รีเซต

ที่พักสุราษฎร์ธานี เขาสก ใกล้ชิดธรรมชาติ Our Jungle House บ้านต้นไม้ ริมน้ำกลางป่า ธรรมชาติที่แท้ทรู

ที่พักสุราษฎร์ธานี เขาสก ใกล้ชิดธรรมชาติ Our Jungle House บ้านต้นไม้ ริมน้ำกลางป่า ธรรมชาติที่แท้ทรู
เอิงเอย
31 สิงหาคม 2564 ( 15:03 )
10.2K
1

      สายเที่ยว คนรักธรรมชาติ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ที่จะหาเวลามาชิล สัมผัสธรรมชาติสีเขียวบำบัดใจ ตามเราเช็คอินกันได้เลยค่ะที่ Our Jungle House ที่พักสุราษฎร์ธานี เขาสก ใกล้กับ อุทยานแห่งชาติเขาสก ไปนอนบน บ้านต้นไม้ ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ไม่ต้องปรุงแต่งใดๆ แต่ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างที่สุด ละทิ้งความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ ออกมาหายใจได้อย่างเต็มปอด ไปกอดธรรมชาติสีเขียวพร้อมเรากันค่ะ

 

Our Jungle House บ้านต้นไม้
ที่พักสวยสุราษฎร์ธานี เขาสก ใกล้ชิดธรรมชาติ

 

      บ้านพักแต่ละหลังของ Our Jungle House รายล้อมไปด้วยต้นไม้ป่าในพื้นที่ 60 ไร่ ที่ทางรีสอร์ทตั้งใจปล่อยให้เป็นป่าล้อมบ้านมาตั้งแต่เริ่มสร้างรีสอร์ทเมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้วเลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่า ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้ทรูที่สุด

 

 

     และด้วยความเย็นสบายจากต้นไม้ ที่นี่จึงไม่ต้องใช้เครื่องปรับอากาศใดๆ เลย เพราะธรรมชาติปรับสมดุลให้ และจะทำให้หลับสบายไปกับเสียงหริ่งเรไร ตื่นเช้าด้วยความสดชื่นมารับอากาศเย็นสบายจนเกือบจะหนาว นอนชิลสบายๆ เลยค่ะ

 

 

      สำหรับ บ้านต้นไม้ ริมน้ำ ก็จะมีให้เลือกพักทั้งแบบที่มีสะพานเชื่อมกัน และบ้านเดี่ยว นับเป็นกลุ่มบ้านยอดฮิตของที่นี่เลยค่ะ ใครจะเลือกพักแบบที่พักกันเป็นคู่ เป็นครอบครัว หรือยกแก๊งค์กันมาก็ชิลได้ทุกไลฟ์สไตล์ไปเลย!

 

ที่พักสุราษฎร์ธานี ที่พักธรรมชาติ Our Jungle House

 

     นอกจาก บรรยากาศดีๆ ที่มีต้นไม้รายล้อมแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมและทัวร์ให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ล่องห่วงยาง ล่องเรือแคนู เดินป่ากับไกด์ผู้เชี่ยวชาญเส้นทางและความรู้เพียบ หรือจะไปอาบน้ำช้าง บอกเลยว่าสนุกมากๆ

 

 

 

     ยิ่งช่วงหน้าฝน จะเหมาะแก่การล่องห่วงยางเป็นที่สุดเลยค่ะ โดยทางรีสอร์ทจะพานั่งรถขึ้นไปบริเวณต้นน้ำ แล้วเริ่มนั่งบนห่วงยางโดยมีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาง กระแสน้ำจะพัดห่วงยางเราให้ไหลไปเรื่อยๆ อารมณ์เหมือนล่องแพ ล่องแก่ง แต่เบากว่า สนุกและตื่นเต้นแบบไม่ควรพลาดเลยจ้า

     มาเที่ยวพักผ่อนทั้งที อาหารอร่อยก็มีส่วนเยียวยาใจไม่แพ้กันค่ะ บอกเลยว่าที่รีสอร์ทนั้นก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบพื้นบ้านให้ได้ชิมกันอย่าง น้ำพริกกุ้งเสียบ คั่วกลิ้ง แกงส้ม ปลากระพง แบบชาวใต้ ไปจนถึงอาหารไทยภาคกลางเมนูอร่อย และอาหารฝรั่งอีกหลายหลายเมนูให้ชิม ที่สำคัญ อาหารเช้าที่นี่เสิร์ฟด้วยขนมปังโฮมเมด ควบคู่กับแยมโฮมเมด ที่รสชาติดี ละมุนมากจ้า

 

 

 

     นอกจากนี้ ที่พลาดไม่ได้ คือบาร์บนชั้น 2 ของร้านอาหาร ที่เราสามารถมานั่งชิลทอดสายตายาวไกลไปตามแนวภูเขา ขณะจิบเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เป็นการมารีแลกซ์ชิลๆ ก่อนเข้านอนด้วยความสุขล้นๆ ค่ะ

 

 

     ถ้าใครได้มีโอกาสไปเที่ยวเขาสก สุราษฎร์ธานี กันสักครั้ง เราอยากให้ลองมาดื่มด่ำธรรมชาติ เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่ Our Jungle House บนบ้านต้นไม้แห่งนี้ดูค่ะ รับรองว่า จะเป็นวันยุดพักผ่อนที่คุ้มค่า และรีแลกซ์มากๆ ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากกว่าที่เคยแน่นอนเลยค่ะ

 

ที่พักสุราษฎร์ธานี เขาสก Our Jungle House ที่พักสวย

 

ข้อมูล ที่พัก Our Jungle House เขาสก

 

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<