รีเซต

9 ที่พักเขาค้อ รีสอร์ทวิวสวย ตื่นเช้ามาเจอ ทะเลหมอก ใกล้แค่เอื้อม

9 ที่พักเขาค้อ รีสอร์ทวิวสวย ตื่นเช้ามาเจอ ทะเลหมอก ใกล้แค่เอื้อม
aichan
1 ตุลาคม 2561 ( 03:55 )
304.2K
10

      นี่คือ 9 ที่พักเขาค้อ จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่คุณสามารถไปสัมผัสธรรมชาติและอากาศเย็นได้ตลอดทั้งปี คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้นอนพักในรีสอร์ทบรรยากาศดี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ แถมตื่นเช้ามาก็เจอ ทะเลหมอก ใกล้แค่เอื้อมอีกด้วย!

 

 

 

 

1. แทนรัก ทะเลหมอก รีสอร์ท

        แทนรัก ทะเลหมอก เป็นสถานที่ที่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศทุกอย่างทุกอารมณ์ ยามเช้าสัมผัสไอหมอกและทะเลหมอกอย่างสวยงามใกล้ชิด ประหนึ่งอยู่บนสวรรค์ ความเย็นของไอหมอกที่ปะทะกับใบหน้า รับรองสุขใจเกินบรรยาย ช่วงกลางวันสัมผัสกับวิวทิวทัศน์สีเขียวจากทิวเขาค้อและทิวเขาอุทยานแห่งชาติทุ่งแสวงหลวง นอกจากนี้ช่วงเย็นยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่ง รวมถึงยามค่ำคืนยังสามารถชมดาวระยิบระยับสวยงามได้อีกด้วย

 

ที่อยู่ : 43 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 08-7020-7014, 08-1633-2434, 09-1453-9888

เว็บไซต์ : www.tanrak.com, www.facebook.com/tanraktalaymokresort

===============

 

 

2. เขาค้อทะเลหมอก รีสอร์ท

        เขาค้อทะเลหมอก รีสอร์ท ที่ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติอย่างแท้จริง ยามเช้าสามารถสัมผัสกับทะเลหมอกที่สวยงามปกคลุมทั่วอ่างเก็บน้ำรัตนัย เสมือนอยู่เหนือทะเลหมอก ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกดิน ทอแสงสีแดงส่องทั่วฟ้าก่อนลับตาไป

       ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดของเขาค้อ ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว เขาค้อทะเลหมอก รีสอร์ทของเรา ได้จัดเตรียมที่พักที่เหมาะสมไว้รอรับ ให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สัมผัสกับทะเลหมอกเย็นสดชื่นในยามเช้า แบบที่หาที่ไหนไม่ได้

 

ที่อยู่ : 180 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ (ใกล้กับจุดชมวิวเขาค้อ, สถานีตำรวจภูธรเขาค้อ)

โทร : 08-9641-1222, 081-324-7291

เว็บไซต์ : www.khaokhotalamok.com, www.facebook.com/khaokhotalamok

================

 

 

3. เขาค้อเนเจอร์วิว รีสอร์ท

       สัมผัสทะเลหมอกและอากาศเย็นสดชื่นในยามเช้าที่ เขาค้อเนเจอร์วิว รีสอร์ทบนเขาค้อที่มีบ้านพักเป็นหลังบริการ ไม่ว่าจะมากี่คนก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีเต็นท์บ้าน 2 ห้องนอน สวยเก๋น่าพัก รวมถึงลานกางเต็นท์สำหรับผู้ที่นำเต็นท์มากางเองหรือเช่ากับทางรีสอร์ท มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศเงียบสงบโอบล้อมด้วยธรรมชาติ

 

ที่อยู่ : 92 ม.5 บ้านปัญญาดี ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 08-1707-0727, 08-9856-1630

เว็บไซต์ : www.khaokhonatureviewresort.com, www.facebook.com/Khaokhonatureviewresort

=================

 

 

4. ภูผาหมอกเขาค้อ รีสอร์ท

      ภูผาหมอกเขาค้อรีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงที่สามารถมองเห็นทะเลหมอกได้แบบ 360 องศา ถือเป็นจุดชมทะเลหมอกที่สวยที่สุดบนเขาค้อ บริการที่พักและบ้านเป็นหลัง เลือกพักได้ตั้งแต่ 2 คนไปจนถึง 10 คน ส่วนใครที่ต้องการนอนใกล้ชิดอิ่มเอมกับบรรยากาศธรรมชาติๆ ที่นี่ยังมีลานกางเต็นท์อีกด้วย

 

ที่อยู่ : 169 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 08-4592-1668

เว็บไซต์ : www.phuphamokkhaokho.com, www.facebook.com/phuphamokkhaokho

=================

 

 

