10 โฮลเทล หัวหิน สุดฮิปในราคาหลักร้อย งบน้อยก็ชิลได้ เงินทอนเพียบ!

10 โฮลเทล หัวหิน สุดฮิปในราคาหลักร้อย งบน้อยก็ชิลได้ เงินทอนเพียบ!
nnanthisin
26 กันยายน 2562 ( 12:00 )
5.7K
1

     หัวหิน ถิ่นมีหอยอันงดงาม.. เมื่อไปเที่ยวหัวหินกันแล้วการพักที่โรงแรมแบบเดิมๆ อาจจะบรรยากาศซ้ำไปหน่อย วันนี้เรามี 10 โฮลเทล หัวหิน สุดฮิปในราคาหลักร้อย มาฝากกัน การได้พักโฮสเทลทำให้ได้พบปะนักท่องเที่ยวคนอื่น อาจจะเป็นคนไทยด้วยกัน หรือต่างชาติก็ได้ รับรองว่าจะได้ฟีลใหม่ๆ แน่นอนค่ะ แถมบรรยากาศแต่ละที่ที่เราคัดสรรมาให้นั้นก็ช่างฟีลกู๊ดเหลือเกิน ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า เก็บกระเป๋าไปหัวหินกันได้เล้ยยย!  

 

 

โฮลเทลหัวหิน ราคาถูก

 

 

-1-

Mad Panda Hostel

     Mad Panda Hostel - โฮลเทลสุดอบอุ่นที่ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม เยื้องกับหอนาฬิกา มี Starbuck อยู่ตรงข้าม แล้วยังใกล้ตลาดโต้รุ้งด้วย สามารถไปเดินเล่นได้สบายๆ เลยค่ะ สำหรับที่นี่จะมีแต่ห้องพักรวม โดยจะแยกเป็นห้องพักรวมหญิง และห้องพักรวมชายหญิง ห้องน้ำก็จะเป็นแบบห้องน้ำรวม พร้อมมีล็อคเกอร์ให้เราเก็บของ และแน่นอนว่าสายโซเชียลต้องยิ้ม เพราะที่นี่เขามีฟรี Wifi ด้วยค่ะ ส่วนเรื่องปากท้องก็ไม่ต้องเป็นห่วงจริงๆ ในตอนเช้าก็มีบริการอาหารเช้าด้วยล่ะค่ะ ถือเป็นที่ยอดฮิตของชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้ (ราคาเริ่มต้น 400 บาท/คน)

พิกัด :  72/1 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 09-5456-3128

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Madpandahuahin

============

 

-2-

Pulley Hostel

     พูลเล่ โฮสเทล - โฮสเทลสุดเท่ที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดอ่าวเขาตะเกียบ เข้าซอยหัวหิน 97 สามารถเดินทางได้ด้วยรถสองแถวสีเขียว สาย หัวหิน-เขาตะเกียบ นั่งจนสุดสายไปถึงเขาตะเกียบเลยค่ะ ที่นี่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากๆ อย่าง ตลาดซิคาด้า สวนน้ำวานานาวา และอื่นๆ ดีไซน์การตกแต่งแนวอินดัสเทียลผสมกลิ่นอายวินเทจหน่อยๆ ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นและเป็นกันเองมากค่ะ 

       ส่วนห้องพักเป็นห้องรวมแยกชาย-หญิง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น WiFi ผ้าขนหนู ที่จอดรถ ที่เก็บกระเป๋า และสุดท้ายมุมพักผ่อนสุดชิล ขอบอกเลยว่าจะถ่ายรูปฮิปๆ ที่นี่็มีหลากหลายมุมที่เหมาะไม่เบาเลยค่า (ราคาเริ่มต้น 500 บาท/คน)

พิกัด :  13/16 ซ.อ่าวหัวดอน 3 (ซ.อ่าวตะเกียบ 1) ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 09-715-3889

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/huahinpoolvillapulley

============

 

