ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 มอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า ALL – Accor Live Limitless

เมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 มอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า ALL – Accor Live Limitless
Muzika
18 ธันวาคม 2562 ( 11:43 )
275

     โรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 สองโรงแรมใหม่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท เพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย ทำเลถูกใจนักช้อป ตอบโจทย์นักเดินทาง เปิดให้บริการแล้ว พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้า ALL – Accor Live Limitless โรงแรมเมอร์เคียว ราคาเริ่มต้นเพียง 2,266++บาท/ห้อง/คืน และไอบิส ราคาเริ่มต้นเพียง 1,473++ บาท/ห้อง/คืน รวมอาหารเช้า ลูกค้า ALL – Accor Live Limitless รับส่วนลดพิเศษ พร้อมคะแนนสะสม x4 เมื่อสำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ - 13 มกราคม 2563 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 1 มีนาคม 2563

 

 

     โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 มีห้องพัก 200 ห้อง ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และสวีท ตกแต่งในสไตล์ทันสมัยผสานด้วยแรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์ท้องถิ่น มีห้องอาหารที่พร้อมให้บริการ สระว่ายน้ำรูฟท็อป ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องประชุมที่ทันสมัย ตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักจากทั่วโลก พนักงานพร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นตลอดการเข้าพัก

 

 

     โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ใส่ใจในความคุ้มค่า โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ ให้บริการห้องพักมาตรฐาน 301 ห้อง ทั้งแบบเตียงคู่และเตียงแฝด กับบรรยากาศเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทางโรงแรมนำเสนอบริการที่รวดเร็วฉับไวภายใต้ชื่อ “Mission 15” ที่เป็นเอกลักษณ์ของไอบิส ซึ่งจะทำให้แขกผู้เข้าพักได้รับบริการและความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว จากเจ้าหน้าที่ของทางโรงแรมภายในเวลา 15 นาที สามารถเรียกใช้บริการได้ตลอดเวลาในระหว่างที่เข้าพัก

 

 

     อย่าพลาด! กับโปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้า ALL – Accor Live Limitless ในราคาเปิดตัวที่พิเศษโดนใจ สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 13 มกราคม 2563 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองห้องพักโดยตรงได้ที่ โทร. 02-659-2888 อีเมล์ mercure.erawan@accor.com และ ibis.erawan@accor.com

===============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง