบครัวสำหรับ 10 ท่าน และมีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว หรือจะชวนกลุ่มเพื่อนซี้ไปนอนเล่นกันสักคืนก็ดีต่อใจมากๆ ค่ะ ที่พักจอดรถได้สูงสุด 3 คัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในร่มเป็นสระระบบเกลือ พร้อมสไลเดอร์ โต๊ะพูล สมาร์ททีวี คาราโอเกะ ไฟเทค อินเตอร์เนตความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีชุดอุปกรณ์ครัว เตาไฟฟ้า เตาอบ ชุดปิ้งย่างครบเซ็ตอีกด้วย มาปิ้งๆ ย่างๆ กันได้เลย

 • ราคาที่พัก 4,500-9,900 บาท

=================

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<