-3-

Hipstel hostel & bistro

     Hipstel hostel & bistro - โฮสเทลเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของหัวหิน อย่างตลาดโต้รุ่ง การตกแต่งที่นี่สายวินเทจต้องชอบแน่นอน เน้นใช้โทนสีขาวๆ ฟ้าๆ ทำให้ดูสบายตา ส่วนห้องพักจะมีทั้งห้องส่วนตัวและห้องรวม ซึ่งทั้ง 2 แบบ จะแยกออกเป็นห้องพัดลมและห้องแอร์ แล้วแต่ความชอบเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ทั้ง WiFi อาหารเช้า และมุมนั่งพักผ่อนชิลๆ (ราคาเริ่มต้น 450 บาท/คน)

พิกัด : 39 ถ.ชมสินธุ์ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 09-9052-0099

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hipstel.huahin55

============

 

-4-

The moon Hostel Huahin

     The moon Hostel Huahin - โฮลเทลสุดน่ารัก ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้กับหอนาฬิกา และห่างจากสถานีรถไฟหัวหินแค่ 300 เมตร ต้องบอกเลยว่าเป็นโฮลเทลที่น่าพักมากจริงๆ ด้วยการตกแต่งแนวโมเดิร์น ชั้นบนเป็นจุดชมวิวที่มีการนำเตียงนอนชายหาดมาให้ลูกค้าได้นั่งชมวิวของเมืองหัวหิน แล้วยังมีมุมแฮงค์เอาท์ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองด้วย

     ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ต้องห่วงเลย เพราะจัดเต็มครบครันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดตัว WiFi มีคีย์การ์ดเข้า-ออก ที่สำคัญคือมีเครื่องถ่ายเอกสารให้ด้วย หรืแใครอยู่หลายคืนก็มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญด้วยค่ะ (ราคาเริ่มต้น 380 บาท/คน)

พิกัด : 71/3 (หอนาฬิกา) ถ.เพชรเกษม อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 08-7999-9600

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/themoonhostelhuahin

============

 

-5-

Jetty Huahin Hostel

     Jetty Huahin Hostel - โฮสเทลเล็กๆ แต่อบอุ่นและบรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ทำให้ทุกห้องพักเห็นวิวทะเล ฟินสุดๆ ไปเลย แถมยังมีดาดฟ้าให้เราได้ชิลในยามค่ำคืนอีกด้วย การตกแต่งที่นี่เป็นแนวทะเลๆ สีขาว เขียว ฟ้า ทำให้รู้สึกโล่ง โปร่งสบายอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ ค่ะ ห้องพักจะแบ่งออกเป็นทั้งห้องส่วนและห้องส่วนรวม แล้วแต่ใจเราเลยค่ะ และแน่นอนว่าที่นี่มี Wifi ฟรีค่ะ สายโซเชียลสบายใจได้เลย อัพรูปทะเลสวยๆ อวดเพื่อนเพลินแน่นอนค่า (ราคาเริ่มต้น 399 บาท/คน)

พิกัด : 38/2 ชุมชนสมอเรียง ซ.หัวหิน 55 ถ.นเรศดำริห์ อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 08-5563-3303

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/jettyhuahinhostel

===========

 

-6-

MUST Room Hua Hin 51 

     MUST Room Hua Hin 51 - โฮสเทลชิคๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน ตกแต่งด้วยโทนสีขาวแซมด้วยสีสันในบางจุด ดูสบายตา มองไปทางไหนก็น่ารักไปหมดจริงๆ ค่ะ ห้องพักจะมีแบบห้องรวมทั้งหมด แบ่งเป็นห้องรวมผู้หญฺิง และถ้าใครสบายๆ กันเอง ก็มีแบบห้องรวมชายหญิงอีกด้วยค่ะ ส่วนห้องน้ำก็เป็นห้องน้ำรวม และแน่นอนว่า Wifi ฟรี พร้อมอาหารเช้า ที่สำคัญเลยก็คือ ที่นี่มีสระว่ายน้ำ โต๊ะพูล และห้องคาราโอเกะด้วยนะคะ ถ้าชวนเพื่อนมาจอยกันคงสนุกน่าดูเลยล่ะค่า ใครที่ได้มาพักรับรองว่าจะต้องหลงรักบรรยากาศของโฮสเทลนี้แน่นอนค่ะ (ราคาเริ่มต้น 300 บาท/คน)

