รีเซต

ดื่มด่ำและผ่อนคลาย กับวิวที่สวยงาม ที่เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์

ดื่มด่ำและผ่อนคลาย กับวิวที่สวยงาม ที่เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์
Muzika
17 มิถุนายน 2562 ( 11:10 )
948
2

     ดื่มด่ำกับช่วงเวลายามเย็นอย่างผ่อนคลาย พร้อมชมวิวเมืองใจกลางกรุงเทพที่สวยงาม ได้ที่เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ ชั้น 25 โรงแรมโนโวเทล ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 4 กับโปรโมชั่น Happy hour ในช่วงเวลาระหว่าง 19.00 - 20.00 น. อาทิ ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับดราฟท์เบียร์ (Federbräu) และเครื่องดื่มค็อกเทลหลากหลายรายการในราคาพิเศษ เพื่อช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายที่พิเศษของคุณ ไม่ว่าจะสังสรรค์กับเพื่อน นัดพบลูกค้า หรือพักผ่อนหย่อนใจ และยังมีเครื่องดื่มแก้วโปรดอื่นๆในราคาปกติให้คุณเลือกดื่ม อาทิ วิสกี้ ไวน์ วอดก้า เบียร์ไทย เบียร์นอก และน้ำผลไม้สด ที่มีให้เลือกสรรมากมาย

 

 

     เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ นำเสนอในรูปแบบธีมการเดินทางของวอดก้านานาชาติมารวมตัวกัน ณ รูฟท็อป บาร์แห่งนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์การเดินทางของวอดก้าจากทั่วโลก ผสานคอนเซ็ปต์ของอินโนเวทีฟวอดก้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการนำเสนอค็อกเทลรูปแบบใหม่ที่รังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์ผู้มากความสามารถ จึงเป็นบาร์หนึ่งเดียวที่นำเสนอวอดก้าจากทวีปอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ แอฟริกา ยุโรปตะวันออก ยุโรปตะวันตกและ เอเชีย

 

 

     เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 18.00 – 2.00 น. ที่ชั้น 25 โรงแรมโนโวเทล ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ห่างเพียง 600 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งโดยตรงได้ที่ โทร. 02-080-5325