รีเซต

มหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 17

มหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 17
aichan
3 กุมภาพันธ์ 2559 ( 01:06 )
2.7K

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 17 ในระหว่างวันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไป ณ บริเวณถนนเณรแก้วด้านทิศใต้ เขตเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ภายใต้แนวคิด “อาหารปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม” โดยการรณรงค์ไม่ใช้ภาชนะที่ทำจากโฟม แต่ยังคงความอร่อยของอาหาร จากร้านอาหารต่างๆ ซึ่งคัดสรรมาจากทั่วจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นงานออกร้านอาหารท้องถิ่นที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ การันตีความสะอาดด้วยป้ายมาตรฐาน “อาหารสะอาด รสชาติอร่อย”Clean food good test ร้อยกว่าร้านค้า รับรองโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี


กิจกรรมภายในงาน มีการประกวดอาหาร การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การประกวดวงดนตรีสตริง สาธิตโชว์ชิม จากสถานศึกษาต่างๆ และพบกับการแสดงศิลปินชื่อดัง และยังเป็นงานส่งเสริมมิตรภาพของความรักอันยิ่งใหญ่ ภายใต้บรรยากาศแห่งอุ่นไอของเทศกาลแห่งความรัก “วันวาเลนไทน์” นักท่องเที่ยว นักชิม พี่น้องประชาชนสามารถพาครอบครัว เพื่อนสนิทมิตรสหายมานั่งรับประทานอาหารอย่างมีความสุขพร้อมชมการแสดงของศิลปิน

เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ได้อำนวยความสะดวกในด้านการจัดสถานที่จอดรถฟรีทั้งในบริเวณงานและสถานที่ใกล้เคียงรอบงาน พร้อมจัดกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวอย่างพร้อมเพียง และที่สำคัญไม่มีการเก็บค่าเข้าชมใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังได้จัดรถซิตี้ทัวร์รับนักท่องเที่ยวรอบตัวเมืองสุพรรณบุรีไปยังที่จัดงานมหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณฟรีด้วย
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี โทร. 035-511021 ต่อ 126

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com