รีเซต

Agoda ใช้ AI แนะนำจุดหมายปลายทางเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

Agoda ใช้ AI แนะนำจุดหมายปลายทางเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
Muzika
23 ธันวาคม 2566 ( 12:20 )
125

     ใกล้ถึงช่วงสิ้นปี ผู้คนต่างก็วางแผนเดินทางท่องเที่ยวไปเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ อโกด้า แพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว จึงใช้เทคโนโลยี AI แนะนำ 10 จุดหมายปลายทางทั่วโลกที่ควรค่าแก่การไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยวบ่อยอยู่แล้ว สายปาร์ตี้ หรือสายเที่ยวกับครอบครัว ก็ไปสนุกกันได้แบบไม่มีเบื่อ

 

 

10 จุดหมายปลายทางน่าไปช่วงวันหยุดยาวสิ้นปี

 

     10 จุดหมายปลายทางทั่วโลกนี้มีทั้งการไปเที่ยวแบบสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น และงานเทศกาลสมัยใหม่ที่อลังการทั้งแสง สี เสียง เช่น การแสดงดอกไม้ไฟที่อ่าวซิดนีย์อันยิ่งใหญ่ งานปล่อยลูกบอลเวลาที่ไทม์สแควร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืนที่รีโอเดจาเนโร และเทศกาลฮอกมาเนย์ที่เอดินบะระ

 

  1. สิงคโปร์ : ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตาบริเวณอ่าวมารีน่า พร้อมสนุกไปกับปาร์ตี้ริมถนน และพาเหรดที่มีชีวิตชีวา

  2. บาหลี, อินโดนีเซีย : เฉลิมฉลองบนชายหาดด้วยการแสดงดอกไม้ไฟ และการแสดงพื้นเมืองของคนบาหลี

  3. โฮจิมินห์ซิตี้, เวียดนาม : สนุกสนานไปกับบรรยากาศรื่นเริง ด้วยดอกไม้ไฟเหนือแม่น้ำไซง่อน และสถานบันเทิงที่ครึกครื้นในยามค้ำคืนในเขต 1

  4. โตเกียว, ญี่ปุ่น : สัมผัสประเพณีชมพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีของญี่ปุ่น ด้วยการเฉลิมฉลองแบบญี่ปุ่น และปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สมัยใหม่

  5. ซิดนีย์, ออสเตรเลีย : พบกับการแสดงดอกไม้ไฟที่ดังระดับโลกเหนือสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และโอเปร่าเฮาส์ พร้อมกิจกรรมและปาร์ตี้มากมายที่เหมาะสำหรับครอบครัว

  6. นิวยอร์ก ซิตี้, สหรัฐอเมริกา : ร่วมเคาท์ดาวน์กับฝูงชนที่งานปล่อยลูกบอลเวลาที่ไทม์สแควร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก หรือสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ และคอนเสิร์ตที่มีมากมายทั่วเมือง

  7. รีโอเดจาเนโร, บราซิล : ดื่มด่ำไปกับความมีชีวิตชีวาของหาดโคปาคาบานา ที่มีทั้งดนตรีแซมบ้า และการแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตา
  8. ลอนดอน, อังกฤษ : ชมท้องฟ้ายามค่ำคืนสว่างไสวด้วยการแสดงดอกไม้ไฟริมแม่น้ำเทมส์ พร้อมเพลิดเพลินกับปาร์ตี้บนเรือ และกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย

  9. เอดินบะระ, สกอตแลนด์ : ร่วมเทศกาลฮอกมาเนย์อันเก่าแก่ ที่มีทั้งพาเหรด คอนเสิร์ต และประเพณี Loony Dook (สวมชุดแฟนซีว่ายน้ำในบริเวณปากน้ำเฟิร์ธออฟฟอร์ธอันหนาวเย็นในวันปีใหม่)

  10. เรคยาวิก, ไอซ์แลนด์ : เฉลิมฉลองหน้ากองไฟในชุมชนไปกับคนไอซ์แลนด์ พร้อมชมการแสดงดอกไม้ไฟ และแสงเหนือ (หากโชคดี) กลางหิมะ

====================