พิกัด :  29/6  ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 08-4645-6599

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MUSTRoomHostel

============

 

-7-

Tidtarad Hostel

     Tidtarad Hostel - โฮสเทลสุดน่ารัก ทั้งตัวที่พักและราคาอยู่ติดกับตลาดโต้รุ่งหัวหินเลยค่ะ ขอบอกว่าใครมาพักที่นี่ก็ต้องติดใจ เพราะมีบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเองสบายๆ เหมือนพักผ่อนบ้านตัวเอง ห้องพักก็มีบริการให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะมาคนเดียวคูลๆ หรือมากับคนรู้ใจ แกงค์เพื่อน ก็สามารถเลือกประเภทห้องได้ค่ะ ถ้าหากอยากไปทะเลก็สามารถไปได้ใกล้ๆ ในระยะเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นค่ะ (ราคาเริ่มต้น 350 บาท/คน)

 

พิกัด :  152/6 ถ.ชมสินธุ์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 08-9149-7975

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TidtaradHostel

============

 

-8-

Chanchala Café and Hostel Huahin

Chanchala Café and Hostel Huahin - โฮสเทลที่มีคาเฟ่ในตัวอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางสะดวก โฮสเทลนี้มีขนาดกำลังพอดี บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้านอีกหลัง สะอาดสะอ้าน เจ้าของน่ารักมากๆ เทคแคร์ดูแลอย่างดีจริงๆ ค่ะ ราคาก็น่ารัก เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคา ใครมาก็เหมือนโดนป้ายยา ต้องกลับมาพักที่นี่อีกค่ะ (ราคาเริ่มต้น 350 บาท/คน )

พิกัด :  1/5 ถ.สระสรง อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 0-3290-8518

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chanchalacafe

============

 

-9-

Rowhou8e Hostel Huahin 106

     Rowhou8e Hostel - โฮสเทลสุดฮิป ดีไซน์สวย มีต้นไม้ใหญ่ปกคลุมทำให้รู้สึกสดชื่นร่มรื่น ใครที่กำลังหาโฮลเทลสวยๆ แต่ราคาน่ารักต้องมาที่นี่เลยค่ะ ทำเลที่ตั้งก็ดี สามารถไปเดินเล่นตลาดได้ไม่ไกลเลยจริงๆ หรือจะปั่นจักรยานไปก็ได้ ที่นี่มีบริการให้ฟรี แต่ถ้าใครมากันหลายคนอยากไปเที่ยวไกลหน่อย ที่นี่ก็มีบริการรถยนต์ให้เช่าด้วยค่ะ เรียกได้ว่าทั้งสบายใจสบายกายจริงๆ ใครไปเที่ยวหัวหินไม่อยากให้พลาดที่พักดีๆ แบบนี้จริงๆ ค่ะ (420 บาท/คน)

พิกัด :  16/10 ซ.หัวหิน 106 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 0-3251-0665

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Rowhou8eHostelHuahin106

============

 

-10-

M.J. Gallery

     M.J. Gallery - ที่พักขั้นกว่าของโฮสเทล หรือที่เรียกกว่า พอชเทล (Poshtel) เป็นโฮลเทลสุดหรูที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวจริงๆ ค่ะ มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ คือ ห้องพักแบบธรรมดา แบบแคปซูล แสตนดาร์ท และแฟมิลี่ค่ะ นอกจากห้องพักแล้วที่นี่ยังมีคาเฟ่ และร้านอาหารคอยบริการอีกด้วย ไม่ต้องไปไหนกันแล้วจริงๆ จบครบในที่เดียวเลยค่า (ราคาเริ่มต้น 890 บาท/คน)

พิกัด : 1/156 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 08-4711-9454

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mjgalleryhuahin

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง