รีเซต

ทรู ดิจิทัล พาร์ค Work Space แห่งใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตดิจิทัล

ทรู ดิจิทัล พาร์ค Work Space แห่งใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตดิจิทัล
เอิงเอย
24 มิถุนายน 2562 ( 14:15 )
19.8K
4

      เบื่อรึยัง ! กับการนั่งทำงานในห้องแคบๆ จำกัดจินตนาการ เราชวนมาเปิดประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้การทำงานเป็นเรื่องสนุกกว่าที่เคย บนพื้นที่ Work Space ของ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลไว้ครบ จบในที่เดียว จะสตาร์ทอัพ ฟรีแลนซ์ SME มานั่งสมองไหล ไอเดียบรรเจิดกันได้ที่นี่เลยค่ะ

 

 

ทรู ดิจิทัล พาร์ค คืออะไร ?

 

         ทรู ดิจิทัล พาร์ค ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 101 เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีปุณณวิถี ทางออก 6 ค่ะ แบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ ด้วยกันคือ Work Space, Lifestyle Space และ Living Space

 

 

        สำหรับ Work Space ที่เราจะมาพาเดินชิลชมกันในวันนี้อยู่ที่ชั้น 6 และ 7 เป็นพื้นที่ทำงาน และสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัล ภายใต้แนวคิด One Roof, All Possibilities ที่เดียว ทุกความเป็นไปได้ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ และบรรยากาศการทำงานพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ที่ส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมแบบ Open Innovation เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าที่ทำงานแบบเดิมๆ ในสไตล์ Open Space ด้วยการออกแบบพื้นที่โดยแนวคิด Community Connected ที่ทุกชั้นเชื่อมต่อถึงกัน เพื่อเชื่อมโยงผู้ใช้พื้นที่เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนนั่นเอง ทำให้เราสามารถเดินขึ้นลงระหว่าง 2 ชั้นได้อย่างอิสระ ไม่ต้องนั่งทำงานแบบเนือยๆ หาวๆ ก็อีกต่อไปแล้วค่ะ !

 

ซึ่งพื้นที่ภายในส่วนที่เป็น Work Space นั้น ประกอบไปด้วย 4 ส่วนหลักๆ ได้แก่

1. Co-Working Space ซึ่งมีทั้งส่วนที่เป็นพื้นที่สำหรับทำงาน พักผ่อน และเข้าร่วมการอบรมสัมมนาต่างๆ

2. Office Space พื้นที่ออฟฟิศให้เช่า ห้องประชุมและจัดกิจกรรม แพนทรี และโซนพักผ่อน

3. Innovation Space ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทดลองนวัตกรรม และเรียนรู้จากวิทยากร และ บริษัทชั้นนำ

4. Event Space พื้นที่สำหรับจัดประชุม สัมมนา ศูนย์บริการทางธุรกิจ ศูนย์บริการครบวงจรจากภาครัฐ และคาเฟ่True Digital Park Co-working Space

 

       โดยในโซน Work Space ส่วนของ Co-Working Space นั้น สมาชิกสามารถเลือกที่นั่งทำงาน ได้มากกว่า 400 ที่นั่งด้วยกัน ซึงเราสามารถไปจับจองที่นั่งเหมาะๆ ตรงไหนก็ได้ เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานได้ทุกวัน

 

       สำหรับสมาชิกก็ยังมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 1 Gbps และ WiFi ให้ใช้งานกัน รวมไปถึงห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์ ฟรีกาแฟ เครื่องดื่ม และบริการแพนทรี (Pantry) ส่วนกลางค่ะ รวมถึงยังมีมุม Playground ให้ได้มาสนุกร่วมกัน เป็นมุมรีแลกซ์ใน Work Space ที่พลาดไม่ได้อีกมุมหนึ่ง 
      อีกทั้งยังมีบริการสนับสนุนธุรกิจสตาร์ทอัพ ด้านต่างๆ อีกด้วยค่ะ โดยมีบริการให้คำปรึกษา และสนับสนุนการขอสมาร์ทวีซ่าสำหรับสตาร์ทอัพ และชาวต่างชาติที่มาทำงานในประเทศไทย บริการที่ปรึกษาธุรกิจ กฎหมาย และบริการสนับสนุนอื่นๆ เรียกได้ว่า มาที่เดียวครบ

      และด้วยคอนเซ็ปต์ Work-Live-Play ของทรู ดิจิทัล ปาร์ค ที่ทำให้การมาทำงานกลายเป็นเรื่องสนุก มีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีมุรีแลกซ์ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แล้ว ยังมีเวิร์คชอปต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ความคิดต่อยอด และไอเดียดีๆ อีกด้วย

 


      อ้ะๆ ยังไม่จบแค่นั้นค่ะ นอกจาก Work Space แล้ว ที่ ทรู ดิจิทัล ปาร์ค ยังตอบโจทย์ความชิล ช้อป ชิมด้วยโซน Lifestyle Space ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ ที่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหารมากมาย พื้นที่ทั้งในอาคารและด้านนอกอาคารนั้นมีการตกแต่งที่ผสานรวมกันด้วยพื้นที่พื้นที่สีเขียวสุดสบายตา จึงทำให้ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดี และครบที่สุดสำหรับคนเมืองรุ่นใหม่อีกด้วย

 

       สำหรับใครที่สนใจในส่วนของ Work Space สามารถมาเยี่ยมชมที่ True Digital Park ได้ทุกวัน ถึงแม้ว่าคุณจะยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ยังมีพื้นที่บริการในส่วนของ Innovation Space ซึ่งบุคคลทั่วไปสามารถมาสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทดลองนวัตกรรม และเรียนรู้จากวิทยากร จากบริษัทชั้นนำต่างๆ ที่มาเปิดพื้นที่ Experience ได้ หรือแม้แต่ใครที่สนใจการจัดประชุม สัมมนาก็มีพื้นที่บริการในส่วนของ Event Space พื้นที่สำหรับจัดประชุม สัมมนา ศูนย์บริการทางธุรกิจ ศูนย์บริการครบวงจรจากภาครัฐ ด้วยเช่นกัน

 

      โดยรวมแล้ว ทรู ดิจิทัล พาร์ค จึงนับได้ว่าเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมดิจิทัลแห่งแรกในไทยที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทั้งด้านการทำงาน และชีวิตในยุคดิจิทัลสำหรับคนรุ่นใหม่นั่นเองค่ะ เป็นอีกพื้นที่เหมาะในการมาแชร์ไอเดีย และต่อยอดสร้างสรรค์ ที่เราสามารถจัดสรรเวลาในการทำงาน และใช้ชีวิตด้วยตัวเองอย่างอิสระค่ะ

 

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชั้น 6-7
ที่อยู่ : สุขุมวิท 101 ถนนสุขุมวิท เขตพระขโนง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00-18.00 น.
โทร : 0-2090-4968
เว็บไซต์ : https://www.truedigitalpark.com, https://www.facebook.com/TrueDigitalPark