ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

หาดยะนุ้ย ที่เที่ยวทะเล ชายหาดขาว น้ำใส อันซีนมุมสวย ประจำ ภูเก็ต

หาดยะนุ้ย ที่เที่ยวทะเล ชายหาดขาว น้ำใส อันซีนมุมสวย ประจำ ภูเก็ต
nukkpidet
12 พฤศจิกายน 2563 ( 15:30 )
1.4K

     หาดสวยๆ น้ำใสๆ พร้อมวิวปังๆ ประจำ ภูเก็ต ถ้าให้พูดถึง คงจะต้องบอกว่าเยอะมากกกก แบบที่ว่านับกันไม่หมดเลยทีเดียวค่ะ รวมไปถึงชายหาดที่เราจะพาไปในวันนี้ด้วยเช่นกัน ที่มีชื่อว่า หาดยะนุ้ย ค่ะ เป็นอีกหาดที่ไม่ว่าใครที่ไป ก็จะต้องหลงรักความสวยของที่นี่ไปตามๆ กันเลยค่ะ

 

 

หาดยะนุ้ย ทะเลสวยภูเก็ต
มุมถ่ายรูปสวยอลัง
ที่คนไม่ค่อยรู้จัก

 

     หาดยะนุ้ย หาดสวยที่ตั้งอยู่ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นชายหาดที่อยู่ใกล้ๆ กับแหลมพรหมเทพ และอยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิวกังหันลมอีกด้วยค่ะ เป็นอ่าวเล็กๆ ที่สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะที่นี่เป็นบรรยากาศของวิวสวยๆ ค่อนข้างจะเงียบสงบส่วนตัวสุดๆ ใครที่อยากพักผ่อนในบรรยากาศแบบนี้ เพื่อชมความสวยงามของทะเลอันดามัน บอกเลยว่าหาดนี้ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยค่ะ 

 

 

     ซึ่งนอกจากจะได้ฟินไปกับบรรยากาศยามของท้องทะเลภูเก็ตที่นี่แล้ว หาดยะนุ้ย ก็ยังมีวิถีชวิตของชาวประมงให้ได้เห็นเช่นเดียวกันค่ะ มากันได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ เพราะการเดินทางเข้าไปตัวหาดนั้น ง่ายมากๆ สามารถใกล้ชิดกับน้ำทะเลใสๆ สีฟ้า ทรายขาวนุ่มๆ และต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่นของที่นี่ได้แบบชิลๆ เลยค่ะ 

 

Tee11 / Shutterstock.com

 

     แต่ต้องบอกว่าจะมีบางจุดเป็นบริเวณของหินนะคะ ต้องดูบริเวณพื้นที่กันดีๆ ก่อนจะเล่นน้ำค่ะ เพราะบางจุดจะมีหินเยอะมากๆ อาจจะทำให้อันตรายต่อการเล่นน้ำได้ แม้ว่าโซนโขดหินนั้นจะดูอันตรายไปหน่อย แต่มองๆ ดูแล้วก็สวยเหมือนกันนะคะเนี่ย ทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกจุดชมวิวสวยๆ ไปเลยค่ะ ส่วนกิจกรรมของที่นี่ ก็มีทั้ง นอนอาบแดด นั่งเล่นทราย เล่นน้ำทะเล พายเรือคายัค เป็นต้นค่ะ แนะนำว่าลองไปช่วงเย็นๆ และพายคายัคออกไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกกลางทะเลดูค่ะ รับรองว่าฟินลืมไปเลยค่ะ 

 

 

     หรือถ้าใครสนใจมาชมวิวพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า ที่นี่ก็สวยไม่แพ้ที่อื่นๆ เลยค่ะ นั่งชิล รับลมทะเล ดูวิวสวยๆ นี่แหละค่ะ ถึงจะเรียกว่า การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ใครสนใจมาที่ ​หาดยะนุ้ย นั้น สามารถมาทางเดียวกันกับ แหลมพรหมเทพ หรือจะปักหมุดตามแผนที่มาได้เลยค่ะ หาดนี้จะมีที่จอดรถให้บริการพร้อมค่ะ อีกหาดสสวยๆ ของภูเก็ต ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดจริงๆ ค่ะ

 

  • ที่อยู่ : หาดยะนุ้ย ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3j85a5eCXX4yyoP46 
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง