ที่พักริมทะเล รับซัมเมอร์ สุดชิลล์

ที่พักริมทะเล รับซัมเมอร์ สุดชิลล์
เอิงเอย
6 กุมภาพันธ์ 2555 ( 03:55 )
82.1K


หน้าร้อนใกล้เข้ามาแล้ววว… ซัมเมอร์นี้เป็นเวลาดีที่เราจะออกไปเที่ยวลั้ลล้าตามหาดทรายสีขาว กับท้องฟ้าสีคราม และน้ำทะเลสีเขียวสดใส วันนี้เราเลยจะพาไปดูที่พักสุดสวีทสำหรับคนที่อยากพาหวานใจไปเที่ยวทะเลมาฝากกันค่ะ Let’s go to the sea !! 


บ้านพลอยเสม็ด : เกาะเสม็ด จ.ระยอง

สายลม แสงแดด ใกล้ชิดกับท้องทะเล โดยห้องพักกลางทะเล (Water Villa)  มีเปลสำหรับนอนเล่นหย่อนลงไปในทะเล เท่านี้ก็แสนจะชิลล์สุดๆ แถมร้านอาหารบ้านพลอยเสม็ดก็เป็นแบบเปิดรับลมทะเล ที่นั่งเจาะเป็นสี่เหลี่ยมนั่งห้อยขา ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศท้องทะเลอย่างใกล้ชิด บอกรักกันท่ามกลางน้ำทะเลใส โรแมนติกสุดๆ เลยทีเดียว

รีวิว บ้านพลอยเสม็ด เพิ่มเติม http://travel.truelife.com/detail/2256549เกาะหมาก ซินนาม่อน อาร์ท รีสอร์ท แอนด์ สปา : เกาะหมาก จ.ตราด

เกาะหมากเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 จาก 52 หมู่เกาะแห่งท้องทะเลตราด มีหาดทรายกว้าง น้ำทะเลสีฟ้าใส รีสอร์ทเป็นบ้านไม้หลังใหญ่ตกแต่งด้วยศิลปะไม่เหมือนใคร ระเบียงกว้างหน้าบ้านเหมาะกับการอาบแดด รับลม ชมดาว และสะพานทอดยาวกว่าครึ่งกิโลเมตร ทำให้สัมผัสท้องทะเลอย่างใกล้ชิด แน่นอนว่าคุณจะดื่มด่ำกับธรรมชาติทั้งกลางวันและกลางคืนปารีฮัท รีสอร์ท : เกาะสีชัง จ.ชลบุรี

กระท่อมริมผามีน้ำกับฟ้าเป็นเพื่อน สุดแสนจะโรแมนติก เป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าลงสู่น้ำทะเลกว้าง และดื่มด่ำกับความงามยามค่ำคืนของเดือนและดาว มีกิจกรรมโดดผา พายเรือคายัค ดำน้ำ ตกปลา เดินป่า แขวนปลาทูคู่รัก ล่องแพทะเล อร่อยกับอาหารทะเลสดวิลล่า มาร็อก รีสอร์ท : ปราณบุรี จ.ประขวบคีรีขันธ์

อยากได้บรรยากาศแบบเมืองนอก ลองมาดื่มด่ำกับธรรมชาติของทะเลอ่าวไทยด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ และการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอารยธรรมโมร็อกโก พิถีพิถันด้วยการใช้สีสันอันวิจิตร ผสานการตกแต่งอันหรูหราแบบอาณาจักรแอฟริกาเหนือ และลองพาคนรักมาขัดผิวที่เฌอราซาด ฮัมมัม แอนด์ สปา ให้บริการ “ฮัมมัม” หรือการขัดผิวแบบโมร็อกโกแห่งเดียวในประเทศไทยดูสิเฌอ รีสอร์ท : ชะอำ จ.เพชรบุรี

รีสอร์ทหรูร่วมสมัย โทนสีขาวดำ แฝงตัวในความเขียวของพรรณไม้ให้ความร่มรื่นแบบส่วนตัว วิลล่าส่วนตัวติดหาดที่มีจากุซซีลอยฟ้า หรือวิลล่าในสวนมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติแสนพิเศษที่มีบ่อแช่น้ำเกลืออุ่นๆ ลองพาคนรักมาเที่ยวรับรองว่าจะประทับใจไปอีกนาน


 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com