5. ไอดิน กลิ่นดาว รีสอร์ท

       รีสอร์ทส่วนตัวกึ่งโฮมสเตย์บนเขาค้อ ติดอ่างเก็บน้ำรัตนัย ห้องพักตกแต่งอย่างน่ารักบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว นอกจากทะเลหมอกยามเช้าที่จะมาเคาะประตูถึงห้องแล้ว ยังได้ชมวิวสวยของอ่างเก็บน้ำรัตนัยที่ปกคลุมไปด้วยหมอก ใครอยากสัมผัสความเย็นสดชื่นต้องไม่พลาดไอดิน กลิ่นดาว รีสอร์ท

 

ที่อยู่ : 77 ทางหลวงหมายเลข 2325 ติดอ่างเก็บน้ำรัตนัย ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 062-330-8496

เว็บไซต์ : www.idinklindaow.com, www.facebook.com/idinklindaow

===================

 

 

6. ฟ้าใสหมอกสวย เขาค้อ รีสอร์ท

          ฟ้าใสหมอกสวย เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนจุดที่สามารถชมทะเลหมอก ทิวเขา และทัศนียภาพ ได้สวยเป็นอันดับ 1 ในเขาค้อ สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่นที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ กลิ่นไอธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ได้ชื่นชมและสัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติเพื่อเป็นการผ่อนคลาย และเสริมสร้างสุขภาพที่ดี

          นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตของชาวบ้านเผ่าม้ง รวมไปถึงกิจกรรมทางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือดูผีเสื้อ, แมงกะพรุนน้ำจืด, ส่องสัตว์กลางคืน, เดินป่า และกิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัสและเก็บความประทับใจ

 

ที่อยู่ : 218 ม. 1 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 0-5602-3700

เว็บไซต์ : fasaimoksuai.comhttps://www.facebook.com/FasaimoksuaiResort

==================

 

 

7. รินณภัฏ เขาค้อ ทะเลหมอก

 

       รินณภัฏ เขาค้อ ทะเลหมอก รีสอร์ทที่เห็นวิวทะเลหมอกใกล้แค่เอื้อม ห้องพักทุกห้องตกแต่งน่ารักน่าพักผ่อน ที่สำคัญทุกห้องสามารถชมทะเลหมอกได้จากภายในห้องเลยทีเดียว ไม่ต้องตื่นเช้าขับรถไปจุดชมวิว แค่เปิดผ้าม่านก็เห็นทะเลหมอกได้เลย ที่นี่ให้คุณได้สัมผัสอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีลานกางเต้นท์บริการ และกิจกรรมเลี้ยงแกะสนุกสนาน

 

ที่อยู่ : 103 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 08-5626-6466

เว็บไซต์ : www.rinnapat.com, www.facebook.com/rinnapat.info

=================

 

 

8. บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก

        สถานที่พักผ่อนในฝันของทุกวัย โอบล้อมด้วยขุนเขา วิวทะเลหมอก 360 องศา อากาศที่หนาวเย็นตลอดปี และโอโซนบริสุทธิติดอันดับของประเทศ ออกแบบห้องพักและลานกางเต้นท์เพื่อรองรับครอบครัว คู่รักฮันนีมูน หรือหมู่คณะที่ชื่นชอบการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนหวานของธรรมชาติ สงบและเป็นส่วนตัว

        ทุกห้องมีระเบียงชมทัศนียภาพของทะเลหมอกยามเช้า และภาพประทับใจยามพระอาทิตย์ตกดิน รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาสูงกว่า 900เมตร เหนือระดับน้ำทะเล มีอุณหภูมิเฉลี่ย 19 องศาเซลเซียสตลอดปี

 

ที่อยู่ : 198 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 09-4345-2882, 08-5921-8080

เว็บไซต์ : byemuang.com, www.facebook.com/byemuang

=================

 

 

9. สบายดี เขาค้อ รีสอร์ท

 

         สบายดี เขาค้อ รีสอร์ท บรรยากาศสบายๆ สไตล์ธรรมชาติ ในขุนเขากลางทะเลหมอก บริการห้องพักแบบบ้านเป็นหลัง พักได้ตั้งแต่ 2 คนไปจนถึงเป็นกรุ๊ปใหญ่ 16 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยามเช้าสามารถสัมผัสกับทะเลหมอก อากาศเย็นๆ นอกจากนี้ยังมีบริการกางเต็นท์ และนำเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น อนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ พระตำหนักเขาค้อ น้ำตกศรีดิษฐ์ และอุทยานแห่งชาติน้ำหนาว

 

ที่อยู่ : 95 ม.3 บ้านเสลียงแห้ง1 ต.สะเดาะพง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทร : 08-8496-9402

เว็บไซต์ : www.sabaideekhaokho.com, www.facebook.com/sabaideekhaokho

=================